Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi hiện đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của các đơn vị uy tín tại tỉnh. Để giúp khách hàng dễ cân nhắc đơn vị uy tín, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 5 đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp hàng đầu tại Củ Chi.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi
Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi hiện đang phát triển mạnh mẽ

Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN uy tín tại Củ Chi

Đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp tại Củ Chi sẽ giúp bạn nhận kết quả chính xác, nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Sau đây là 5 địa chỉ được đánh giá tốt nhất trên địa bản huyện, mời bạn tham khảo:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

Genplus là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus với hệ thống thu mẫu tại khắp các tỉnh thành đất nước.

Genplus sử hữu chuỗi phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001: 2015, máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ, Đức như: Máy ly tâm lạnh, máy PCR, máy giải trình tự gen hiện đại 3500 Genetic… Kết quả xét nghiệm được đối chiếu cẩn thận, đọc qua phần mềm GeneMapperIDX hiện đại cho độ chính xác tới 99,99999%.

Các xét nghiệm đều được tiến hành cẩn thận, độc lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm hiện nay là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại trường Đại học Y Hà Nội.

đơn vị xét nghiệm ADN uy tín tại Củ Chi
Các xét nghiệm đều được tiến hành cẩn thận, độc lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Genplus phục vụ đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống từ cơ bản đến chuyên sâu như:

  • Xét nghiệm ADN cha con.
  • Xét nghiệm ADN ông cháu.
  • Xét nghiệm ADN anh em ruột.
  • Xét nghiệm ADN thai nhi.
  • Xét nghiệm ADN pháp lý.
  • Xét nghiệm ADN trẻ sơ sinh

Các xét nghiệm tại đây đều có đầy đủ năng lực pháp lý, có giá trị trước pháp luật. Dịch vụ tại Genplus luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng, có hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn quốc. Thời gian nhận kết quả nhanh chóng, một số xét nghiệm có kết quả nhanh chỉ trong 4h làm việc.

xét nghiệm trung tâm Genplus
Genplus phục vụ đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống từ cơ bản đến chuyên sâu

Chi phí xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng. Đơn vị luôn cam kết cung cấp ra thị trường các dịch vụ xét nghiệm ADN chi phí rẻ, cạnh tranh, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập tại Củ Chi. Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Genplus xứng đáng là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng tại Củ Chi.

2. Khoa xét nghiệm bệnh viện huyện Củ Chi

  • Địa chỉ: huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện đa khoa huyện Củ Chi cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh. Bệnh viện có chuyên khoa xét nghiệm riêng, chuyên phục vụ các xét nghiệm ADN như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN ông cháu, xét nghiệm ADN anh em…

Khoa xét nghiệm tại bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm, cơ sở vật chất được nâng cấp hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt huyết.

Khoa xét nghiệm bệnh viện huyện Củ Chi
Bệnh viện đa khoa huyện Củ Chi cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín

Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây tương đối chậm. Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại bệnh viện có thể trả kết quả sau 2 đến 3 ngày làm việc. Vì đây là bệnh viện công nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm. Khách hàng thường phải chờ đợi khá lâu mới được hoàn tất thủ tục và tiến hành thu mẫu.

3. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng tại Củ Chi có thể lựa chọn bệnh viện đa khoa Xuyên Á, đây cũng là một đơn vị uy tín tại Củ Chi. Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, bệnh viện hiện đang đẩy mạnh các xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm NIPT cho phụ nữ có thai….

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á được đầu tư, nâng cấp hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi. Các xét nghiệm đảm bảo được tiến hành bài bản, cẩn thận.

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Thành phố Hồ Chí Minh
Khách hàng tại Củ Chi có thể lựa chọn bệnh viện đa khoa Xuyên Á, đây cũng là một đơn vị uy tín

Tuy chi phí xét nghiệm tại bệnh viện tương đối cao nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin tại đây.

