Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Quảng Bình Dịch Vụ Tốt Nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Bình sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt và mang lại kết quả với độ chính xác cao nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng, dịch vụ tốt tại Quảng Bình.

Xét nghiệm ADN Quảng Bình
Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Bình giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Quảng Bình

Thông qua tìm hiểu và dựa vào những đánh giá thực tế của các khách hàng đã từng trải nghiệm, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Quảng Bình sau đây:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một trong số ít các đơn vị tư nhân có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Genplus có hệ thống thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước, hỗ trợ thu mẫu tận nhà toàn quốc.

Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại. Bên cạnh chức năng chính phục vụ các xét nghiệm ADN huyết thống, trung tâm còn phát triển mạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN vi sinh bằng Realtime PCR, xét nghiệm gen đột biến nhằm tìm ra gen bệnh.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN chính tại Genplus có thể điểm tên như:

địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Quảng Bình
Genplus có hệ thống thu mẫu phủ rộng ba miền đất nước, hỗ trợ thu mẫu tận nhà toàn quốc

Mỗi xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao, đối chiếu kết quả cẩn thận, tỉ mỉ qua nhiều khâu phức tạp. Đặc biệt, kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm tự động, chuyên dụng trên thế giới về phân tích, giám định gen GeneMapperIDX, cho kết quả với độ chính xác cao nhất lên đến 99,999999%.

Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu đồng bộ, hiện đại từ nhiều hãng lớn trên thế giới như: Máy ly tâm lạnh, máy PCR đến từ Đức, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 genetic Analyzer đến từ Mỹ…

Đến với Genplus, khách hàng không chỉ nhận được kết quả xét nghiệm với độ tin cậy tuyệt đối mà còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như:

  • Tư vấn miễn phí 24/7 với đội ngũ chuyên viên bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Thắc mắc của khách hàng về các gói dịch vụ, xét nghiệm ADN bằng cách nào, chi phí, thời gian nhận kết quả sẽ được giải đáp nhanh chóng.
  • Thủ tục xét nghiệm nhanh chóng, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Genplus có hệ thống thu mẫu xét nghiệm phủ rộng toàn quốc, nhận thu mẫu tận nơi giúp nhân dân tiết kiệm thời gian và chi phí. Dịch vụ này đang được áp dụng phổ biến tại Quảng Bình.
  • Thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Một số dịch vụ hành chính tại trung tâm có thể trả kết quả chỉ sau 3 đến 4h làm việc.
  • Chi phí cho 1 lần xét nghiệm ADN tại trung tâm chỉ từ 3.000.000 đồng, giá cả cạnh tranh, giá xét nghiệm tại đây tương đương với các cơ sở công lập trên cùng địa bàn tỉnh.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba.
  • Genplus bảo hành kết quả xét nghiệm trên kết quả, sẵn sàng đền bù thỏa đáng khi phát hiện lỗi sai do trung tâm.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Mỗi xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín trong các xét nghiệm di truyền tại Quảng Bình hiện nay. Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích, xét nghiệm tại nước ta. Trung tâm có hai phòng Lab lớn rộng 1200m2 tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh.

Mẫu sinh phẩm thu được tại Quảng Bình của Gentis sẽ được chuyển thẳng về phòng Lab trung tâm tại thủ đô để tiến hành phân tích, xét nghiệm ADN ở Hà Nội. Phòng xét nghiệm tại đây đạt chuẩn ISO 9001:2015, thiết bị máy móc được nhập khẩu hiện đại, đồng bộ.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đơn vị uy tín trong các xét nghiệm di truyền tại Quảng Bình

Đến với Gentis, khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất, các xét nghiệm đều có giá trị pháp luật và những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao so với các đơn vị khác.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Quảng Bình

  • Địa chỉ: phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Khách hàng tại Quảng Bình có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec. Đơn vị này trực thuộc chuỗi hệ thống y tế lớn, nổi tiếng của tập đoàn Med Group. Medlatec có chuỗi phòng khám, văn phòng thu mẫu phủ rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ nhiều nền y tế tiến bộ trên thế giới. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia xét nghiệm dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Quảng Bình
Khách hàng tại Quảng Bình có thể xét nghiệm ADN tại Medlatec

Tuy chi phí xét nghiệm tại Medlatec thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi dịch vụ xét nghiệm. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt khi đến đây. Thời gian thu mẫu, nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng.

