Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Cao Bằng Chính Xác, Giá Rẻ

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Cao Bằng ngày càng tăng cao. Hiện tại trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều dịch vụ xét nghiệm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Cao Bằng.

Xét nghiệm ADN Cao Bằng
Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Cao Bằng ngày càng tăng cao

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Cao Bằng

Sau đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, chính xác nhất tại Cao Bằng hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị có tiếng trong ngành xét nghiệm di truyền tại nước ta, hiện trung tâm đã có mặt ở Cao Bằng với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Đơn vị này đã hỗ trợ các gói xét nghiệm ADN giá rẻ, giúp hàng ngàn trẻ em vùng cao được làm giấy khai sinh, cắp sách đến trường.

Genplus hiện đang hợp tác với các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến, nhập khẩu đồng bộ, phục vụ đa dạng các xét nghiệm ADN huyết thống như:

Mỗi xét nghiệm tại đây đều được thực hiện độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt,tay nghề cao, bộ Kit hiện đại, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu, đảm bảo mang lại kết quả chính xác cao nhất. Hơn ai hết, Genplus luôn thấu hiểu đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm sẽ ảnh hưởng đến số phận không chỉ một người.

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Cao Bằng
Mỗi xét nghiệm tại Genplus đều được thực hiện độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt

Ưu điểm vượt trội của Genplus là thủ tục xét nghiệm nhanh gọn, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút, thời gian trả kết quả nhanh chóng, một số xét nghiệm nhanh có thể trả kết quả từ 2 đến 4 giờ làm việc. Trung tâm Genplus luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình xử lý mẫu.

Đến với trung tâm Genplus, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7, chăm sóc khách hàng tận tình cả trước và sau khi thực hiện xét nghiệm.

Tại Cao Bằng, trung tâm Genplus nhận thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Trước đây, muốn xét nghiệm di truyền, người dân thường phải đi rất xa xuống tận thủ đô, thực hiện xét nghiệm ADN ở Hà Nội. Hiện nay, chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Trung tâm Genplus luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình xử lý mẫu

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, trung tâm Genplus xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác hàng đầu tại khu vực tỉnh Cao Bằng.

2. Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng

  • Địa chỉ: phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng cũng là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính  xác, bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Đây là bệnh viện đa khoa hạng với chức năng, chuyên phục vụ các nhu cầu khám chữa bệnh, xét nghiệm cho người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng nằm ở tầng hai, bên trên khoa cấp cứu, cạnh đơn vị thận nhân tạo. Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng
Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng cũng là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín

Xét nghiệm ADN tại bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian thu mẫu và trả kết quả tương đối lâu.

3. Bệnh viện đa khoa Bảo Lạc

  • Địa chỉ: thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Bệnh viện đa khoa Bảo Lạc thuộc tuyến bệnh viện hạng II, tại đây có khoa xét nghiệm chuyên phục vụ các xét nghiệm ADN huyết thống. Quý khách có thể lựa chọn nơi đây để tiến hành các xét nghiệm di truyền.

Bệnh viện đa khoa Bảo Lạc được đầu tư, nâng cấp hạ tầng, cơ sở, trang thiết bị máy móc hiện đại, Đội ngũ bác sĩ tại đây có chuyên môn giỏi, luôn cố gắng trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề. Quy trình xét nghiệm tại bệnh viện diễn ra bài bản, nghiêm ngặt.

Bệnh viện đa khoa Bảo Lạc
Bạn có thể xét nghiệm ADN tại bệnh viện đa khoa Bảo Lạc

Khách hàng tại Cao Bằng có thể lựa chọn bệnh viện đa khoa Bảo Lạc để xét nghiệm ADN, nơi đây cũng là địa chỉ uy tín, cho kết quả chính xác cao. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tương đối lâu so với mặt bằng chung.

Tại Cao Bằng địa chỉ nào xét nghiệm ADN uy tín? Bệnh viện đa khoa Bảo Lạc là cơ sở bạn có thể an tâm trao gửi niềm tin.

