Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Nông Tốt Nhất Hiện Nay

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông giúp khách hàng nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Để giúp bạn dễ cân nhắc, lựa chọn, bài viết sau đây chúng tôi đã tổng hợp 4 địa chí xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất tại Đắk Nông hiện nay.

Xét nghiệm ADN Đắk Nông
Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông giúp khách hàng nhận kết quả chính xác

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Đắk Nông

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại đang thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng tại Đắk Nông. Dưới đây là tổng hợp 4 đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, trên địa bàn tỉnh được nhiều khách hàng đánh giá cao.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

 • Địa chỉ: 22 Phạm Ngọc Thạch, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một đơn vị uy tín không chỉ ở Đắk Nông mà còn tại khắp các tỉnh thành cả nước khác. Genplus tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm ADN huyết thống tại Việt Nam.

Genplus hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống, nổi bật trong đó có:

 • Xét nghiệm ADN nhận cha con, mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN nhận ông cháu, bà cháu.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý

Trung tâm Genplus đã được cấp phép, có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành cả nước. Genplus hiện đang hợp tác với các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế.

địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Đắk Nông
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị uy tín ở Đắk Nông

Xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối. Bên cạnh đó là những trải nghiệm tốt về dịch vụ cùng chi phí xét nghiệm cạnh tranh. Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại trung tâm chỉ từ 2.000.000 đồng, tương đương với các đơn vị công lập. Cụ thể:

 • Quy trình xét nghiệm chuẩn SOP, phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015. Kết quả xét nghiệm được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng nhất trên thế giới, đảm bảo kết quả chính xác tới 99,9999%
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới như: Máy giải trình tự gen Applied Biosystems của Mỹ, máy PCR, ly tâm lạnh của hãng Eppendorf tới từ Đức…
 • Bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế được phổ biến rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm trên toàn thế giới như: PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Đức…
 • Đội ngũ cố vấn chuyên môn, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y sinh di truyền. Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà đang giữ chức vụ giảng viên cao cấp của Đại học Y, phó tổng thư ký hộ di truyền.
 • Thủ tục xét nghiệm được giản tiện, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút.
 • Trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 4h làm việc với một số dịch vụ hành chính. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, trả kết quả nhanh cho khách hàng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo hành kết quả cho khách hàng trên kết quả. Sẵn sàng đền bù khi phát hiện lỗi sai do trung tâm.
Xét nghiệm ADN tại Genplus
Xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối

Vậy xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, cho kết quả chính xác nhất tại Đắk Nông? Trung tâm Genplus xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc.

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: xóm Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Tỉnh Đắk Nông

DNA Testings vốn là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN TPHCM và Hà Nội, được nhiều khách hàng cân nhắc, lựa chọn. Hiện trung tâm đã có văn phòng thu mẫu đặt tại Đắk Nông, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cho người dân tại tỉnh.

Trung tâm DNA Testings có phòng xét nghiệm đại tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động, bộ chất phục vụ các xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm được công khai minh bạch trên website trung tâm, báo giá xét nghiệm theo nhu cầu, cam kết không tăng giá, phát sinh thêm chi phí.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings có phòng xét nghiệm đại tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động

Uy tín của DNA Testings được khẳng định qua từng ca xét nghiệm. Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Đắk Nông có thể đến văn phòng thu mẫu hoặc tự thu mẫu tại nhà. Tuy nhiên, hãy liên hệ với chuyên viên trung tâm trước để được hướng dẫn cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà theo quy trình bài bản.

Xét nghiệm ADN tại trung tâm DNA Testings có thể giúp bạn nhận được kết quả xét nghiệm chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả xét nghiệm tại đây tương đối lâu so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis Đắk Nông

 • Địa chỉ: phường Phú Tài, thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông mà bạn có thể cân nhắc. Gentis là trung tâm tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Sau hơn thập kỷ thành lập và phát triển, trung tâm đã xây dựng được chuỗi hệ thống cơ sở thu mẫu ở nhiều tỉnh thành cả nước.

Không chỉ nổi tiếng tại Đắk Nông, Gentis còn là đơn vị được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn tại nhiều tỉnh thành miền Nam khác như: Xét nghiệm ADN Đắk Lắk, xét nghiệm di truyền tại Bình Dương, Bình Phước…

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis Đắk Nông
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông

Trung tâm xét nghiệm Gentis đầu tư, sở hữu hai phòng xét nghiệm hiện địa hàng đầu tại Châu Á, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình xét nghiệm bài bản, kiểm định, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, trung tâm hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Thế mạnh tại Gentis là các xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng và xét nghiệm ADN thai nhi. Hạn chế duy nhất tại Gentis là chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao, mức chênh lệch thường từ vài trăm đến vài triệu tùy từng loại hình dịch vụ.

4. Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

 • Địa chỉ: phường Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hiện đang là đối tác của hàng nghìn bệnh viện, phòng khám đa khoa tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đơn vị này hiện cũng có điểm thu mẫu xét nghiệm ADN đặt tại Gia Nghĩa, Đắk Nông, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hiện có đối tác chính là trung tâm Gentis. Đơn vị này có hội đồng khoa học uy tín hàng đầu tại khu vực. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao. Cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm có tính chính xác cao nhất.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế có đối tác chính là trung tâm Gentis

Xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng là hai mẫu sinh phẩm được ưu tiên tại trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế vì cho kết quả chính xác cao nhất cùng thời gian nhận kết quả nhanh. Xét nghiệm tại trung tâm này bạn có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được, tuy nhiên thủ tục tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu khá lâu.

Xét nghiệm ADN tại Đắk Nông sử dụng mẫu sinh phẩm gì?

Xét nghiệm ADN bằng gì cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng ở Đắk Nông. Các mẫu sinh phẩm thường được ưu tiên tại đây như:

 • Mẫu máu.
 • Mẫu tóc có chân.
 • Mẫu niêm mạc miệng.
 • Mẫu móng chân, móng tay.
 • Mẫu dịch ối.
 • Mẫu xương.

Ngoài ra còn có một số mẫu vật phẩm bí mật khác như: Xét nghiệm ADN bằng nước tiểu, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, đầu mẩu thuốc lá…

Xét nghiệm ADN tại Đắk Nông sử dụng mẫu sinh phẩm gì?
Mẫu sinh phẩm chi phối trực tiếp đến thời gian nhận kết quả, chi phí xét nghiệm tại Đắk Nông

Mẫu sinh phẩm sẽ chi phối trực tiếp đến thời gian nhận kết quả cũng như chi phí xét nghiệm tại Đắk Nông. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ, tham khảo tư vấn của các chuyên viên để có lựa chọn phù hợp.

Một số mẫu dễ có thể tự thu tại nhà, khách hàng hãy chú ý cẩn thận trong khâu phân loại mẫu để tránh tình trạng bị nhầm lẫn. Mẫu khó lấy như máu hay niêm mạc miệng, người thực hiện xét nghiệm nên tới trung tâm hoặc lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà để được nhân viên y tế thu mẫu theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác, chất lượng nhất tại Đắk Nông hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Điện Biên
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Điện Biên tốt nhất, chính xác nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Điện Biên phục vụ nhân dân. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ...

Xét nghiệm ADN ở Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Long An Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống hiện đại nhất đã có mặt ở Long An, đáp ứng đầy đủ nhu cầu...

Xét nghiệm ADN Hà Tĩnh
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hà Tĩnh Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh hiện nay đang có rất nhiều cơ sở xét nghiệm ADN khiến khách hàng hoang mang không biết lựa...

Xét nghiệm ADN Hòa Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hòa Bình Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hòa Bình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email