Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu ở Lai Châu uy tín, giá rẻ

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Lai Châu hiện nay. Thông qua tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp được 3 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Lai Châu, mời bạn tham khảo.

Xét nghiệm ADN Lai Châu
Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện địa nhất đã có mặt tại Lai Châu

Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Lai Châu

Trước kia muốn thực hiện các xét nghiệm di truyền, người dân Lai Châu thường phải đi lại rất xa, xuống tận thủ đô, tiến hành xét nghiệm ADN ở Hà Nội. Hiện nay, các dịch vụ y tế hiện đại nhất đã có mặt ở tỉnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Dưới đây là 3 địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu ở Lai châu:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN tại khu vực Lai Châu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Nổi bật là dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, Genplus đã hỗ trợ giá xét nghiệm giúp hàng ngàn trẻ em vùng cao được làm giấy khai sinh, cắp sách đến trường bằng bạn bằng bè.

Trung tâm Genplus có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN, xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án, có giá trị pháp luật tại khắp các tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, trung tâm còn triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống khác như:

 • Xét nghiệm ADN cha con (mẹ và con).
 • Xét nghiệm ADN ông cháu (bà và cháu).
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt….
địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Lai Châu
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN tại khu vực Lai Châu

Trung tâm xét nghiệm Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các hãng lớn, uy tín trên thế giới, bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, được sử dụng rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm trên toàn thế giới.

Các xét nghiệm ADN tại đây đều được tiến hành độc lập, chuẩn quy trình SOP bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đối chiếu kết quả được tiến hành cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp đảm bảo cho ra kết quả sau cùng chính xác nhất.

Lựa chọn trung tâm Genplus để tiến hành các xét nghiệm ADN, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

 • Kết quả xét nghiệm chính xác cao nhất lên đến 99,99999% với độ tin cậy tuyệt đối.
 • Thủ tục nhanh chóng, thời gian thu mẫu chỉ 5 đến 10 phút. Genplus đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà trên toàn tỉnh Lai Châu, hỗ trợ người dân đến tận nơi thu mẫu, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Thời gian nhận kết quả nhanh chóng. Một số xét nghiệm hành chính tại Genplus có thể trả kết quả nhanh chóng chỉ trong 4h làm việc.
 • Tư vấn tận tâm, chính xác bởi đội ngũ chuyên viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Chính sách bảo hành kết quả rõ ràng, sẵn sàng đền bù hoàn toàn cho khách hàng trong trường hợp phát hiện lỗi sai do trung tâm.
 • Chi phí cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất thị trường, được công khai rõ ràng trên trang web của trung tâm. Genplus cam kết không thu thêm phí phát sinh. Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại trung tâm chỉ từ 3.000.000 đồng.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Chi phí xét nghiệm tại Genplus được công khai minh bạch trên trang web của trung tâm

2. Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu

 • Địa chỉ: phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Bệnh viện đa khoa Lai Châu có triển khai các dịch vụ xét nghiệm ADN cơ bản cho người dân tại địa phương với đầy đủ pháp lý, được pháp luật công nhận. Đây là tuyến bệnh viện hạng II có quy mô lớn nhất tại tỉnh Lai Châu hiện nay.

Bệnh viện có chuyên khoa sinh hóa riêng phục vụ các xét nghiệm di truyền cho người dân ở tỉnh và các vùng lân cận. Trang thiết bị tại đây được đầu tư, nâng cấp hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu có triển khai các dịch vụ xét nghiệm ADN cơ bản

Khách hàng thực hiện xét nghiệm ADN tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian chờ thu mẫu xét nghiệm và thời gian nhận kết quả tại đây tương đối lâu so với các đơn vị khác.

Hiện các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại cũng đang được triển khai mạnh mẽ tại các tỉnh lân cận Lai Châu như Điện Biên. Nếu vẫn còn đắn đo khi thực hiện các xét nghiệm tại tỉnh, bạn có thể tham khảo cả những dịch vụ xét nghiệm ADN Điện Biên để có thêm nhiều cân nhắc, lựa chọn.

3. Trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Phố Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech cũng là một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn tại khu vực tỉnh Lai Châu hiện nay. Genotech hiện có triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống từ cơ bản đến chuyên sâu, phục vụ đa dạng các yêu cầu của khách hàng.

Genotech có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. hệ thống máy móc được nhập khẩu đồng bộ. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, quy trình xét nghiệm bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận.

Trung tâm xét nghiệm Genotech
Trung tâm xét nghiệm Genotech là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn

Thực hiện xét nghiệm ADN tại Genotech, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao. Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao so với các đơn vị khác nhưng dịch vụ được khách hàng đánh giá tốt và thời gian trả kết quả tương đối nhanh.

Xét nghiệm ADN tại Lai Châu mấy ngày có kết quả?

Xét nghiệm ADN tại Lai Châu với các gói cơ bản thường nhận được kết quả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy vậy, thời gian nhận kết quả xét nghiệm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng có thể nhận kết quả nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mối quan hệ huyết thống, mục đích tiến hành xét nghiệm, số lượng mẫu xét nghiệm, loại mẫu phân tích, dịch vụ khách hàng lựa chọn cũng như đơn vị thực hiện….

Xét nghiệm ADN tại Lai Châu mấy ngày có kết quả?
Xét nghiệm ADN tại Lai Châu các gói cơ bản thường nhận được kết quả sau 2 đến 5 ngày

Tại Lai châu, các mẫu thu được cần thời gian để chuyển về phòng xét nghiệm của đơn vị thực hiện để tiến hành phân tích. Kết quả nhanh nhất được trả tại đây ghi nhận sau khoảng một ngày làm việc.

Nếu khách hàng cần kết quả xét nghiệm nhanh nhất có thể trực tiếp đến trung tâm xét nghiệm để thu mẫu hoặc đăng ký gói xét nghiệm nhanh. Tuy nhiên, dịch vụ xét nghiệm nhanh thường sẽ có mức giá cao hơn khá nhiều so với các dịch vụ xét nghiệm thông thường.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp 3 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Lai Châu hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần được hỗ trợ, tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn ở bệnh viện từ dũ
Giải Đáp: Bệnh Viện Từ Dũ Có Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Không?

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ không có dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống nên bạn không thể xét nghiệm ADN ở Bệnh viện...

Xét nghiệm ADN Quảng Trị
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quảng Trị Uy Tín, Giá Rẻ

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Quảng Trị sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm với độ tin...

Xét nghiệm ADN Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Trà Vinh Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Trà Vinh đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn ở tỉnh. Tuy giúp...

xét nghiệm ADN tại Hà Nội
Top 15 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội chính xác, uy tín

Ngày nay, việc xét nghiệm ADN dần trở nên phổ biến, vì thế mà ngày càng nhiều trung tâm xét nghiệm mọc lên và việc...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email