Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp

Bài viết dành cho khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình. Thông qua tìm hiểu và dựa vào những đánh giá, trải nghiệm của khách hàng đi trước, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Ninh Bình hiện nay để bạn đọc tham khảo.

Xét nghiệm ADN Ninh Bình
Bài viết dành cho khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình

Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Ninh Bình được nhiều khách hàng bình chọn, đánh giá tốt về độ chính xác của kết quả, thời gian nhận kết quả nhanh chóng cũng như những trải nghiệm dịch vụ tốt, mời bạn tham khảo.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Genplus là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín được nhiều khách hàng tại Ninh Bình ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Là một trong số ít trung tâm có quy trình xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, Genplus có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án ở khắp các tỉnh thành cả nước.

Đơn vị này đang hợp tác cùng các viện Công nghệ ADN di truyền cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab. Genplus triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm không chỉ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống mà còn cả xét nghiệm gen đột biến, phát hiện gen bệnh, xét nghiệm ADN vi sinh…

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình
Genplus là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín được nhiều khách hàng tại Ninh Bình ưu tiên lựa chọn

Sở dĩ, Genplus được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Ninh Bình nói riêng và cả nước nói chung vì đơn vị này hội tụ 6 ưu điểm vượt trội sau đây:

 1. Đảm bảo kết quả xét nghiệm có tính chính xác cao nhất: Xét nghiệm ADN tại đây đều được tiến hành độc lập, chuyên biệt, sử dụng bộ Kit test chuẩn quốc tế, đối chiếu kết quả cẩn thận, tỉ mỉ. Trang thiết bị hiện đại, chuyên gia giỏi, tay nghề cao, đem lại kết quả xét nghiệm có độ tin cậy tuyệt đối.
 2. Thủ tục nhanh gọn: Xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút cho việc làm thủ tục và thu mẫu, trung tâm có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.
 3. Nhận kết quả nhanh: Luôn hết mình vì khách hàng, một số xét nghiệm tại Genplus đã có thể trả kết quả rất nhanh chỉ sau 4h làm việc, Trung tâm luôn cố gắng tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu để trả về kết quả nhanh nhất.
 4. Dịch vụ chất lượng: Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7, giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, chính xác, tư vấn gói xét nghiệm phù hợp với khách hàng.
 5. Cam kết bảo mật tuyệt đối: Các thông tin của khách hàng tại Genplus đều được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba.
 6. Chính sách bảo hành rõ ràng: Trung tâm cam kết bảo hành kết quả xét nghiệm cho khách hàng trên kết quả.
 7. Xét nghiệm ADN giá rẻ: Chi phí xét nghiệm tại Genplus tương đương so với các đơn vị công lập khác trên địa bàn, mức giá các gói dịch vụ dao động chỉ từ 2.000.000 đồng.

Tại tỉnh Ninh Bình, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi, giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Tại Ninh Bình, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà, nhanh chóng

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình

 • Địa chỉ: Nam Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Phòng khám Medlatec Ninh Bình cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác để khách hàng tại tỉnh và các vùng lân cận lựa chọn xét nghiệm ADN. Medlatec là một chuỗi dịch vụ y tế lớn tại nước ta, hiện tại có cơ sở, văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phòng khám Medlatec Ninh Bình được thừa hưởng. đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Đội cán bộ y tế tại đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn hết mình phục vụ khách hàng. Các xét nghiệm tại Medlatec đều được tiến hành bài bản, quy trình chuyên nghiệp.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình là một địa chỉ xét nghiệm uy tín

Lựa chọn xét nghiệm ADN tại medlatec Ninh Bình bạn sẽ nhận được kết quả chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt, chất lượng. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại đây tương đối lâu, không phù hợp với khách hàng muốn nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng.

3. Viện công nghệ sinh học ADN chi nhánh Ninh Bình

 • Địa chỉ: Nam Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Viện công nghệ sinh học ADN là một đơn vị xét nghiệm trực thuộc Viện công nghệ sinh học – Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Hiện nay, trung tâm đã có văn phòng đại diện được đặt tại Ninh Bình, đáp ứng các nhu cầu xét nghiệm cho người dân tại đây.

Viện công nghệ sinh học ADN là nơi thực hiện đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN đầu ngành tại nước ta. Nơi đây chuyên thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý, sử dụng trong pháp luật, tố tụng được tất cả các đại sứ quán tin dùng hiện nay.

