Top 5 Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Bắc Ninh Uy Tín (cập nhật 2024)

Xét nghiệm NIPT được thực hiện phổ biến trên rất nhiều nơi trên cả nước nhằm sàng lọc các bệnh lý di truyền. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi làm xét nghiệm NIPT tại Bắc Ninh và top 5 địa điểm xét nghiệm uy tín tại đây.

Top 5 Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Bắc Ninh Uy Tín (cập nhật 2024)

Xét nghiệm NIPT là dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh thực hiện bởi rất nhiều trung tâm y tế. Sau đây là top 5 địa điểm NIPT ở Bắc Ninh được các mẹ tin tưởng.

1. Điểm thu mẫu Trung tâm xét nghiệm GenPlus (Gen+)

xét nghiệm nipt bắc ninh
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Điểm thu mẫu Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus Bắc Ninh chuyên thu nhận mẫu xét nghiệm tại thành phố và các khu vực lân cận. Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi về cho thai phụ theo địa chỉ nhà cung cấp hoặc tới lấy trực tiếp tại điểm thu mẫu.

Trung tâm Genplus có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xét nghiệm gen và là địa điểm xét nghiệm đáng tin cậy của người dân thành phố.

Hiện nay trung tâm có đa dạng các dịch vụ như xét nghiệm NIPT, xét nghiệm huyết thống, sàng lọc trước sinh, giám định hài cốt và sàng lọc các bệnh lý liên quan tới di truyền,…

Trung tâm xét nghiệm Genplus cam kết độ chính xác của xét nghiệm lên tới 99,99%. Thời gian làm xét nghiệm nhanh chóng, trả kết quả theo hình thức khách hàng yêu cầu. Kết quả xét nghiệm sẽ được bác sĩ giải thích và tư vấn phương án phù hợp tiếp theo cho thai kỳ.

Đội ngũ nhân lực tại Genplus có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình và tận tâm, cam kết đem lại kết quả quả xét nghiệm chính xác nhất cho thai phụ

 • Kỹ thuật viên tại Genplus được đào tạo bài bản, nắm rõ quy trình xét nghiệm và có kinh nghiệm trong sàng lọc gen sơ sinh.
 • Y bác sĩ tại trung tâm là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền học.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh dịch vụ xét nghiệm NIPT.
xét nghiệm nipt bắc ninh
Xét nghiệm NIPT tại Genplus Bắc Ninh

Điểm nổi bật tại Genplus đó chính là hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, đảm bảo, đáp ứng tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế:

 • Quy trình xét nghiệm theo chuẩn SOP.
 • Hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO: 9001:2015.
 • Một số thiết bị xét nghiệm hiện đại có thể kể tới như: Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ),…
 • Sử dụng bộ kit test đạt chuẩn quốc tế PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Qiagen Đức.

Ngoài ra, tại Bắc Ninh, trung tâm có cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho thai phụ. Mẹ không cần phải di chuyển quá nhiều gây mệt mỏi. Ngoài ra, mẹ cũng hạn chế được khả năng mắc các bệnh lây chéo ảnh hưởng tới thai nhi.

2. Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
xét nghiệm nipt bắc ninh
Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Ninh

Thành lập năm 2019, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh thuộc tuyến tỉnh hạng 1 chuyên ngành Sản phụ Khoa tại Bắc Ninh. Bệnh viện là tuyến chuyên khoa cuối cùng điều trị những bệnh nhân khó và nặng. Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và nhân lực điều kiện tốt, đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Sản Nhi đều có kinh nghiệm trong việc xét nghiệm, sàng lọc sơ sinh. Nếu kết quả xét nghiệm trả về nguy cơ cao, bạn sẽ nhận được lời tư vấn từ bác sĩ để có phương án điều trị phù hợp.

Xét nghiệm NIPT Bắc Ninh tại bệnh viện Sản Nhi cho kết quả chính xác với chi phí dịch vụ phù hợp với rất nhiều thai phụ. Tuy nhiên, một điểm hạn chế tại bệnh viện là thai phụ cần tới thăm khám trực tiếp và vào giờ hành chính.

3. Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP Bắc Ninh
xét nghiệm nipt bắc ninh
Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ là một trong những cơ sở khám chữa bệnh và thực hiện xét nghiệm uy tín tại Bắc Ninh. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu khám thai cũng như thực hiện các sàng lọc sơ sinh.

