Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở An Giang đáng tin cậy nhất 2024

Địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp tại An Giang giúp khách hàng nhận được kết quả chính xác trong thời gian sớm. Để giúp khách hàng dễ cân nhắc, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất ở An Giang hiện nay, mời bạn tham khảo!

Xét nghiệm ADN ở An Giang
Địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp ở An Giang giúp khách hàng nhận kết quả chính xác trong thời gian sớm

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở An Giang

Sau quá trình tổng hợp các thông tin, căn cứ vào trải nghiệm của những khách hàng đi trước, chúng tôi đã xác định được 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại An Giang như sau:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi, nhanh chóng, giúp khách hàng không phải vất vả đi lại, hiện đang là lựa chọn được ưu tiên hành đầu của người dân An Giang.

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là đơn vị tư nhân nhưng được cấp phép và có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, hành chính, có giá trị trước pháp luật. Genplus hợp tác cùng nhiều Viện Công nghệ ADN di truyền, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng LAB hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Dịch vụ mũi nhọn hàng đầu tại Genplus là các xét nghiệm ADN xác định huyết thống cha con; ông cháu; họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt… cùng các xét nghiệm chuyên sâu khác xác định gen đột biến, gen bệnh…

địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở An Giang
Dịch vụ mũi nhọn hàng đầu tại Genplus là các xét nghiệm ADN xác định huyết thống

Mỗi xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng nổi tiếng của Mỹ, Đức. Bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế PowerPlex Y23 system, Investigator X-12. Kết quả được đối chiếu qua nhiều khâu, đọc bằng phần mềm chuyên dụng nhất thế giới về phân tích gen GeneMapperIDX.

Vì vậy, thực hiện xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ:

 • Nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất lên đến 99,99999% cùng độ tin cậy tuyệt đối.
 • Trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng, một số dịch vụ hành chính có thể nhận kết quả chỉ trong 4h làm việc.
 • Tư vấn tận tâm, chính xác bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền học. Cố vấn chuyên môn chính của Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, hiện đang là giảng viên cao cấp của Đại học Y, phó tổng thư ký Hội Di truyền Việt Nam.
 • Giải đáp thắc mắc nhanh chóng , chính xác bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng 24/7. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin xét nghiệm ADN làm gì, các tư vấn xung quanh dịch vụ sẽ được giải đáp nhanh chóng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba. Genplus bảo hành, bảo lưu kết quả cho khách hàng, sẵn sàng đền bù nếu phát hiện lỗi sai do trung tâm.
 • Chi phí xét nghiệm cạnh tranh. Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng cho một số dịch vụ cơ bản, chi phí tiết kiệm, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập.
xét nghiệm ADN tại Genplus
Mỗi xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt

2. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện đang hoạt động mạnh tại miền Nam, là địa chỉ tin cậy trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh. DNA Testings có hệ thống văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành phía Nam khác, trong đó có An Giang, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cơ bản của người dân tại tỉnh và các vùng lân cận khác.

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn, đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan có thẩm quyền. Đội ngũ chuyên gia tại trung tâm đều có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, tận tâm phục vụ khách hàng.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn

Chi phí xét nghiệm tại DNA Testings luôn công khai minh bạch trên trang web trung tâm. Cam kết không tăng giá, không phát sinh thêm chi phí khi khách hàng thu mẫu ngoài giờ hành chính hay ngày nghỉ, ngày lễ. Trung tâm ưu tiên xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng là hai mẫu sinh phẩm có thể cho kết quả chính xác tin cậy tuyệt đối.

Khách hàng tại An Giang có thể an tâm thực hiện xét nghiệm ADN tại DNA Testings, cho kết quả chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả tại đây tương đối lâu so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh.

3. Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang

 • Địa chỉ: thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Bệnh viện đa khoa An Giang là bệnh viện tuyến đầu tại tỉnh, ở đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng, phục vụ nhu cầu xét nghiệm ADN của người dân tại tỉnh và các vùng lân cận. Khách hàng tại An Giang có thể tiến hành xét nghiệm tại đây cho kết quả chính xác cao.

