Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn có dịch vụ tốt nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Lạng Sơn ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm. Tuy giúp khách hàng dễ dàng thực hiện xét nghiệm nhưng gây khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Lạng Sơn.

Xét nghiệm ADN Lạng Sơn
Xét nghiệm ADN Lạng Sơn ngày càng phát triển mạnh với sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm

Top 4 đơn vị xét nghiệm ADN Lạng Sơn uy tín, dịch vụ tốt

Một đơn vị xét nghiệm uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng tính chính xác của kết quả xét nghiệm và những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Sau đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Lạng Sơn hiện nay:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus đứng đầu trong danh sách những địa chỉ xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Lạng Sơn. Đơn vị này đi đầu trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta hiện nay.

Genplus có hệ thống thu mẫu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ người dân thu mẫu tận nhà, nhanh chóng. Đây là một trong số ít các trung tâm có đầy đủ năng lực để tiến hành xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành cả nước.

đơn vị xét nghiệm ADN Lạng Sơn uy tín, dịch vụ tốt
Trung tâm Genplus đứng đầu trong danh sách địa chỉ xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Lạng Sơn

Trung tâm Genplus xứng đáng đứng đầu trong top các địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Lạng Sơn bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Xét nghiệm chính xác: Mỗi xét nghiệm tại đây đều được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu, đảm bảo kết quả cuối cùng khách hàng nhận được luôn đạt chính xác cao nhất.
  • Phòng xét nghiệm hiện đại: Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Quy trình xét nghiệm đạt chuẩn SOP, bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, đảm bảo kết quả có độ tin cậy tuyệt đối.
  • Dịch vụ tốt: Trung tâm có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao, luôn hết mình vì khách hàng, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng cần.
  • Thủ tục nhanh gọn: Xét nghiệm tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút lấy mẫu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn quốc.
  • Trả kết quả nhanh: Kết quả một số xét nghiệm ADN tại Genplus có thể trả nhanh chỉ sau 4 giờ làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả nhanh hơn.
  • Bảo mật tuyệt đối: Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên khác, chính sách bảo hành kết quả rõ ràng.
  • Chi phí rẻ: Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng, tuy là đơn vị dân lập nhưng mức giá rẻ tương đương các đơn vị công lập.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus
Mỗi xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt

Tại Lạng Sơn, trung tâm Genplus hỗ trợ thu mẫu tận nhà, triển khai đầy đủ gói dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh. Một số dịch vụ nổi bật tại đây như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt…

2. Khoa hóa sinh, bệnh viện đa khoa Lạng Sơn

  • Địa chỉ: huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Khách hàng tại Lạng Sơn có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại khoa hóa sinh trực thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Tại đây được trang bị, nâng cấp đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo nhận được kết quả chính xác.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất trên địa bàn tỉnh hiện nay, thuộc tuyến bệnh viện hạng I. Nơi đây tập tủng đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi. Khoa hóa sinh của bệnh viện với chức năng chính là phục vụ các xét nghiệm di truyền cho người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.

Khoa hóa sinh, bệnh viện đa khoa Lạng Sơn
Khoa hóa sinh, bệnh viện đa khoa Lạng Sơn có nhận xét nghiệm ADN

Khoa hóa sinh có đầy đủ các gói xét nghiệm ADN từ cơ bản đến phức tạo, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của nhân dân. Tuy nhiên, vì là bệnh viện tuyến đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm. Bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý trước khi qua đây vì thời gian chờ lấy mẫu sẽ khá lâu, thời gian trả kết quả cũng lâu so với mặt bằng chung.

3. Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech

Khách hàng tại Lạng Sơn có thể lựa chọn xét nghiệm ADN tại Genotech cũng là một địa chỉ uy tín hiện đã có văn phòng thu mẫu đặt tại thành phố Lạng Sơn. Đây là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm tại nước ta.

