Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Thanh Hóa đáng tin cậy, giá rẻ

Người dân tại Thanh Hóa trước kia muốn xét nghiệm di truyền thường phải đi xa ra tận thủ đô, thực hiện xét nghiệm ADN ở Hà Nội. Với sự phát triển nở rộ của nền công nghệ sinh học nước nhà, hiện nay các trung tâm lớn đã có mặt trên địa bàn tỉnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Thanh Hóa.

Xét nghiệm ADN Thanh Hóa
Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Thanh Hóa

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Thanh Hóa

4 địa chỉ uy tín sau đây sẽ giúp người dân Thanh Hóa thực hiện các xét nghiệm ADN nhanh chóng, kết quả chính xác cùng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

  • Điện thoại: 0899 65 9999
  • Website: https://genplus.vn/
  • Email: genplus.vn@gmail.com
    Trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus, trung tâm Genplus là địa chỉ xét nghiệm quen thuộc với nhân dân cả nước khi có cơ sở thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh thành. Genplus có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án trên cả nước.

Trung tâm Genplus triển khai đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như:

    • Xét nghiệm ADN cha con (mẹ con).
    • Xét nghiệm ADN anh em.
    • Xét nghiệm ADN ông cháu (bà cháu).
    • Xét nghiệm ADN họ hàng.
    • Xét nghiệm ADN thai nhi.
    • Xét nghiệm ADN hài cốt.
    • Xét nghiệm ADN ty thể

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Genplus đang triển khai dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chẳng phải đi xa, chỉ cần đặt lịch qua điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà để tiến hành thu mẫu theo quy trình bài bản.

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Thanh Hóa
Trung tâm Genplus triển khai đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống

Chọn dùng dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genplus, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất, nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác, cụ thể:

Kết quả chính xác cao nhất

Mẫu xét nghiệm thu tại Thanh Hóa sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế, nhanh chóng được bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt và vận chuyển ngay đến phòng Lab của trung tâm tại Hà Nội để tiến hành phân tích.

Phòng xét nghiệm của Genplus được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, hiện đại. Các xét nghiệm được tiến hành độc lập, chuẩn quy trình SOP, đối chiếu kết quả qua nhiều công đoạn đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Nhận kết quả nhanh chóng

Genplus luôn cố gắng tối ưu quy trình xử lý mẫu để trả kết quả nhanh nhất cho khách hàng. một số dịch vụ xét nghiệm ADN nhanh tại trung tâm có thể trả kết quả chỉ trong 4h làm việc.

Dịch vụ chất lượng

Thủ tục xét nghiệm nhanh gọn, quy trình thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7, mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất cho quý khách.

Bảo mật thông tin, bảo hành kết quả

Thông tin của khách hàng tại Genplus sẽ được bảo mật tuyệt đối không chia sẻ cho bên thứ ba. Chính sách bảo hành kết quả rõ ràng, đền bù thỏa đáng cho khách hàng trong trường hợp phát sinh lỗi do trung tâm.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Chọn dùng dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genplus, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất

2. Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Hóa

    • Địa chỉ: phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Hóa là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tiếp theo khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn. Medlatec là chuỗi doanh nghiệp y tế lớn, chuyên phục vụ các xét nghiệm sinh học tại nước ta hiện nay.

Thực hiện xét nghiệm ADN tại Medlatec Thanh Hóa, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện địa, tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo trả về kết quả nhanh chóng, chính xác.

Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Hóa
Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Hóa là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín

Tuy nhiên chi phí xét nghiệm tại Medlatec Thanh Hóa tương đối cao so với các đơn vị khác. Mức chênh lệch cho một dịch vụ xét nghiệm thường từ vài trăm cho đến vài triệu. Nếu kết quả cùng chất lượng dịch vụ mới là điều bạn quan tâm thì hãy ưu tiên lựa chọn Medlatec.

Ngoài Thanh Hóa, Medlatec hiện cũng là tên tuổi nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền ở nhiều tỉnh thành phía Bắc khác như: Xét nghiệm ADN Thái Nguyên, xét nghiệm ADN Hòa Bình, Bắc Giang, Ninh Bình…

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

    • Địa chỉ: phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chính thức thành lập từ năm 2010, trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Sau chặng đường dài phát triển, trung tâm hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thanh Hóa.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Mỹ, thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các nền y tế tiến bộ trên thế giới. Các xét nghiệm được thực hiện bài bản, cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Ngoài ra, Gentis có đủ cơ sở pháp lý để tiến hành các dịch vụ xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước các cơ quan pháp luật. Tuy quy trình xét nghiệm tại đây hơi phức tạp, thời gian chờ thu mẫu tương đối lâu nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả với độ chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

    • Địa chỉ: phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một địa chỉ uy tín, khách hàng tại Thanh Hóa có thể cân nhắc lựa chọn, thực hiện các xét nghiệm ADN tại đây. Genotech luôn tự hào có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ cùng nhiều nước y tế tiến bộ trên thế giới.

Trung tâm đầu tư, nhập khẩu đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm hiện có các gói dịch vụ xét nghiệm ADN cơ bản, đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của người dân.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một địa chỉ uy tín, khách hàng tại Thanh Hóa có thể cân nhắc

Tuy nhiên, một số khách hàng có nhu cầu thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, phức tạp hơn thì trung tâm Genotech lại chưa thể đáp ứng được. Tại Thanh Hóa, trung tâm có triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà, miễn phí trong bán kính 10km cho khách hàng.

Chi phí xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa

Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa gói tiêu chuẩn dao động từ 3.000.000 đến 6.000.000 đồng. Mức giá này có thể thay đổi tăng lên tùy thuộc vào mục đích xét nghiệm, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, loại mẫu, thời gian nhận kết quả.

Dưới đây là chi phí xét nghiệm của một số dịch vụ phổ biến nhất tại Thanh Hóa hiện nay, mời bạn tham khảo:

    • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con, họ hàng: Giá dao động từ 1.500.000 đồng đến 7.500.000 đồng.
    • Xét nghiệm ADN pháp lý: Chi phí dao động từ 1.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng.
    • Xét nghiệm ADN thai nhi: Tùy loại sẽ dao động từ 2.000.000 đồng đến 26.000.000 đồng.
    • Xét nghiệm ADN hài cốt: Chi phí dao động từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng tùy vào thời gian nhận kết quả.
    • Xét nghiệm ADN ty thể: Giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng.
Chi phí xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa
Chi phí xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa gói tiêu chuẩn dao động từ 3.000.000 đến 6.000.000 đồng

Trong các yếu tố trực tiếp chi phối đến chi phí xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa, thời gian nhận kết quả thường có tác động nhiều nhất. Những khách hàng cần nhận kết quả gấp, chi phí sẽ cao hơn tùy từng trung tâm quy định.

Nếu bạn không cần kết quả nhanh thì nên lựa chọn các gói dịch vụ tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí xét nghiệm.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Thanh Hóa hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt về xét nghiệm ADN. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc đáng tin cậy, hiện đại nhất

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, dịch vụ tốt ở Vĩnh Phúc hiện nay....

xét nghiệm adn vũng tàu
Top 4 Địa Chỉ Xét nghiệm ADN Tại Vũng Tàu Uy Tín, Giá Rẻ 2024

Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ xét nghiệm ADN Vũng Tàu phù hợp với mình thì đây chính là bài viết...

Xét nghiệm ADN Thái Bình
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Thái Bình Chính Xác, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Thái Bình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của nhân...

Xét nghiệm ADN Quảng Nam
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Nam chính xác nhất hiện nay

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Quảng Nam chính xác, dịch vụ tốt nhất hiện...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email