7 cách lấy mẫu xét nghiệm ADN chuẩn bí mật 2020 – 2021

Tổng hợp sơ lược 7 cách lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật mà chuẩn 100% xét nghiệm ADN huyết thống đạt yêu cầu.

  • Xét nghiệm ADN bằng tóc được không ? Xét nghiệm ADN bằng móng tay có chính xác không ? Xét nghiệm ADN bằng cách nào ? Cách xét nghiệm ADN tại nhà ? Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền ? Xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền ? Quy trình xét nghiệm ADN ? Mời bạn cùng Genplus giải đáp trong bài viết.
 
Là phụ nữ trong cái thời mở cửa này chắc bạn có đôi lần trót dại, vậy khi cần xác minh người bố cho con mình bạn cần làm những bước nào? Hoặc bạn là người thân thấy con cháu không giống bố nó, bạn phải làm sao cho vừa bí mật, vừa chính xác.
Dưới đây chúng tôi sơ lược một số cách làm đơn giản nhanh chóng để lấy được mẫu phẩm làm xét nghiệm ADN của người bố (con, cháu,…) nghi vấn tạm gọi là người cho mẫu ./.

1. Lấy mẫu xét nghiệm ADN bằng tóc chuẩn

  • Mẫu tóc – lưu ý tóc có gốc chân tóc, còn tóc sâu, tóc bạc, hay tóc ngắn vẫn được, quan trọng có gốc chân tóc là được. Cách làm: nên nhổ từng sợi, nhổ xong 1 sợi đặt ngay vào tờ giấy viết A4 hoặc giấy học sinh.
  • Thấy chân tóc bám vào tờ giấy là đạt yêu cầu. Khoảng từ 3 – 5  sợi tóc trở lên là đạt yêu cầu. Tùy theo yêu cầu của từng xét nghiệm
Xem thêm :
lay-mau-xet-nghiem-adn-bi-mat-bang-toc

2. Lấy mẫu xét nghiệm ADN bằng móng tay chuẩn

  • Mẫu móng tay: Yêu cầu sạch, không dính ADN của người khác trên móng. (Lưu ý: Vệ sinh đồ bấm trước khi cắt và không nên hoặc hạn chế động tay vào móng sau khi cắt ).
  • Cách làm: Có thể rủ người cho mẫu cắt móng tay sau khi tắm. Hay là lựa khi người cần lấy mẫu vừa rửa tay xong, bằng một vài lời chê, khen, hay bắt chuyện đưa sẵn tờ giấy A4 sạch để giục người đó cắt móng tay. (Ví dụ: Đang dịch Covid thế này anh chị cắt móng tay gọn gàng sạch sẽ cho đảm bảo an toàn vệ sinh. Tránh lây nhiễm)
Lúc này móng tay vừa mềm vừa dễ cắt lại không bị bắn lung tung, rất nhanh lấy đủ từ 3 cái trở lên là chắc ăn (đôi khi 1 móng vẫn đủ làm xét nghiệm ADN tại GENPLUS).
xet-nghiem-mau-mong-tay-genplus

3. Lấy mẫu xét nghiệm ADN bằng tăm bông niêm mạc miệng chuẩn

  • Mẫu tăm bông niêm mạc miệng (Tăm bông quệt vào trong miệng)
  • Cách làm khá dễ như sau: Nếu lấy bí mật bạn có thể lấy lý do lấy hộ người kia cái rau rắt răng, hay trên lợi anh nhìn có cái gì dính vào kìa để em lấy cho, … có lý do khéo là được. 

Xem thêm : Xét nghiệm ADN – Lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà bằng niêm mạc miệng

xet-nghiem-adn-mau-niem-mac-mieng-genplus
 

4. Lấy mẫu xét nghiệm ADN bằng mẫu máu chuẩn

  • Mẫu máu khô – đối với xét nghiệm ADN tại GENPLUS chỉ cần 1 vài giọt máu khô thấm trên đầu tăm bông hoặc thẻ FTA.
  • Cách lấy: Nên sử dụng kim thử tiểu đường. Sau khi đã sát trùng đầu ngón tay với cồn thì chích lấy 1 – 3 giọt máu nhỏ. Và thấm nhanh vào đầu tăm bông (hoặc giấy thấm máu FTA), cách này hầu hết đều cho tín hiệu kết quả có độ ổn định cao, và được tin dùng trong pháp lý, hành chính.
  • Gấp mẫu sau khi thấm máu lại bằng giấy sạch, để khô thoáng tự nhiên. Sau đó cất vào phong bì, niêm phong, ghi tên ký hiệu đầy đủ.
lay-mau-mao-mach-bang-kim-thu-tieu-duong
Ngoài ra đôi khi là 1 vết xước móng tay 1 vết cào gây chảy máu lấy tăm bông thấm nhanh cũng có thể làm xét nghiệm ADN.

5. Lấy mẫu xét nghiệm ADN bằng bàn chải đánh răng chuẩn

Xem thêm tại đây

6. Lấy mẫu xét nghiệm ADN cho trẻ em, trẻ sơ sinh chuẩn

( Mẫu cuống rốn rụng, thìa ăn cơm, chi tiết xem tại đây … hoặc call 0899659999 )

Bước tiếp theo bạn chỉ cần liên hệ để đến điểm thu mẫu hoặc gửi mẫu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhất để hoàn tất 10p thủ tục xét nghiệm tại trung tâm.
Và đừng quên hỏi Tư vấn viên ưu đãi theo từng tháng ♡
Cảm ơn bạn đã đọc tin !!!
————————————-

XÉT NGHIỆM ADN cha con TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Xét nghiệm ADN cha con uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Hãy liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Đội ngũ chuyên gia của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng tại văn phòng tư vấn của GENPLUS hoặc qua các phương tiện truyền thông như sau:

   0899 65 9999  xet-nghiem-adn-cha-con  Genplus.vn  xet-nghiem-adn  Địa chỉ các văn phòng

GENPLUS – Dịch vụ tận tâm

Tags: , , , , ,