NIPT tại phòng khám Hoàn Mỹ được thực hiện bằng công nghệ và máy móc của hãng Illumina (Mỹ), vân hành bởi chuyên gia, cho kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao, nhanh chóng. Ngoài ra, bệnh viện Hoàn Mỹ có chế độ bảo hành kết quả cho tới khi sinh nếu xét nghiệm xảy ra bất kỳ điều gì sai lệch.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hoàn Mỹ đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành di truyền học. Trường hợp phát hiện thai nhi có nguy cơ cao dị tật sẽ được bác sĩ tư vấn những hướng đi tiếp theo giúp đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

4. Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Võ Cường, TP Bắc Ninh
xét nghiệm nipt bắc ninh
Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC Bắc Ninh

Medlatec là hệ thống y tế uy tín và hiện đã có trung tâm xét nghiệm tại thành phố Bắc Ninh. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho thai phụ, tiết kiệm chi phí di chuyển tới những thành phố lớn. Ngoài ra, quy trình khám xét nghiệm cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Trang thiết bị máy móc trung tâm hiện đại, đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm và sàng lọc sơ sinh của thai phụ. Kết quả trả về có độ chính xác cao và trong thời gian ngắn và được trả theo nhiều hình thức khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ tại Medlatec hỗ trợ tư vấn và đọc kết quả xét nghiệm. Ngoài ra, mẹ sẽ được cung cấp những lời khuyên, giải pháp để có một thai kỳ khỏe mạnh.

5. Điểm thu mẫu Trung tâm Xét nghiệm Gentis Bắc Ninh

 • Địa chỉ: phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh
xét nghiệm nipt bắc ninh
Điểm thu mẫu Trung tâm Xét nghiệm Gentis Bắc Ninh

Gentis hiện đã mở điểm thu mẫu tại Bắc Ninh nhằm tạo điều kiện tối đa trong di chuyển cho khách hàng đặc biệt là thai phụ. Mẹ vẫn có thể nhận được kết quả xét nghiệm NIPT chính xác mà không cần di chuyển ra các thành phố lớn khác.

Công nghệ xét nghiệm NIPT của Gentis đạt chuẩn, hiện đại được đánh giá phù hợp với quy định của bộ Y tế. Phương pháp sàng lọc trước sinh NIPT được chuyển giao bởi tập đoàn ILlumina – Mỹ.

Ngoài ra, trung tâm còn hợp tác với những chuyên gia đầu ngành trong di truyền học. Đội ngũ cán bộ nhân viên và kỹ thuật viên không ngừng được đào tạo nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp, thoải mái khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Cần lưu ý những gì khi tiến hành xét nghiệm NIPT tại Bắc Ninh

Xét nghiệm NIPT giúp tìm kiếm các rối loạn nhiễm sắc thể do di truyền gây ra. Khi mẹ có ý định tới các cơ sở y tế lấy mẫu cần lưu ý một số điều sau khi xét nghiệm NIPT ở Bắc Ninh:

 • Thai phụ không cần nhịn ăn trước khi đi xét nghiệm bởi đây là xét nghiệm không xâm lấn. Mẹ hãy ăn uống đầy đủ trước khi xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe.
 • Mẹ cần mang theo sổ khám thai định kỳ gần nhất để bác sĩ nắm chắc về tình trạng sức khỏe của mẹ.
 • Tham khảo kỹ những địa điểm xét nghiệm NIPT uy tín, được nhiều người tin cậy.
 • Giữ ổn định tâm lý, tránh lo lắng quá mức bởi đây chỉ là xét nghiệm thông thường trong trong thai kỳ.
 • Mẹ có thể thực hiện xét nghiệm tại những địa điểm lân cận như xét nghiệm nipt ở thái bình.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý những địa điểm thu mẫu xét nghiệm NIPT uy tín, trả kết quả xét nghiệm chính xác, mẹ có thể sử dụng thử dịch vụ.

xét nghiệm nipt bắc ninh
Cần lưu ý những gì khi tiến hành xét nghiệm NIPT tại Bắc Ninh

Bài viết trên đã gợi ý cho mẹ top 5 địa điểm xét nghiệm NIPT Bắc Ninh được nhiều người tin tưởng. Mẹ cần lưu ý chọn tham khảo và chọn địa điểm kĩ càng trước khi tiến hành xét nghiệm. Hy vọng mẹ sẽ sớm tìm được địa điểm xét nghiệm NIPT với chi phí hợp lý và uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT tại Long An
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Long An Đáng Tin Cậy, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể cho mẹ bầu đã có mặt tại Long An với nhiều cơ sở chuyên nghiệp, dịch vụ...

Xét nghiệm NIPT ở An Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại An Giang Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở khu vực An Giang với nhiều trung tâm lớn...

xét nghiệm NIPT tại Bắc Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Bắc Giang Uy Tín Nhất

Xét nghiệm NIPT tại Bắc Giang hiện nay đang nhận được nhiều sự ưu tiên, lựa chọn của các mẹ bầu. Nhiều cơ sở xét...

Top 9 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bất thường trong di truyền ở thai nhi. Bài viết sau...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email