Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Bắc Ninh Uy Tín, Hiện Đại Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bắc Ninh thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Bắc Ninh hiện nay, tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước.

Xét nghiệm ADN Bắc Ninh
5 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Bắc Ninh hiện nay sẽ có đầy đủ trong bài viết sau

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Bắc Ninh uy tín

Một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín sẽ đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất và thủ tục nhanh gọn, trả kết quả nhanh. Mời bạn tham khảo 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bắc Ninh đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trên.

1. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

 • Địa chỉ: 127 Mạc Đĩnh Chi, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/

Trung tâm Genplus là tên tuổi quen thuộc trong ngành công nghệ sinh học nước nhà, có văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước. Genplus là một trong số ít trung tâm có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án trên khắp cả nước hiện nay.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Bắc Ninh uy tín
Trung tâm Genplus là tên tuổi quen thuộc trong ngành công nghệ sinh học nước nhà

Genplus hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một trung tâm xét nghiệm uy tín, chính xác. Cụ thể:

1. Đảm bảo kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất.

 • Các xét nghiệm ADN tại đây đều được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi những chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu, đảm bảo mang lại kết quả chính xác cao nhất.
 • Hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, các xét nghiệm đều sử dụng bộ Kit test chuẩn quốc tế giúp kết quả xét nghiệm có độ tin cậy tuyệt đối.

2. Có đầy đủ dịch vụ xét nghiệm từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Bên cạnh dịch vụ chính là các xét nghiệm ADN huyết thống, trung tâm Genplus hiện nay còn có xét nghiệm ADN vi sinh bằng Realtime PCR, xét nghiệm gen đột biến nhằm phát hiện gen bệnh. Một số dịch vụ nổi tiếng tại trung tâm hiện nay như:

3. Thủ tục nhanh gọn, trả kết quả nhanh

 • Với các thủ tục được tiến hành nhanh chóng, xét nghiệm tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu. Genplus có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng. Một số xét nghiệm ADN tại đây có thể trả kết quả nhanh nhất chỉ sau 4h làm việc. Bên cạnh đó, Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả nhanh hơn.

4. Dịch vụ chất lượng, bảo mật thông tin tốt

 • Genplus có đội ngũ chuyên viên và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7, giải đáp thắc mắc nhanh chóng.
 • Các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ ba, trung tâm cam kết bảo hành kết quả trên kết quả cho mọi khách hàng.
 • Genplus có các gói xét nghiệm ADN giá rẻ tương đương với các đơn vị công lập, chi phí chỉ từ 3.000.000 đồng.
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Genplus có đội ngũ chuyên viên và chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Hiện nay trung tâm Genplus đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm đặt tại thành phố Bắc Ninh. Ngoài nhận thu mẫu tại đây, trung tâm còn triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi nên được rất nhiều người dân trên địa bàn tỉnh tin tưởng, lựa chọn.

2. Điểm thu mẫu Gentis Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Võ Cường, tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta, đây là một cái tên quen thuộc trong nền công nghệ sinh học tại Việt Nam. Hiện trung tâm đã có điểm thu mẫu được đặt tại Võ Cường, Bắc Ninh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm ADN của người dân trên địa bàn tỉnh.

Điểm thu mẫu Gentis Bắc Ninh
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta

Gentis hiện có hai trung tâm xét nghiệm chính, một cơ sở xét nghiệm ADN ở Hà Nội, một cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Mẫu thu tại văn phòng đại diện ở Bắc Ninh sẽ nhanh chóng được chuyển về dưới phòng xét nghiệm trung tâm tại thủ đô để tiến hành phân tích và trả kết quả nhanh chóng.

Các kết quả xét nghiệm tại Gentis đều đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cùng bảo mật cao. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây khá cao so với các cơ sở khác. Nếu kết quả sau cùng mới là thứ bạn quan tâm nhất thì nhược điểm nhỏ này có thể bỏ qua.