Không chỉ ở Quảng Bình, Medlatec hiện cũng đang có mặt ở nhiều tỉnh thành lân cận, được ưu tiên lựa chọn nhiều trong các dịch vụ phân tích di truyền như: Xét nghiệm ADN Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế…

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị xét nghiệm chất lượng, dịch vụ tốt được nhiều khách hàng tại Quảng Bình lựa chọn. DNA Testings có hệ thống văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, phục vụ nhu cầu xét nghiệm cho toàn dân.

Giá xét nghiệm ADN của trung tâm luôn được công khai minh bạch, rõ ràng trên trang web của trung tâm, cam kết không phát sinh thêm chi phí. DNA Testings rất chú trọng trong chất lượng dịch vụ. Các mẫu xét nghiệm tại đây đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic.

DNA Testings quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các thắc mắc về dịch vụ, xét nghiệm ADN như thế nào, chi phí ra sao sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị xét nghiệm chất lượng, đáng tin cậy

Phòng xét nghiệm của trung tâm DNA Testings đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trung tâm cam kết bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối, bảo hành kết quả, cam kết đền bù nếu có phát sinh sai sót do lỗi từ trung tâm.

Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại DNA Testings tương đối lâu so với các đơn vị khác. Khách hàng muốn thực hiện các xét nghiệm nhanh, nhận kết quả chỉ trong vài giờ thì trung tâm hiện chưa đáp ứng được.

Xét nghiệm ADN tại Quảng Bình mấy ngày có kết quả?

Xét nghiệm ADN tại Quảng Bình với các dịch vụ thông thường sẽ trả kết quả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, còn tùy vào các yếu tố khác nhau mà thời gian trả kết quả có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Xét nghiệm ADN mấy ngày có kết quả còn bị chi phối bởi một số yếu tố như: Mục đích xét nghiệm, loại mẫu xét nghiệm, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, số lượng mẫu thực hiện hay đơn vị xét nghiệm…

Các mẫu sinh phẩm thu tại Quảng Bình sẽ được chuyển đến phòng xét nghiệm của trung tâm tại Hà Nội để thực hiện phân tích. Với một số xét nghiệm hành chính nhanh tại đây có thể trả kết quả xét nghiệm chỉ sau một ngày làm việc.

Xét nghiệm ADN tại Quảng Bình mấy ngày có kết quả?
Xét nghiệm ADN tại Quảng Bình sẽ trả kết quả sau 2 đến 5 ngày làm việc

Đôi khi, một số xét nghiệm có thể trả kết quả chậm lên đến 7 ngày. Các xét nghiệm chuyên sâu khác như xét nghiệm ADN thai nhi với thời gian trả kết quả có thể kéo dài đến 10 ngày, xét nghiệm ADN hài cốt có thể nhận được kết quả sau 30 ngày làm việc.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm được tính từ khi trung tâm nhận được mẫu xét nghiệm cho đến khi thông báo kết quả chính thức.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác tại Quảng Bình. Mong rằng qua đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Kiên Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Kiên Giang chính xác, uy tín

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Kiên Giang. Dựa vào...

xét nghiệm adn gia lai
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Tại Gia Lai (cập nhật 2024)

Rất nhiều người đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi xét nghiệm ADN Gia Lai ở địa chỉ nào uy tín và chính...

Xét nghiệm ADN Lâm Đồng
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Lạt Lâm Đồng chuyên nghiệp

Bài viết sau đây dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, chính xác tại Lâm Đồng. Thông qua...

Xét nghiệm ADN Đồng Nai
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Đồng Nai Nhanh Chóng

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai sẽ giúp cho khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác,...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email