Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Thái Bình chính xác, dịch vụ tốt

Hiện nay, xét nghiệm NIPT đã được nhiều mẹ bầu biết đến và dịch vụ này đã xuất hiện phổ biến tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước. Điều này khiến mẹ hoang mang không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm chính xác. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn top 5 địa điểm xét nghiệm NIPT ở Thái Bình.

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Thái Bình Chính Xác, Dịch Vụ Tốt

Địa điểm xét nghiệm NIPT uy tín sẽ cam kết cho mẹ về kết quả chính xác, giúp mẹ an tâm hơn trong quá trình thai kỳ. Sau đây là top 5 địa điểm xét nghiệm NIPT chính xác, có dịch vụ tốt.

1.Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm GenPlus (Gen+) Thái Bình

GenPlus là một trong những cơ sở y tế nổi tiếng nhận được sự tin tưởng của mẹ bầu khi muốn tiến hành các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh. Hiện nay, GenPlus đã mở văn phòng thu mẫu tại Thái Bình nhằm tạo điều kiện cho các thai phụ ở xa, giúp tiết kiệm chi phí đi lại.

Bạn có thể tới trực tiếp văn phòng để tiến hành thu mẫu hoặc gửi mẫu xét nghiệm tới Genplus tại Thái Bình. Văn phòng sẽ gửi mẫu xét nghiệm tới phòng Lab Genplus tại Hà Nội và kết quả sẽ được gửi trả lại nhanh chóng.

xét nghiệm nipt ở thái bình
Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm GenPlus (Gen+) Thái Bình

Là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Genplus được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến mỗi khi có nhu cầu. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên hợp tác với các cơ sở y tế uy tín trong nước để nâng cao kỹ thuật xét nghiệm.

Xét ngiệm Genplus hiện vô cùng đa dạng về mức giá tuỳ thuộc vào loại xét nghiệm bạn lựa chọn. Một số xét ngiệm có thể kể tới như xét nghiệm NIPT, xét nghiệm huyết thống, giám định hài cốt,…

GenPlus sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của người dân. Một số thiết bị y tế và máy móc tân tiến có thể kể tới như:

  • Quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn SOP.
  • Phòng Lab xét nghiệm đạt chuẩn ISO9001:2015.
  • Các trang thiết bị hiện đại như: Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer(ABI, Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ).
  • Bộ kit PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Qiagen Đức đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại trung tâm đều được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Trong trường hợp kết quả xét nghiệm trả về có nguy cơ cao mắc dị tật thai nhi, mẹ sẽ được các chuyên gia đồng hành và tư vấn cách xử trí sao cho phù hợp. Nếu âm tính, các bác sĩ sẽ giúp mẹ tư vấn chế độ chăm sóc thai kỳ phù hợp.

xét nghiệm nipt ở thái bình
Xét nghiệm NIPT ở GenPlus Thái Bình

Văn phòng thu mẫu của GenPlus được phủ rộng trên cả nước và đã có mặt tại Thái Bình. Mẹ hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm cam kết kết quả xét nghiệm và quy trình lấy mẫu tại văn phòng thu mẫu Thái Bình hoàn toàn không có khác biệt so với tại trung tâm Lab. Kết quả xét nghiệm tại GenPlus đạt độ chính xác lên tới 99,99%.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng khi phải di chuyển nhiều và từ nơi xa để đi xét nghiệm, GenPlus hiện cung cấp dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Mẹ không cần phải đi quá xa, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Ngoài ra, việc này giúp thai phụ tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh tại nơi đông người.

GenPlus là trung tâm uy tín, với kết quả xét nghiệm chính xác và luôn đặt chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng hàng đầu.

2. Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

  • Địa chỉ: Đường Lý Bôn, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
xét nghiệm nipt ở thái bình
Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Bệnh viện Phụ sản Thái Bình là bệnh viện công chuyên khám chữa bệnh và thực hiện kỹ thuật chuyên khoa sản phụ trên địa bàn tỉnh. Vật tư và thiết bị y tế tại bệnh viện hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của người dân. Ngoài ra, bệnh viện có cung cấp dịch vụ xét nghiệm NIPT thai phụ.

Đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã và đang làm việc trong lĩnh vực di truyền học thai sản. Thuộc bệnh viện công nên chi phí xét nghiệm tại đây sẽ rẻ hơn so với các cơ sở y tế xét nghiệm khác.