Genotech được thành lập bởi đội ngũ các nhà tiến sĩ, khoa học đầu ngành xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp, đối chiếu kết quả phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech
Khách hàng tại Lạng Sơn có thể lựa chọn xét nghiệm ADN tại Genotech

Xét nghiệm tại đây tuy chi phí hơi cao so với các đơn vị khác nhưng khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được, thời gian làm việc nhanh chóng và dịch vụ cũng được đánh giá khá tốt.

Genotech là địa chỉ quen thuộc trong các xét nghiệm di truyền không chỉ ở Lạng Sơn mà còn tại nhiều tỉnh thành phía Bắc khác như: Xét nghiệm ADN Thanh Hóa, xét nghiệm ADN Hải Phòng, Bắc Giang…

4. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Lạng Sơn

  • Địa chỉ: phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Medlatec Lạng Sơn trực thuộc hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group hiện đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm đặt tại thành phố Lạng Sơn, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Mẫu xét nghiệm được thu tại đây sẽ nhanh chóng được chuyển xuống phòng xét nghiệm chính của Medlatec đặt tại Hà Nội để tiến hành phân tích và trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Lạng Sơn
Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Lạng Sơn là một địa chỉ uy tín

Đến với Medlatec Lạng Sơn, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, kết quả xét nghiệm đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối, thời gian nhận kết quả nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm ADN huyết thống tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi loại hình dịch vụ.

Xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn có chính xác không?

Xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn hiện nay có thể cho kết quả chính xác tuyệt đối với các trường hợp không cùng quan hệ huyết thống và độ chính xác với các trường hợp cùng quan hệ huyết thống là 99,999%. Kết quả này cũng giống như khi thực hiện xét nghiệm tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số ít trường hợp bị sai sót trong kết quả xét nghiệm do một số nguyên nhân như: Sai sót về kỹ thuật, hạn chế bộ Kit test xét nghiệm, do locus STR bị đột biến…

Để hạn chế tối đa các sai sót không đáng có trong xét nghiệm ADN tại Lạng Sơn, khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn trung tâm xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện địa, bộ Kit xét nghiệm đạt chuẩn. Bên cạnh đó, nếu bạn tự thu mẫu cần hết sức cẩn thận, bảo quản đúng hướng dẫn của nhân viên trước khi chuyển đến văn phòng xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn có chính xác không?
Xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn cho kết quả chính xác giống như khi thực hiện tại các thành phố lớn

Với các dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng hiện nay trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn nếu không có thời gian qua văn phòng thu mẫu thay vì tự thu mẫu tại nhà dễ gặp phải sai sót trong kết quả xét nghiệm nếu không đảm bảo đúng quy trình.

Nếu khách hàng tại Lạng Sơn vẫn chưa yên tâm tin tưởng các dịch vụ xét nghiệm trên địa bàn tỉnh thì có thể di chuyển xuống thủ đô, thực hiện xét nghiệm ADN ở Hà Nội để nhận được kết quả nhanh chóng cũng như đảm bảo chắc chắn về tính chính xác của kết quả nhận được.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, chính xác nhất tại Lạng Sơn hiện nay. Mong rằng qua đây sẽ giúp khách hàng cân nhắc được địa chỉ thực hiện phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm nhé!

2/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Bắc Kạn
Top 3 địa chỉ xét nghệm ADN ở Bắc Kạn chính xác, giá rẻ nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất hiện đã có mặt trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm...

Xét nghiệm ADN quận Bình Thạnh
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Bình Thạnh Giá Rẻ, Uy Tín

Xét nghiệm ADN quận Bình Thạnh ở đâu có giá rẻ và uy tín luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy, bài...

Xét nghiệm ADN Củ Chi
Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi hiện đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của các đơn vị uy...

Xét nghiệm ADN Quảng Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Hàng Đầu Tại Quảng Ninh 2024

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đang rất phát triển ở Quảng Ninh với sự có mặt của các trung tâm lớn. Bài viết...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email