Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Sơn La Chính Xác Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Sơn La mang lại nhiều tiện lợi cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Trước kia muốn thực hiện các xét nghiệm, người dân thường phải di chuyển rất xa xuống thủ đô, xét nghiệm gen ở Hà Nội. Nay các trung tâm lớn đã có mặt tại đây, nhận thu mẫu tận nhà tiện lợi, nhanh chóng. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 3 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín nhất tại Sơn La.

xét nghiệm gen tại Sơn La
Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Sơn La

Top 3 địa chỉ xét nghiệm Gen chính xác nhất ở Sơn La

3 địa chỉ xét nghiệm gen dưới đây đã được nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Sơn La lựa chọn và đánh giá rất tốt về tính chính xác của kết quả cũng như chất lượng dịch vụ tốt:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus hiện nay đã có mặt tại Sơn La với các gói dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà, tiện lợi, nhanh chóng được rất nhiều người dân trên địa bàn tỉnh tin tưởng lựa chọn. Genplus là một trong những trung tâm tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam với mạng lưới văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp cả nước.

3 địa chỉ xét nghiệm Gen chính xác nhất ở Sơn La
Trung tâm xét nghiệm Genplus hiện nay đã có mặt tại Sơn La

Trung tâm Genplus hiện nay đang triển khai rất nhiều gói xét nghiệm gen có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân ở tỉnh Sơn La nói riêng và cả nước nói chung. Lựa chọn địa chỉ này bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và kết quả đảm bảo chính xác cao nhất. Genplus hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội sau:

 • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn, hiện đại: Phòng xét nghiệm tại trung tâm Genplus đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 hệ thống quản lý chất lượng gắt gao nhất. Trang thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng lớn trên thế giới cùng quy trình xét nghiệm đạt chuẩn quy trình SOP đảm bảo tính chính xác cao của kết quả.
 • Bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế: Các xét nghiệm gen tại Genplus đều được sử dụng bộ Kit nhập khẩu từ các nền y tế tiến bộ trên thế giới như: Đức, Mỹ… Đây là những bộ kit phổ biến nhất tại các phòng xét nghiệm lớn trên thế giới. Nhờ đó có thể mang lại những kết quả có độ tin cậy tuyệt đối với các xét nghiệm gen tại trung tâm.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành: Các xét nghiệm tại trung tâm đều được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó là sự đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp để mang lại kết quả sau cùng chính xác nhất. Genplus luôn hiểu rằng, đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm sẽ ảnh hưởng đến số phận của nhiều người.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng: Đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng 24/7. Giải đáp chi tiết, rõ ràng các thắc mắc liên quan đến gói dịch vụ mà bạn lựa chọn một cách chính xác nhất như: Giá xét nghiệm gen, quy trình thực hiện, thời gian nhận kết quả…
 • Quy trình xét nghiệm, nhận kết quả nhanh chóng: Quy trình thu mẫu xét nghiệm tại trung tâm diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 5 đến 10 phút, không gây đau và rất an toàn. Genplus luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình xét nghiệm để khách hàng nhận được kết quả trong thời gian sớm nhất.
 • Chi phí cạnh tranh: Ngay từ khi Genplus đặt chân vào thị trường Việt Nam đã khiến cho các chi phí xét nghiệm gen thấp đi, phù hợp với phần lớn người dân cả nước. Giá xét nghiệm gen tại đây chỉ từ 2.000.000 đồng, luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

>>>Xem thêm: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)
Trung tâm xét nghiệm Genplus hội tụ đầy đủ ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm hàng đầu

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Sơn La, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà. Quý khách chỉ cần liên hệ đặt lịch qua số hotline trên hoặc đặt lịch trực tiếp qua website của trung tâm. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và mang theo những dịch vụ xét nghiệm tốt nhất đến với bạn.

Khách hàng tại Sơn La không còn phải vất vả đi xa nữa. Vừa tiết kiệm tối đa thời gian, chủ động sắp xếp công việc và rút gọn chi phí. Trung tâm xét nghiệm Genplus chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn xét nghiệm gen tại Sơn La.

2. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Gentis

Là một đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới tại Việt Nam, Gentis hiện nay đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà tại tỉnh Sơn La. Quý khách trên địa bàn tỉnh có thể cân nhắc lựa chọn xét nghiệm gen tại đây cũng là một địa chỉ uy tín, cho kết quả chính xác.