3. Văn phòng Đại diện Công nghệ sinh học xét nghiệm ADN Thái Bình

  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo – TP. Thái Bình
xét nghiệm nipt ở thái bình
Văn phòng Đại diện Công nghệ sinh học xét nghiệm ADN Thái Bình

Viện Công nghệ ADN là đơn vị chuyên triển khai, ứng dụng công nghệ sinh học vào đời sống. Trung tâm cung cấp dịch vụ xét nghiệm NIPT với giả cả hợp lý và kết quả chính xác. Trung tâm đã và đang hợp tác với các tổ chức xét nghiệm lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao kỹ thuật.

Nếu phát hiện thai nhi có nguy cơ cao dị tật, các y bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ hướng điều trị phù hợp. Các y bác sĩ tại trung tâm giàu kinh nghiệm, là một trong những chuyên gia đầu ngành trong di truyền và giải mã gen. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện xét nghiệm gen tại đây.

4. Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm Gentis Thái Bình

  • Địa chỉ: Khu đô thị 379, TP. Thái Bình.
xét nghiệm nipt ở thái bình
Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm Gentis Thái Bình

Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm Gentis Thái Bình hỗ trợ chuyển mẫu NIPT nhanh chóng tới phòng Lab tại Hà Nội. Kết quả xét nghiệm được trả về nhanh chóng và hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, trung tâm có hỗ trợ trả kết quả nhanh nếu như khách hàng có nhu cầu.

Gentis còn hỗ trợ tư vấn, sàng lọc sơ sinh, tạo tâm lý an tâm trong thai kỳ cho mẹ bầu. Tiến hành xét nghiệm NIPT bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình, với chuyên môn sâu trong lĩnh vực xét nghiệm.

5. Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Thái Bình

  • Địa chỉ: Phường Quang Trung, TP. Thái Bình.
xét nghiệm nipt ở thái bình
Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Thái Bình

Phòng khám xét nghiệm Medlatec hỗ trợ xét nghiệm NIPT phân tích ADN nhằm phát hiện bất thường trong nhiễm sắc thể ở thai nhi. Thiết bị y tế và máy móc tại phòng khám hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo trả kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao.

Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mẹ an tâm cho một thai kỳ khỏe mạnh. Nếu phát hiện thai nhi có nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh, mẹ sẽ nhận được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Xét nghiệm NIPT tại Thái Bình có cho kết quả chính xác?

Mẹ hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm bởi quy trình lấy mẫu tại Thái Bình hoàn toàn không khác biệt tại các trung tâm thành phố lớn. Mẫu xét nghiệm vẫn được gửi về phòng Lab trung tâm và đảm bảo quy trình xét nghiệm không hề sai lệch. Hơn nữa, nhiều cơ sở y tế còn áp dụng chế độ bảo hành kết quả trong trường hợp âm tính giả.

Xét nghiệm NIPT giúp sàng lọc sơ sinh và phát hiện các bất thường nhiễm sắc thể ngay từ tuần thứ 10 của thai kỳ. Điều này giúp mẹ và bé nhanh chóng có được những phương pháp chăm sóc thai kỳ phù hợp. Hiện nay NIPT được thực hiện tại nhiều địa bàn trên cả nước bao gồm Thái Bình, xét nghiệm nipt bắc ninh. Mẹ nên thực hiện xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe cho bé.

xét nghiệm nipt ở thái bình
Xét nghiệm NIPT tại Thái Bình có cho kết quả chính xác?

Trên đây là top 5 địa điểm xét nghiệm NIPT ở Thái Bình chính xác và có dịch vụ tốt nhất. NIPT thực hiện ở Thái Bình cho kết quả hoàn toàn chính xác như xét nghiệm tại các địa điểm trung tâm. Hy vọng mẹ sẽ sớm tìm được nơi xét nghiệm phù hợp với nhu cầu bản thân và đáp ứng về mặt kinh phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm NIPT ở Vĩnh Phúc
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy

Xét nghiệm NIPT ở Vĩnh Phúc đang nhận được quan tâm, lựa chọn của các mẹ bầu. Đáp ứng nhu cầu, nhiều cơ sở xét...

không làm xét nghiệm double test có sao không
Khi Nào Không Cần Làm Double Test? Không Làm Có Sao Không?

Double test không phải là một sàng lọc trước sinh bắt buộc nên việc có làm xét nghiệm hay không là lựa chọn của mẹ...

xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình
Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Ninh Bình Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh phổ biến, ở Ninh Bình, dịch vụ này cũng rất phát triển với nhiều cơ sở xét...

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email