XÉT NGHIỆM ADN THAI NHI XÂM LẤN – CHỌC ỐI

XÉT NGHIỆM ADN THAI NHI XÂM LẤN – CHỌC ỐI

Xét nghiệm ADN thai nhi sử dụng mẫu dịch nước ối để tách ADN thai nhi tự do là phương pháp xét nghiêm ADN thai nhi Có xâm lấn, phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ lâu.

Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn với mục đích phân tích và so sánh với ADN từ mẫu của người cha giả định. Xét nghiệm được thực hiện tốt nhất trong khoảng 16 – 22 tuần thai kỳ.

xet-nghiem-adn-thai-nhi-xam-lan

Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn

Nếu bạn đang có nhu cầu xác định mối quan hệ huyết thống cha – con trước khi đứa trẻ được sinh ra thì bạn có thể tiến hành xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn.

Ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm ADN Xâm lấn :

  • Tiết kiệm chi phí
  • Thông tin kết quả dùng cùng loại với sau sinh nên có thể đối chứng chéo đảm bảo tính chính xác >99,999999% của kết quả.
  • Thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng từ 04h – 48h. ( tính từ thời điểm nhận mẫu và thanh toán chi phí ).
  • Mẫu ADN thai nhi là mẫu nước ối.
  • Mẫu của cha có thể là mẫu niêm mạc miệng,máu khô,chân tóc,móng tay (chân),…

Mẫu của người cha có thể lấy bí mật, Mẫu của thai nhi sẽ được can thiệp thủ thuật bằng phương pháp chọc ối, bác sỹ chuyên khoa sản sẽ tiến hành khám sức khoẻ của thai phụ và thai nhi, làm những xét nghiệm tiền thủ thuật. Nếu sức khoẻ đảm bảo thì sẽ tiến hành quá trình chọc ối tùy thuộc vào từng thời kỳ mang thai.

xet-nghiem-adn-thai-nhi

Phương pháp chọc ối

Một xét nghiệm ADN thai nhi để xác định mối quan hệ cha con huyết thống được tiến hành tốt nhất nếu cung cấp đầy đủ cả 3 mẫu tế bào: mẫu ADN của thai nhi, mẫu của người bố ghi vấn và mẫu của người mẹ.

Lưu ý:

  • Phải có bác sỹ chuyên khoa khám sức khoẻ tư vấn kỹ trước khi tiến hành lấy tế bào của thai nhi, quy trình lấy tế bào thai nhi cần được tiến hành bởi bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và máy móc hiện đại ở bệnh viện uy tín để giảm thiểu rủi ro, biến chứng xảy ra trong quá trình chọc nuớc ối .
  • Bởi vì  chọc dò nước ối tiềm ẩn nguy cơ sảy thai  và một vài phản ứng phụ khác (như chuột rút, đau bụng, chảy máu âm đạo, rò rỉ nước ối, sang chấn thai nhi, đẻ non…) nên GENPLUS khuyên khách hàng sử dụng phương pháp Xét nghiệm ADN không xâm lấn để an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.

Bảng giá xét nghệm ADN thai nhi xâm lấn :

THỜI GIAN Chi phí xét nghiệm 3 mẫu bố, mẹ và mẫu ối (thai từ 15 tuần tuổi) Chi phí Chọc ối
24h – 48h 8,000,000 ₫ 2,000,000 ₫
04h – 08h 9,000,000 ₫ 2,000,000 ₫

>>>Xem thêm :

Danh sách địa chỉ văn phòng thu mẫu của Genplus.

Hotline : 0899659999

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông như sau hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 0899 65 9999  Genplus.vn  Địa chỉ 

GENPLUS – Dịch vụ tận tâm

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết trước đó Hiện tượng Chimerism