Viện công nghệ sinh học ADN chi nhánh Ninh Bình
Viện công nghệ sinh học ADN là nơi thực hiện đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN đầu ngành tại nước ta

Thực hiện xét nghiệm tại Viện công nghệ sinh học ADN bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào kết quả nhận được cùng thời gian nhận kết quả tương đối nhanh. Hạn chế duy nhất tại đây là thủ tục đăng ký xét nghiệm tương đối phức tạp cũng như thời gian thu mẫu xét nghiệm tương đối lâu.

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta, ra mắt lần đầu vào năm 2010 bởi đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành công nghệ sinh học. Trung tâm đang nỗ lực phát triển vượt trội, mở rộng phạm vi hoạt động ra trường quốc tế, đưa những dịch vụ xét nghiệm chất lượng nhất đến với người dân Việt Nam.

Phòng xét nghiệm của Gentis được xây dựng đạt tiêu chuẩn Mỹ về giám định ADN trong lĩnh vực khoa học hình sự, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình xét nghiệm tại đây đều được giám sát nghiêm ngặt chặt chẽ, đối chiếu kết quả cẩn thận đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta

Trung tâm Gentis hiện đang là đối tác của nhiều bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước, có hệ thống thu mẫu ở nhiều tỉnh thành khác. Ngoài Ninh Bình, Gentis còn có văn phòng thu mẫu ở các tỉnh lân cận, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm di truyền của người dân như: Xét nghiệm ADN Nam Định, Thanh Hóa, Hải Phòng…

Tuy chi phí xét nghiệm tại Gentis tương đối cao so với các đơn vị khác nhưng nếu kết quả chính xác cùng thủ tục nhanh gọn mới là điều khách hàng quan tâm hàng đầu thì có thể an tâm lựa chọn đơn vị xét nghiệm này.

Thủ tục xét nghiệm ADN tại Ninh Bình

Thủ tục xét nghiệm ADN tại Ninh Bình phục vụ pháp lý cũng giống như ở nơi khác, đều trải qua các quy trình bài bản, nghiêm ngặt như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để chứng minh nhân thân như: Căn cước công dân, giấy khai sinh bản sao, giấy chứng nhận sinh, hộ chiếu bản gốc…
 • Bước 2: Đăng ký xét nghiệm theo phiếu yêu cầu xét nghiệm có sẵn của trung tâm.
 • Bước 3: Thu mẫu xét nghiệm. Với xét nghiệm ADN pháp lý, liên quan đến pháp luật cần được thu mẫu bởi nhân viên y tế để đảm bảo tính minh bạch. chính xác của kết quả.
 • Bước 4: Chụp ảnh và lưu lại hồ sơ. Khách hàng không thể sử dụng ảnh tự chụp trước đó, ảnh phải do nhân viên y tế chụp lại.
 • Bước 5: Thanh toán chi phí xét nghiệm. Sau khi mọi thủ tục hoàn tất, khách hàng thanh toán chi phí xét nghiệm cho đơn vị thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ sẽ được hẹn ngày giờ trả kết quả xét nghiệm.
Thủ tục xét nghiệm ADN tại Ninh Bình
Thủ tục xét nghiệm ADN tại Ninh Bình phục vụ pháp lý cũng giống như ở nơi khác

Thủ tục xét nghiệm ADN tại Ninh Bình tương đối đơn giản và tiến hành nhanh gọn. Hiện tại, với dịch vụ thu mẫu tại nhà nhanh chóng, tiện lợi của các trung tâm trên địa bàn tỉnh giúp người dân không phải vất vả đi lại, chờ đợi. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và mang những dịch vụ y tế hiện đại nhất tới khách hàng.

Tóm lại, với 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp được chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được nơi thực hiện xét nghiệm phù hợp với mình. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm ADN Bắc Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Bắc Ninh Uy Tín, Hiện Đại Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bắc Ninh thì bài viết này dành cho bạn. Dưới...

xét nghiệm adn ở bệnh viện từ dũ
Giải Đáp: Bệnh Viện Từ Dũ Có Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Không?

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ không có dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống nên bạn không thể xét nghiệm ADN ở Bệnh viện...

xét nghiệm ADN quận 10
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 10 Chính Xác, Giá Rẻ

Do nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng tăng nhanh, hiện nay, số lượng trung tâm xét nghiệm ADN cũng ngày càng nhiều thêm, gây...

xét nghiệm adn tại huế
Top 4 Điểm Xét Nghiệm ADN Tại Huế Uy Tín, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về việc chọn lựa một địa chỉ để xét nghiệm ADN tại Huế thì bài viết này sẽ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email