Trung tâm xét nghiệm Gentis luôn nỗ lực phát triển, chú trọng nghiên cứu sản phẩm và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến những xét nghiệm có kết quả chính xác cao nhất, thời gian trả kết quả nhanh chóng.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Gentis
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Gentis đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng tại Hòa Bình

Phòng xét nghiệm của Gentis đạt chuẩn ISO 9001:2015 với trang thiết bị, máy móc phân tích hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các kết quả tại đây đều được xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong ngành xét nghiệm di truyền. Bạn có thể yên tâm, tin tưởng thực hiện xét nghiệm gen tại đây.

3. Công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Genotech

Công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Genotech hiện nay đã có mặt tại Sơn La và nhận thu mẫu xét nghiệm tại nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, mang lại kết quả chính xác cao, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn.

Genotech có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhân sự tại trung tâm gồm nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ đầu ngành, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Phòng xét nghiệm của trung tâm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng đến với trung tâm hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Genotech
Genotech là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, mang lại kết quả xét nghiệm gen chính xác cao

Trung tâm xét nghiệm Genotech hiện nay đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm gen từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được các nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Sơn La nói riêng và cả nước nói chung. Một số dịch vụ nổi bật tại trung tâm có thể điểm tên như: Xét nghiệm ADN xác định huyết thống, xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai, xét nghiệm ADN thai nhi…

Xét nghiệm gen tại Sơn La có chi phí bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm gen tại Sơn La là bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại xét nghiệm gen bạn lựa chọn, gói dịch vụ cũng như thời gian đăng ký nhận kết quả. Sau đây là giá của một số dịch vụ xét nghiệm gen phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

 • Xét nghiệm gen xác định huyết thống: Chi phí dao động trong khoảng từ 1.250.000 đồng đến 8.000.000 đồng tùy loại xét nghiệm.
 • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT: Chi phí dao động từ 3.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân: Chi phí dao động từ 1.800.00 đến 2.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen ung thư: Chi phí dao động từ 2.200.000 đến 13.900.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen hài cốt: Chi phí dao động trong khoảng 2.000.000 đến 10.000.000 đồng.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm như: Mục đích xét nghiệm, loại mẫu xét nghiệm, thời gian nhận kết quả, số lượng gen xét nghiệm và tiêu chuẩn phòng thí nghiệm… Mỗi đơn vị xét nghiệm sẽ có một tiêu chuẩn, quy trình xét nghiệm riêng, cũng như thời gian trả kết quả không giống nhau nên giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Xét nghiệm gen tại Sơn La có chi phí bao nhiêu?
Chi phí xét nghiệm gen tại Sơn La còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thời gian nhận kết quả là một yếu tố quan trọng hàng đầu chi phối tới chi phí xét nghiệm gen tại Sơn La. Nếu bạn đang cần gấp kết quả xét nghiệm, có thể sẽ mất thêm một khoản phí tùy trung tâm quy định để nhận được kết quả nhanh chóng. Nếu bạn không vội, có thể cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ vừa tiền, tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiện nay tại nhiều tỉnh thành miền Bắc khác cũng đang được áp dụng mức chi phí xét nghiệm giống ở Sơn La như: Xét nghiệm gen Hòa Bình, Lạng Sơn, Tuyên Quang…

Tóm lại, trên đây là review về 3 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác nhất tại tỉnh Sơn La hiện nay. Mong rằng thông qua bài viết sẽ giúp bạn cân nhắc, lựa chọn được một địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Nếu thấy bài viết ý nghĩa hãy chia sẻ rộng rãi với mọi người nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bạc Liêu Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm gen Bạc Liêu hiện nay đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng....

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Thuận Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Bình Thuận đang phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn...

Xét nghiệm gen Điện Biên
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Điện Biên Giá Rẻ, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu đã có mặt tại Điện Biên. Để giúp khách hàng dễ cân nhắc...

xét nghiệm gen Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Lào Cai Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Nhiều trung tâm xét nghiệm gen đã có mặt tại Lào Cai giúp người dân không phải vất vả di chuyển xuống thủ đô để...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email