4. Trung tâm xét nghiệm Diag Laboratories Củ Chi

  • Địa chỉ: huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diag cũng là một đơn vị xét nghiệm uy tín tại Củ Chi cũng nhiều quận, huyện khác tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Xét nghiệm ADN Bình Tân, Quận 7…. Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện xét nghiệm tại đây.

Diag có phòng Lab hiện đại, trang bị máy móc chuyên nghiệp, nhập khẩu đồng bộ, thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Xét nghiệm được tiến hành bài bản, cẩn thận.

Trung tâm xét nghiệm Diag Laboratories Củ Chi
Diag cũng là đơn vị xét nghiệm uy tín tại Củ Chi cũng nhiều quận, huyện khác tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuy thời gian nhận kết quả tại đây tương đối lâu nhưng quý khách có thể tin tưởng vào độ chính xác cao nhất của kết quả nhận được. Diag cũng là một lựa chọn khách hàng có thể cân nhắc tại Củ Chi nói riêng và trong các xét nghiệm ADN Hồ Chí Minh nói chung.

5. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

  • Địa chỉ: Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng tại Củ Chi có thể lựa chọn xét nghiệm tại DNA Testings, đây cũng là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín tại khu vực phía Nam. Sau nhiều năm phát triển, DNA Testings hiện đã có hệ thống thu mẫu ở nhiều tỉnh thành.

DNA Testing có hệ thống phòng Lab hiện đại, thiết bị máy móc nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế, Hóa chất xét nghiệm đạt chuẩn, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Tại đây có đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Khách hàng tại Củ Chi có thể lựa chọn xét nghiệm tại DNA Testings

Xét nghiệm tại DNA Testings, khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất, tuy nhiên chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao so với mặt bằng chung tại huyện Củ Chi.

Xét nghiệm ADN tại Củ Chi bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm ADN tại Củ Chi nhận được kết quả sớm nhất sau một ngày làm việc với các dịch vụ xét nghiệm nhanh. Còn các dịch vụ xét nghiệm gói tiêu chuẩn thường nhận được kết quả sau 3 đến 5 ngày làm việc.

Ngoài ra, một số dịch vụ xét nghiệm dân sự thông thường có thể trả kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc. Xét nghiệm ADN thai nhi trả kết quả sau 10 ngày và xét nghiệm ADN hài cốt có thể nhận kết quả sau 30 ngày làm việc.

Xét nghiệm ADN tại Củ Chi bao lâu có kết quả?
Xét nghiệm ADN tại Củ Chi nhận được kết quả sớm nhất sau một ngày làm việc

Mẫu sinh phẩm chính sau khi được thu tại Củ Chi sẽ nhanh chóng được chuyển đến phòng xét nghiệm chính của đơn vị và tiến hành phân tích nên thời gian nhận kết quả xét nghiệm thường lâu hơn so với khi thực hiện trực tiếp tại trung tâm.

Ngoài ra, thời gian nhận kết quả xét nghiệm còn bị chi phối bởi một số yếu tố khác như: Xét nghiệm ADN bằng cách nào, mục đích xét nghiệm, gói dịch vụ, đơn vị xét nghiệm… Thời gian nhận kết quả xét nghiệm thường chi phối trực tiếp đến chi phí dịch vụ.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Củ Chi. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Bình Phước
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Bình Phước Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Phước đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa...

xét nghiệm adn quận 1
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận 1 Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào để xét nghiệm ADN quận 1 thì bài viết này là dành cho bạn....

xét nghiệm ADN Bắc Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Bắc Ninh Uy Tín, Hiện Đại Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bắc Ninh thì bài viết này dành cho bạn. Dưới...

xét nghiệm ADN Phú Nhuận
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Phú Nhuận Uy Tín Nhất 2024

Xét nghiệm ADN TPHCM nói chung và xét nghiệm ADN tại quận Phú Nhuận nói riêng luôn là một bài toán khó vì trên thị...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email