Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN Bình Tân uy tín, chính xác

Đơn vị xét nghiệm ADN uy tín tại Bình Tân giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác và có những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn cũng như tổng hợp ý kiến của khách hàng đi trước, chúng tôi đã tìm ra 5 đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Tân hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Đơn vị xét nghiệm ADN uy tín tại Bình Tân
Đơn vị xét nghiệm ADN uy tín tại Bình Tân giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác

Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN chính xác tại Bình Tân

Sau đây là 5 đơn vị xét nghiệm ADN tại Bình Tân được review chuyên nghiệp, trả kết quả chính xác. Mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Genplus là tên tuổi đứng đầu trong các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống khu vực quận Bình Tân nói riêng và cả nước nói chung. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng.

Genplus là một trong số ít trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các xét nghiệm ADN theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành đất nước. Trung tâm hiện đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm như:

đơn vị xét nghiệm ADN chính xác tại Bình Tân
Genplus là tên tuổi đứng đầu trong các dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực quận Bình Tân

Xét nghiệm ADN tại Genplus bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhận kết quả chính xác, nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, phải chăng. Cụ thể:

  • Genplus có hệ thống phòng Lab hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, Đức. Bộ kit test chuẩn quốc tế. Các xét nghiệm được tiến hành độc lập, cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu trên thế giới, cho kết quả chính xác tới 99,9999%.
  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi đến từ trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại đây là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại Đại học Y Hà Nội, bà sẽ đồng hành cũng Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu về di truyền học.
  • Thời gian thu mẫu nhanh chóng, thủ tục được rút gọn chỉ tốn 5 đến 10 phút của khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian nhận kết quả nhanh chóng. Một số xét nghiệm ADN tại trung tâm có thể nhận được kết quả chỉ trong 4h làm việc.
  • Chi phí xét nghiệm ADN chỉ từ 2.000.000 đồng cho một dịch vụ. Giá xét nghiệm tại Genplus luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường hiện nay.
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Xét nghiệm ADN tại Genplus bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhận kết quả chính xác

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Genplus xứng đáng là đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng hàng đầu tại quận Bình Tân nói riêng và cả nước nói chung.

2. Khoa xét nghiệm bệnh viện Bình Tân

  • Địa chỉ: quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Bình Tân cũng là một đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm ADN trên địa bàn tỉnh. Tại bệnh viện hiện có chuyên khoa xét nghiệm riêng, phục vụ đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN mẹ con, họ hàng…

Bệnh viện được đầu tư, nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Xét nghiệm được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp.

Khoa xét nghiệm bệnh viện Bình Tân
Bệnh viện Bình Tân cũng là một đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN tại bệnh viện Bình Tân bạn có thể yên tâm nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả tương đối lâu, thời gian chờ thu mẫu xét nghiệm cũng tương đối lâu.

3. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

DNA Testings cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN được đánh giá chuyên nghiệp, uy tín tại khu vực quận Bình Tân. Bên cạnh dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống chính, đơn vị này hiện còn đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, thiết bị, máy móc được nhập khẩu tiên tiến, đồng bộ. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN được đánh giá chuyên nghiệp

Tuy chi phí xét nghiệm tại DNA Testings tương đối cao nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chính xác cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Ngoài Bình Tân, DNA Testings hiện còn được ưu tiên lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm ADN Củ Chi, Tân Bình, Quận 7…

4. Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genlab

Khách hàng tại Bình Tân có thể lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genlab cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh. Genlab hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN anh em ruột, xét nghiệm ADN họ hàng… đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Genlab đầu tư, sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu, trạng bị máy móc tối tân, hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genlab
Khách hàng tại Bình Tân có thể lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genlab

Nhược điểm duy nhất tại đây là thời gian chờ thu mẫu lâu, có khi mất cả buổi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Với những ưu điểm vượt trội, Genlab cũng là tên tuổi được lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh nói chung và ở quận Bình Tân nói riêng.

5. Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech

  • Địa chỉ: Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Genotech cũng là một đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực quận Bình Tân và nhiều quận khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ chính hiện đang được triển khai tại đơn vị này là các xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN ông cháu, họ hàng…

Genotech tự hà là một trong các đơn vị có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ. Máy móc nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech
Genotech cũng là một đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực quận Bình Tân

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Genotech được trả kết quả sau 1 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây được đánh giá tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu khá lâu. Kết quả nhận về chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

Xét nghiệm ADN tại Bình Tân sử dụng mẫu sinh phẩm nào?

Một số mẫu sinh phẩm thường được ưu tiên sử dụng trong các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Tân như:

Xét nghiệm ADN tại Bình Tân sử dụng mẫu sinh phẩm nào?
Xét nghiệm ADN tại Bình Tân sử dụng mẫu sinh phẩm nào?

Xét nghiệm ADN bằng gì thường chi phối trực tiếp đến chi phí xét nghiệm và thời gian nhận kết quả. Nếu sử dụng các mẫu sinh phẩm thông thường thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với các mẫu sinh phẩm bí mật như: Mẫu nước tiêu, bàn chải đánh răng, bã kẹo cao su…

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận Bình Tân. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp bạn cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Đắk Lắk
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Lắk Chất Lượng Cao

Bài viết sau đây dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, chất lượng cao tại Đắk...

xét nghiệm adn nghệ an
Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Nghệ An Uy Tín, Chính xác

Xét nghiệm ADN Nghệ An tại địa chỉ nào uy tín và chính xác là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn còn băn khoăn....

Xét nghiệm ADN Hà Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hà Giang Uy Tín Nhất

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Giang sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố: Kết quả xét nghiệm chính...

Xét nghiệm ADN Tây ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Tây Ninh Chất Lượng, Giá Rẻ

Xét nghiệm ADN có nhu cầu ngày càng cao tại Tây Ninh và các trung tâm dịch vụ xét nghiệm hiện đang nở rộ. Tuy...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email