Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Tây Ninh Chất Lượng, Giá Rẻ

Xét nghiệm ADN có nhu cầu ngày càng cao tại Tây Ninh và các trung tâm dịch vụ xét nghiệm hiện đang nở rộ. Tuy vậy, giữa các cơ sở cùng nhiều luồng thông tin đa chiều khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị phù hợp. Danh sách các địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng sau đây sẽ giúp bạn cân nhắc cơ sở phù hợp tại Tây Ninh.

Xét nghiệm ADNTây Ninh
Xét nghiệm ADN có nhu cầu ngày càng cao tại Tây Ninh

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng tại Tây Ninh

4 địa chỉ xét nghiệm ADN sau đây được tổng hợp dựa trên nghiên cứu, tìm hiểu và những đánh giá của các khách hàng đi trước, mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành cả nước. Genplus đã giúp cho hàng ngàn trẻ em vùng cao được làm giấy khai sinh, hoàn thành ước mơ cắp sách tới trường hàng năm.

Genplus vốn là đơn vị nổi tiếng trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… cùng hệ thống thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước. Tại Tây Ninh, trung tâm hỗ trợ thu mẫu tận nhà tiện lợi và nhanh chóng, giúp khách hàng không phải vất vả đi lại, với đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm như:

  • Xét nghiệm ADN xác định huyết thống cha con, mẹ con, họ hàng…
  • Xét nghiệm ADN thai nhi.
  • Xét nghiệm ADN pháp lý.
  • Xét nghiệm ADN hài cốt…
địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng tại Tây Ninh
Trung tâm Genplus có đầy đủ các gói dịch vụ xét nghiệm ADN phục vụ khách hàng

Xét nghiệm tại Genplus có thể cho kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Trung tâm hội tụ x lợi thế vượt trội sau:

1. Trả kết quả xét nghiệm chính xác nhất

Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, đến từ Mỹ, Đức.

Bộ Kit xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, được sử dụng tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới như: PowerPlex Fussion System, Investigator x-12… đến từ Đức và Mỹ, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối cho các xét nghiệm ADN tại Genplus

Xét nghiệm ADN tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, đối chiếu kết quả bài bản, cẩn thận. Kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu thế giới, cho kết quả chính xác tới 99,9999%.

2. Thời gian nhận kết quả nhanh chóng

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc, trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng.

3. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà hiện là giảng viên cao cấp của đại học y Hà Nội, phó tổng thư ký của Hội Di truyền Việt Nam.

4. Dịch vụ chất lượng

Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được tối giản, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết.

5. Chi phí xét nghiệm ADN luôn cạnh tranh, giá tốt

Từ khi Genplus ra đời đã khiến cho giá xét nghiệm ADN phù hợp với phần lớn người dân cả nước. Chi phí chỉ từ 2.000.000 đồng cho một dịch vụ, giá rẻ, tiết kiệm, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được tối giản, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút

2. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

  • Địa chỉ: phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế luôn chú trọng vào công tác nghiên cứu, phát triển các sản phẩm và không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ. Đơn vị này đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam.

Phòng xét nghiệm của trung tâm ADN quốc tế đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tính. Các thắc mắc về chi phí, gói dịch vụ, xét nghiệm ADN bằng cách nào… sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen
Phòng xét nghiệm của trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế có trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân

Hiện tại, trung tâm ADN quốc tế đang triển khai mạnh mẽ các dịch vụ xét nghiệm ADN nhận cha con, họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN pháp lý… Quy trình xét nghiệm bài bàn, đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả nhận được.

Xét nghiệm ADN tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhận kết quả chính xác, có đầy đủ năng lực pháp lý. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả tại đây thường lâu hơn so với các đơn vị khác từ 2 đến 3 ngày.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

  • Địa chỉ: Phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt tại Tây Ninh. Đơn vị này hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Tây Ninh, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cơ bản cho người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.