Khoa xét nghiệm tại bệnh viện có trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, tiên tiến, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Novagen
Khoa xét nghiệm tại bệnh viện có trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại bệnh viện có thể trả kết quả sau 1 đến 2 ngày làm việc. Thời gian trả kết quả này được đánh giá tương đối lâu so với các đơn vị khác tại tỉnh. Ngoài ra, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu có khi phải tốn cả buổi.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis là cơ sở tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam. Ngoài An Giang, Gentis cũng rất có tiếng trong các xét nghiệm ADN Tây Ninh, xét nghiệm ADN Ninh Thuận,  Bình Phước…

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, trang thiết bị máy móc đều được đầu tư bài bản, tân tiến. Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo quy trình xét nghiệm diễn ra bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu.

Thế mạnh của trung tâm là các xét nghiệm ADN nhận cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi… với cam kết trả kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis là cơ sở tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền

Trung tâm xét nghiệm Gentis được cấp phép và có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật, được tòa án công nhận. Xét nghiệm tại Gentis, khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, tuy nhiên chi phí ở đây sẽ tương đối cao so với mặt bằng chung tại An Giang.

5. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec An Giang

 • Địa chỉ: thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Medlatec An Giang trực thuộc hệ thống y tế lớn mạnh của tập đoàn Med Group, đây là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec An Giang ngoài phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân còn nhận thu mẫu xét nghiệm ADN.

Medlatec được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Nơi đây hội tụ những chuyên gia xét nghiệm hàng đầu trong ngành công nghệ sinh học nước nhà. Medlatec đang triển khai mạnh mẽ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt… trên địa bàn tỉnh An Giang.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec An Giang
Medlatec được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Phòng khám Medlatec An Giang hiện có nhận thu mẫu tận nhà trên địa bàn tỉnh, đơn vị làm việc tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng thực hiện xét nghiệm tại đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, hiện đại, kết quả chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm sẽ cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi loại hình xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN ở An Giang dùng mẫu sinh phẩm nào?

Xét nghiệm ADN bằng cách nào cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng tại An Giang, dưới đây là một số mẫu sinh phẩm thường được ưu tiên sử dụng vì có thể cho kết quả chính xác cao nhất:

 • Mẫu niêm mạc miệng.
 • Mẫu máu.
 • Mẫu móng chân, móng tay.
 • Mẫu chân tóc.
 • Mẫu cuống rốn, mẫu máu của thai phụ…

Ngoài ra, xét nghiệm ADN tại An Giang có thể sử dụng thêm một số mẫu sinh phẩm bí mật khác khi người thực hiện không muốn bị người khác phát hiện như: Xét nghiệm ADN bằng nước tiểu, bằng gạc tưa lưỡi, bằng dao cạo râu, đầu mẩu thuốc lá…

Xét nghiệm ADN ở An Giang dùng mẫu sinh phẩm nào?
Xét nghiệm ADN ở An Giang dùng nhiều mẫu sinh phẩm đa dạng

Một số mẫu sinh phẩm dễ lấy, khách hàng có thể tự thu tại nhà, nhưng chú ý phân loại cẩn thận, tránh nhầm lẫn mẫu. Mẫu máu và niêm mạc miệng là hai mẫu thông dụng nhất, tuy nhiên đây là hai mẫu khó lấy, cần được bảo quản cùng các thiết bị chuyên dụng nên cần được thu bởi nhân viên y tế.

Mỗi mẫu sinh phẩm khác nhau sẽ có chi phí xét nghiệm cùng thời gian nhận kết quả không giống nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ, tham khảo tư vấn từ nhà chuyên môn để tìm ra cách thức phù hợp nhất với với trường hợp của mình.

Hy vọng 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng, chuyên nghiệp ở An Giang được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm xét nghiệm ADN tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm ADN Phú Nhuận
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Phú Nhuận Uy Tín Nhất 2024

Xét nghiệm ADN TPHCM nói chung và xét nghiệm ADN tại quận Phú Nhuận nói riêng luôn là một bài toán khó vì trên thị...

Xét nghiệm ADN quận 3
Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Quận 3 Uy Tín, Giá Rẻ 2024

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để xét nghiệm ADN quận 3 thì đây chính là bài viết dành cho...

xét nghiệm adn vũng tàu
Top 4 Địa Chỉ Xét nghiệm ADN Tại Vũng Tàu Uy Tín, Giá Rẻ 2024

Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ xét nghiệm ADN Vũng Tàu phù hợp với mình thì đây chính là bài viết...

Xét nghiệm ADN Đắk Lắk
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Lắk Chất Lượng Cao

Bài viết sau đây dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, chất lượng cao tại Đắk...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email