4. Văn phòng thu mẫu Medlatec Cao Bằng

  • Địa chỉ: phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng tỉnh Cao Bằng (Bệnh viện đa khoa Hà Nội, Cao Bằng).

Chuỗi y tế lớn Medlatec hiện đã có điểm thu mẫu xét nghiệm được đặt tại thành phố Cao Bằng (bệnh viện đa khoa Hà Nội,Cao Bằng) phục vụ nhu cầu xét nghiệm ADN cho người dân toàn tỉnh và các vùng lân cận.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu đồng bộ, quy trình xét nghiệm đạt chuẩn SOP. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu, trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Mẫu được thu trên địa bàn tỉnh Cao Bằng sẽ nhanh chóng được chuyển về phòng xét nghiệm của Medlatec tại thủ đô để tiến hành phân tích, trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Đơn vị này cúng có đủ năng lực pháp lý để thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật.

Văn phòng thu mẫu Medlatec Cao Bằng
Phòng xét nghiệm hiện đại của Medlatec

Tuy chi phí xét nghiệm ở Medlatec tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng khách hàng thực hiện xét nghiệm ADN tại đây có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm tốt về chất lượng, dịch vụ.

Ngoài ra, đơn vị này còn rất nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nhiều tỉnh thành miền Bắc khác như: Xét nghiệm ADN Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang…

Xét nghiệm ADN ở Cao Bằng được tiến hành như nào?

Quy trình xét nghiệm ADN ở Cao Bằng được tiến hành theo 5 bước như sau:

Bước 1: Đặt lịch thu mẫu. Dù bạn chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà hay đến tận nơi để thu mẫu hãy liên hệ trước với cơ sở thực hiện để chủ động sắp xếp thời gian cũng như nhận được tư vấn tốt nhất về dịch vụ.

Bước 2: Thu thập mẫu. Sau khi hoàn tất thủ tục xét nghiệm, nhân viên sẽ tiến hành thu mẫu. ADN sẽ được tách chiết từ nhiều mẫu khác nhau như: Mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng, móng tay, mẫu xương… Mẫu nên được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả.

Bước 3: Mẫu sẽ được bảo quản nghiêm ngặt, gửi đến trung tâm xét nghiệm để tiến hành phân tích. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tách chiết ADN rồi thực hiện khuếch đại một đoạn DNA ngắn.

Bước 4: ADN được đưa vào hệ thống điện di mao quản để tiến hành phân tích và giải trình tự gen tự động, dữ liệu được đọc qua các phần mềm chuyên dụng, cho ra kết quả sau cùng.

Bước 5: Trả kết quả xét nghiệm. Khách hàng đến tận nơi để nhận kết quả hoặc có thể lựa chọn nhận kết quả gửi về tận nhà.

Xét nghiệm ADN ở Cao Bằng được tiến hành như nào?
Quy trình xét nghiệm ADN ở Cao Bằng được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp

Xét nghiệm ADN mấy ngày có kết quả còn phụ thuộc vào gói xét nghiệm khách hàng lựa chọn, thường kết quả sẽ được trả sau 3 đến 5 ngày làm việc với các gói cơ bản. Nếu khách hàng muốn nhận kết quả nhanh hơn có thể lựa chọn gói trả kết quả nhanh tuy nhiên sẽ mất thêm một khoản phí tùy cơ sở thực hiện quy định.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cao Bằng uy tín, chính xác nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp thêm bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Thái Nguyên
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Thái Nguyên Dịch Vụ Hàng Đầu

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn, tuy nhiên không phải địa...

Xét nghiệm ADN Bình Thuận
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bình Thuận hiện đại, chính xác

Xét nghiệm ADN tại Bình Thuận đang được ưu tiên phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn...

Xét nghiệm ADN Bến Tre
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Bến Tre dịch vụ tốt, chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả chính xác trong thời gian sớm và...

Xét nghiệm ADN Sơn La
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Sơn La Có Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Sơn La, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên địa...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email