Thế mạnh của trung tâm là các xét nghiệm ADN huyết thống có giá trị trước pháp luật, được tòa án tại khắp các tỉnh thành cả nước công nhận. DNA Testings có phòng xét nghiệm đạt chuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại, cam kết chỉ sử dụng các hóa chất đạt chuẩn Forensic.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt tại Tây Ninh

DNA Testings ưu tiên xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng và máu. Đây là hai mẫu sinh phẩm có thể cho kết quả đạt chính xác cao nhất trong thời gian sớm. Chi phí xét nghiệm tại đây được công khai minh bạch trên trang web trung tâm. DNA Testings cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí.

Xét nghiệm ADN tại DNA Testings bạn có thể nhận được kết quả chính xác trong thời gian sớm. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu xét nghiệm có khi phải mất cả buổi.

4. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

  • Địa chỉ: Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là địa chỉ xét nghiệm uy tín tại Tây Ninh bạn có thể cân nhắc. Gentis là đơn vị tiên phong trong xét nghiệm di truyền tại Việt Nam, không chỉ tại Tây Ninh, trung tâm còn có văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành miền Nam khác, phục vụ nhu cầu xét nghiệm cho nhân dân như: Xét nghiệm ADN Đắk Nông, Bình Thuận, Bình Phước…

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm rộng tới 1200m2, hiện đại hàng đầu tại Châu Á. Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu, trình độ cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo quy trình xét nghiệm bài bản.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là địa chỉ xét nghiệm uy tín tại Tây Ninh

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Gentis có thể trả kết quả sau khoảng một ngày làm việc. Dịch vụ tại trung tâm được đánh giá tốt, chất lượng. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại Gentis thường cao hơn khá nhiều so với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Xét nghiệm ADN tại Tây Ninh có chính xác không?

Xét nghiệm ADN tại Tây Ninh có thể cho kết quả chính xác tuyệt đối 100% với các trường hợp không cùng quan hệ huyết thống, và chính xác đến 99,99999% với các trường hợp cùng huyết thống.

Độ chính xác trong các xét nghiệm ADN tại Tây Ninh tương đương với việc thực hiện xét nghiệm tại các thành phố lớn. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi xét nghiệm trên địa bàn tỉnh.

Tuy nhiên, xét nghiệm ADN đôi khi vẫn có thể xảy ra sai sót trong kết luận từ việc giám định ADN. Nguyên nhân dẫn đến việc sai sót không đáng có chủ yếu do lỗi kỹ thuật, sai sót do đột biến của locus STR hay do hạn chế của bộ Kit xét nghiệm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm ADN Có Khi Nào Sai Không? Chính Xác Bao Nhiêu Phần Trăm?

Xét nghiệm ADN tại Tây Ninh có chính xác không?
Độ chính xác trong xét nghiệm ADN tại Tây Ninh tương đương với việc thực hiện tại các thành phố lớn

Để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, bạn cần hết sức cẩn thận trong quá trình thu mẫu cũng như bảo quản mẫu. Tốt nhất, mẫu xét nghiệm nên được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo quy tình bài bản.

Trong trường hợp bạn không thể qua trực tiếp trung tâm để thu mẫu, nên cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Hoặc, liên hệ trực tiếp với nhân viên trung tâm để được hỗ trợ, hướng dẫn cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà theo đúng quy trình.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất tại Tây Ninh hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm ADN Nha Trang
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào xét nghiệm ADN Nha Trang có uy tín và chính xác thì bài...

Xét nghiệm ADN quận Bình Thạnh
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Bình Thạnh Giá Rẻ, Uy Tín

Xét nghiệm ADN quận Bình Thạnh ở đâu có giá rẻ và uy tín luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy, bài...

xét nghiệm adn thủ đức
Top 3 địa chỉ xét nghiệp ADN tại quận Thủ Đức uy tín nhất

Xét nghiệm ADN Thủ Đức ở đâu có uy tín và chính xác nhất? Nếu bạn còn băn khoăn thì đừng lo, bài viết này...

Xét nghiệm ADN Đắk Lắk
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Lắk Chất Lượng Cao

Bài viết sau đây dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, chất lượng cao tại Đắk...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email