Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Ninh Thuận Giá Rẻ, Uy Tín

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Thuận sẽ giúp khách hàng an tâm khi xét nghiệm, mang lại kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Để giúp bạn đọc dễ cân nhắc, chuyên trang đa tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng nhất ở Ninh Thuận trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm ADN Ninh Thuận
Bài viết sau đây tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng nhất Ninh Thuận

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác tại Ninh Thuận

Thông qua tìm hiểu các thông tin về trung tâm xét nghiệm cùng việc tổng hợp kinh nghiệm của những khách hàng đi trước, chúng tôi đã xác định được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Ninh Thuận sau đây:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genplus tại Ninh Thuận giúp khách hàng không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Trung tâm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và  Công Nghệ Genplus, có hệ thống thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước.

địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác tại Ninh Thuận
Dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genplus tại Ninh Thuận giúp khách hàng không phải vất vả đi lại

Trung tâm Genplus được nhiều khách hàng tin tưởng vì 9 lý do vượt trội sau:

1. Kết quả xét nghiệm chính xác: Xét nghiệm tại đây được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, chuyên biệt. Kết quả đối chiếu qua nhiều khâu, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng nhất thế giới về giám định gen, mang lại kết quả chính xác tới 99,9999%.

2. Phòng xét nghiệm hiện đại nhất: Hệ thống phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001: 2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng của Mỹ, Đức như: Máy PCR, máy ly tâm lạnh, máy giải trình tự gen điện di mao quản 3500 và 3130 của Applide Biosystems …

3. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Cố vấn chuyên môn của trung tâm đều là những tiến sĩ đầu ngành xét nghiệm di truyền đến từ trong nước và quốc tế. Một số tên tuổi nổi bật như: PGS.TS Nguyễn Thị Trang hiện là giảng viên cao cấp của đại học, TS Robert Elliott là tiến sĩ chuyên ngành y đa khoa…

4. Thủ tục giản tiện: Thu mẫu xét nghiệm tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục nhanh gọn.

5. Trả kết quả nhanh chóng: Xét nghiệm ADN tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc với một số dịch vụ hành chính. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu.

6. Kết quả Genplus phục vụ pháp lý: Trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các xét nghiệm ADN hành chính, có giá trị trước pháp luật được tòa án công nhận ở khắp các tỉnh thành cả nước.

7. Tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo: Chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 phục vụ khách hàng, giải đáp thắc mắc về gói dịch vụ, chi phí, xét nghiệm ADN bằng cách nào… nhanh chóng.

8. Cam kết bảo mật, bảo hành kết quả: Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba, chính sách bảo hành kết quả trên kết quả rõ ràng.

9. Xét nghiệm ADN giá rẻ: Chi phí xét nghiệm tại trung tâm chỉ từ 2.000.000 đồng cho một gói dịch vụ, giá cả cạnh tranh, tương đương với các đơn vị công lập.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm ADN tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc với một số dịch vụ hành chính

Trung tâm Genplus có đầy đủ các gói dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ khách hàng như: Xét nghiệm ADN nhận cha con (mẹ con), xét nghiệm ADN ông cháu (bà cháu), xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt…

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

  • Địa chỉ: phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, khách hàng tại Ninh Thuận có thể cân nhắc. Trung tâm hiện đang hoạt động mạnh ở miền Nam, là một đơn vị các tiếng trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác.

DNA Testings có phòng xét nghiệm đạt chuẩn, được cấp phép thực hiện các phân tích di truyền tại Việt Nam. Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hàng bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic, mang lại kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín

Chi phí xét nghiệm tại DNA Testings công khai minh bạch trên trang web trung tâm, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Trung tâm có đầy đủ các gói xét nghiệm ADN huyết thống để phục vụ khách hàng. Hạn chế duy nhất tại đây là thời gian nhận kết quả tương đối lâu so với các đơn vị khác.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Khách hàng tại Ninh Thuận có thể lựa chọn xét nghiệm ADN tại Gentis, trung tâm này tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Gentis có mạng lưới văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành miền Nam. Không chỉ tại Ninh Thuận, trung tâm còn nổi tiếng trong các phân tích di truyền ở nhiều tỉnh thành lân cận khác như: Xét nghiệm ADN Lâm Đồng, Kon Tum, Khánh Hòa…

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, trang thiết bị máy móc tân tiến, tiêu chuẩn quốc tế. Các xét nghiệm bài bản, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Khách hàng tại Ninh Thuận có thể lựa chọn xét nghiệm ADN tại Gentis

Chi phí xét nghiệm tại Gentis thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu với mỗi loại hình dịch vụ tại trung tâm. Tuy nhiên, dịch vụ tại đây được đánh giá tốt. Thời gian nhanh chóng, xét nghiệm ADN nhanh nhất tại trung tâm có thể trả kết quả sau 4 đến 6h làm việc.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

  • Địa chỉ: phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm ADN, phân tích di truyền tại Việt Nam. Đơn vị này hiện nay đã có văn phòng thu mẫu tại Ninh Thuận, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cơ bản cho người dân ở tỉnh và các vùng lân cận.

Phòng xét nghiệm của trung tâm đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp. Trung tâm ADN quốc tế hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Tại đây ưu tiên xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng là hai mẫu dễ cho kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế được cấp phép hoạt động, có đủ năng lực để thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật. Tuy nhiên, hạn chế tại đây là thủ tục xét nghiệm tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu khá lâu.

Tiêu chí chọn địa chỉ xét nghiệm ADN tại Ninh Thuận

Mỗi kết quả xét nghiệm ADN đều có ảnh hưởng rất nhiều đến số phận không chỉ của một người. Vì vậy, lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng cân nhắc hơn:

  • Lựa chọn những trung tâm xét nghiệm lớn, dày dặn kinh nghiệm, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Phòng xét nghiệm hiện địa, trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất khang trang, đủ đầy các tiện nghi.
  • Đội ngũ chuyên gia, cố vấn giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Bảng giá của trung tâm xét nghiệm được công khai, minh bạch, không phát sinh thêm chi phí.
  • Dịch vụ tốt, nhận kết quả nhanh chóng.
Tiêu chí chọn địa chỉ xét nghiệm ADN tại Ninh Thuận
Chọn đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp, uy tín giúp khách hàng nhận được kết quả chính xác

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có dịch vụ thu mẫu tận nhà và thu mẫu tại văn phòng trung tâm xét nghiệm. Nếu không có thời gian đến trung tâm, khách hàng nên ưu tiên dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà để đảm bảo quy trình bài bản và tính chính xác cao nhất của kết quả nhận được.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, chuyên nghiệp tại Ninh Thuận. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp, tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Bến Tre
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Bến Tre dịch vụ tốt, chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả chính xác trong thời gian sớm và...

xét nghiệm ADN quận 10
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 10 Chính Xác, Giá Rẻ

Do nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng tăng nhanh, hiện nay, số lượng trung tâm xét nghiệm ADN cũng ngày càng nhiều thêm, gây...

xét nghiệm ADN Bắc Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Bắc Ninh Uy Tín, Hiện Đại Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bắc Ninh thì bài viết này dành cho bạn. Dưới...

Xét nghiệm ADN Quảng Trị
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quảng Trị Uy Tín, Giá Rẻ

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Quảng Trị sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm với độ tin...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email