3. Phòng khám Medlatec Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Võ Cường, tỉnh Bắc Ninh.

Khách hàng tại Bắc ninh có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại phòng khám Medlatec cũng là một địa chỉ uy tín. cho kết quả chính xác cao. Hệ thống Medlatec của tập đoàn Med Group hiện đã có cơ sở, phòng khám phủ rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Medlatec Bắc Ninh được thừa hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ, hiện đại với trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây quy tụ đội ngũ y, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Phòng khám Medlatec Bắc Ninh
Khách hàng tại Bắc ninh có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại phòng khám Medlatec

Xét nghiệm ADN tại Medlatec Bắc Ninh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm cùng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Tuy nhiên, thủ tục tại đây thường phức tạo và mất khá nhiều thời gian của khách hàng, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý trước khi qua.

Medlatec hiện cũng rất có tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nhiều tỉnh thành miền bắc khác như: Xét nghiệm ADN Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genotech

 • Địa chỉ: Đại Phúc, tỉnh Bắc Ninh.

Công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam là một trong số ít địa chỉ có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ cùng nhiều nước có nền y học tiến bộ trên thể giới. Genotech hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại Bắc Ninh.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genotech
Genotech hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại Bắc Ninh

Các xét nghiệm ADN tại đây đều có giá trị pháp lý và có hiệu lực trên toàn quốc. Genotech hiện đang miễn phí dịch vụ thu mẫu tận nhà trong phạm vi 10km tính từ điểm thu mẫu của văn phòng. Phục vụ khách hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chi phí xét nghiệm của Genotech được công khai minh bạch, rõ ràng trên website chính thức của trung tâm. Xét nghiệm ADN tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt và có kết quả chính xác cao nhất. Tuy nhiên, các gói dịch vụ tại Genotech chỉ dừng ở mức cơ bản, chưa đáp ứng được khách hàng có nhu cầu tiến hành xét nghiệm chuyên sâu.

Xét nghiệm ADN tại Bắc Ninh mấy ngày có kết quả?

Kết quả xét nghiệm ADN tại Bắc Ninh thông thường sẽ được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà thời gian nhận kết quả có thể sớm hơn hoặc muộn hơn.

Hiện nay, một số trung tâm đã có gói dịch vụ xét nghiệm lấy ngay, trả kết quả chỉ sau 4h làm việc. Ngoài ra, thời gian nhận kết quả xét nghiệm dân sự thông thường có thể kéo dài tới 7 ngày.

Một số dịch vụ khác như xét nghiệm ADN thai nhi có thời gian trả kết quả lâu hơn khoảng 10 ngày, xét nghiệm giám định hài cốt, thời gian trả kết quả có thể kéo dài tới 30 ngày.

>>>>Tìm hiểu thêm: Xét Nghiệm ADN Mấy Ngày Có Kết Quả? Nhanh nhất là bao lâu?

Xét nghiệm ADN tại Bắc Ninh mấy ngày có kết quả?
Kết quả xét nghiệm ADN tại Bắc Ninh thông thường sẽ được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN tại Bắc Ninh như: Loại mẫu xét nghiệm, dịch vụ khách hàng lựa chọn, mục đích xét nghiệm, số lượng mẫu, mối quan hệ huyết thống, trung tâm thực hiện…

Để nhận được kết quả xét nghiệm chính xác và trong thời gian nhanh nhất, bạn nên cân nhắc, lựa chọn những trung tâm xét nghiệm lớn, uy tín, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền và có đầy đủ tính pháp lý, minh bạch.

Tóm lại, với 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Bắc Ninh được chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được nơi thực hiện phù hợp. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra thêm những bài review cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhé!

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Kon Tum Chính Xác, Rẻ Nhất

Xét nghiệm ADN tại Kon Tum đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sự xuất hiện của nhiều văn phòng thu mẫu...

Xét nghiệm ADN Đắk Lắk
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Lắk Chất Lượng Cao

Bài viết sau đây dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, chất lượng cao tại Đắk...

Xét nghiệm ADN Cao Bằng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Cao Bằng Chính Xác, Giá Rẻ

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Cao Bằng ngày càng tăng cao. Hiện tại trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều dịch vụ xét...

Xét nghiệm ADN Quảng Nam
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Nam chính xác nhất hiện nay

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Quảng Nam chính xác, dịch vụ tốt nhất hiện...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email