Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Kiên Giang chính xác, uy tín

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Kiên Giang. Dựa vào kinh nghiệm của những khách hàng đi trước đánh giá lại và thông qua tìm hiểu thông tin, chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu ở Kiên Giang trong bài viết sau đây!

xét nhiệm ADN tại Kiên Giang
Bài viết này dành cho bạn đọc tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Kiên Giang

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Kiên Giang chính xác, uy tín

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm dịch vụ tốt, nhận được kết quả xét nghiệm ADN nhanh chóng, chính xác ở Kiên Giang, hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ sau đây:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

 • Địa chỉ 1: Thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
 • Địa chỉ 2: Số 130, đường 30/4, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Địa chỉ 3: Ấp Cây Thông, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Địa chỉ 4: Số 13 Nam Kỳ khởi Nghĩa, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Địa chỉ 5: Đặng Văn Do, Thạnh Yên, U Minh Thượng, Kiên Giang.
 • Địa chỉ 6: Hòn Đất, Kiên Giang.
 • Địa chỉ 7: 245 đường 30/4 P Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Hotline: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân với cơ sở thu mẫu xét nghiệm phủ rộng khắp cả nước, hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng. Trung tâm có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị pháp luật. Genplus đã giúp hàng ngàn trẻ em làm giấy khai sinh để được cắp sách đến trường, bằng bạn bằng bè.

địa chỉ xét nghiệm ADN ở Kiên Giang chính xác, uy tín
Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân với cơ sở thu mẫu phủ rộng cả nước

Trung tâm xét nghiệm Genplus hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Kiên Giang như:

 • Phòng xét nghiệm hiện đại: Phòng Lab của Genplus đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe 9001:2015, đầu tư trang thiết bị được nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới như: Máy giải trình tự gen Applied Biosystems đến từ Mỹ, máy ly tâm lạnh, máy PCR của Đức…
 • Sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế: Bộ Kit Genplus sử dụng cho các xét nghiệm hiện đang được dùng phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm trên toàn thế giới như Investigator X-12, PowerPlex Y23 system… đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối cho các kết quả xét nghiệm tại đây.
 • Đội ngũ cố vấn chuyên môn giỏi: Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền đến từ trong nước và quốc tế như: PGS.TS Nguyễn Thị Trang, TS.Ronald Gulick… Giúp kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cho các xét nghiệm ADN tại Genplus.
 • Dịch vụ chất lượng: Thời gian thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục được giản tiện tối đa. Đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7. Các vấn đề xung quanh thắc mắc xét nghiệm ADN như thế nào sẽ được giải đáp nhanh chóng.
 • Trả kết quả nhanh: Thời gian nhận kết quả sớm nhất tại Genplus được ghi nhận chỉ sau 4h làm việc. Trung tâm luôn tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, giúp trả kết quả nhanh chóng.
 • Chi phí cạnh tranh: Đơn giá tại Genplus luôn tiết kiệm hơn so với các cơ sở công lập, chi phí cho 1 lần xét nghiệm ADN tại đây chỉ từ 3.000.000 đồng.
 • Tuyệt đối bảo mật: Thông tin của khách hàng tại đây đều được bảo mật, cam kết không chia sẻ với bên thứ ba. Trung tâm bảo hành kết quả trên kết quả cho khách hàng.
Trung tâm xét nghiệm Genplus
Trung tâm xét nghiệm Genplus hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một đơn vị chuyên nghiệp

Tại Kiên Giang, Genplus đang triển khai dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà, giúp người dân không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Trung tâm hiện có đầy đủ các gói xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ nhân dân như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt…

2. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hoặc Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Trung tâm xét nghiệm Gentis chính thức thành lập từ năm 2010, là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Sau chặng đường dài phát triển, Gentis từ một đơn vị nhỏ chuyên phục vụ các xét nghiệm ADN Thành phố Hồ Chí Minh, xét nghiệm ADN Hà Nội, đến nay đã thiết lập được văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành cả nước.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm được công nhận hiện đại hàng đầu tại Châu Á, hệ thống máy móc xét nghiệm đều nhập khẩu đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia của trung tâm luôn trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, tận tâm phục vụ khách hàng.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm được công nhận hiện đại hàng đầu tại Châu Á

Trung tâm Gentis có đầy đủ các gói xét nghiệm ADN huyết thống đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xét nghiệm tại đây được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu, đảm bảo tính chính xác cao nhất. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại Gentis tương đối cao so với các trung tâm khác trên cùng địa bàn tỉnh.

3. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Khách hàng tại Kiên Giang có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại trung tâm DNA Testings, đây cũng là một đơn vị chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng. DNA Testings cung cấp đến khách hàng Kiên Giang tất cả các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống như: Giám định cha con (mẹ con), xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt…

Trung tâm DNA Testings được khách hàng đánh giá cao bởi có thủ tục xét nghiệm nhanh gọn, thanh toán linh động, tiện lợi, giá niêm yết, công khai, minh bạch. Các kết quả xét nghiệm tại trung tâm đều đảm bảo đạt chính xác cao nhất, khuyến cáo dùng trong khoa học hình sự và pháp y.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings được khách hàng đánh giá cao bởi có thủ tục xét nghiệm nhanh gọn

DNA Testings ưu tiên xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng, đây là hai mẫu sinh phẩm cho kết quả chính xác cao nhất, trả kết quả nhanh chóng. Xét nghiệm tại đây được đánh giá có chi phí hợp lý, kết quả chính xác, tuy nhiên thời gian nhận kết quả xét nghiệm thường lâu hơn các đơn vị khác từ 1 đến 2 ngày.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Kiên Giang

 • Địa chỉ: phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec tại Kiên Giang hiện có triển khai các dịch vụ xét nghiệm ADN, đáp ứng nhu cầu của nhân dân tại tỉnh và các vùng lân cận. Medlatec là doanh nghiệp y tế hiện đại hàng đầu tại Việt Nam với cơ sở phòng khám dày đặc tại nhiều tỉnh thành cả nước.

Đến với Medlatec, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, kết quả xét nghiệm chính xác gần như tuyệt đối. Đơn vị này có phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Kiên Giang
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Kiên Giang có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN

Ngoài ra, Medlatec còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, chính xác. Khách hàng không cần phải băn khoăn nhiều cho các vấn đề như: Chi phí, dịch vụ phù hợp hay xét nghiệm ADN bằng gì

Hạn chế duy nhất tại Medlatec Kiên Giang là chi phí xét nghiệm tương đối cao, thường chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác.

5. Trung tâm xét nghiệm Genotech Kiên Giang

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Genotech được thành lập bởi các chuyên gia hành đầu trong ngành xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Sau chặng đường dài phát triển, Genotech đã thiết lập được nhiều văn phòng thu mẫu tại các tỉnh phía Nam, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm không chỉ ở Kiên Giang mà còn tại nhiều tỉnh thành như: Xét nghiệm ADN ở Hậu Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu…

Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, quy trình xét nghiệm bài bản, nghiêm ngặt. Trung tâm luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam.

Trung tâm xét nghiệm Novagen Kiên Giang
Trung tâm xét nghiệm Genotech Kiên Giang có nhiều văn phòng thu mẫu tại các tỉnh phía Nam

Bên cạnh các xét nghiệm ADN huyết thống, hiện nay Genotech đang đẩy mạnh các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN hài cốt, xét nghiệm ADN bào thai… Trung tâm có đầy đủ các gói dịch vụ từ tiêu chuẩn đến nhận kết quả nhanh, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, thời gian chờ thu mẫu tại trung tâm tương đối lâu, thủ tục phức tạp.

 Xét nghiệm ADN ở Kiên Giang bao lâu có kết quả?

Thông thường, kết quả xét nghiệm ADN tại Kiên Giang được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau nên khách hàng có thể nhận kết quả sớm hơn hoặc muộn hơn.

Kết quả xét nghiệm ADN tại Kiên Giang được trả sớm nhất là sau khoảng 1 ngày làm việc với các dịch vụ nhanh. Các xét nghiệm dân sự bình thường, thời gian nhận kết quả có thể lên đến 7 ngày, xét nghiệm ADN thai nhi cần thời gian 10 ngày và lâu nhất là giám định hài cốt, thời gian chờ có thể lên đến hàng tháng.

 Xét nghiệm ADN ở Kiêng Giang bao lâu có kết quả?
Kết quả xét nghiệm ADN tại Kiên Giang được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như: Mục đích tiến hành xét nghiệm, loại mẫu phân tích, số lượng mẫu, mối quan hệ huyết thống giữa những người thực hiện và gói dịch vụ cũng như đơn vị thực hiện xét nghiệm.

Thời gian nhận kết quả là yếu tố chính tác động đến chi phí xét nghiệm ADN. Trong trường hợp khách hàng cần nhận kết quả nhanh sẽ có gói dịch vụ siêu tốc, tuy nhiên chi phí thường cao hơn nhiều. Nếu bạn không cần gấp kết quả, hãy lựa chọn gói dịch vụ tiêu chuẩn để giảm thiểu chi phí.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, chính xác nhất tại Kiên Giang hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn cân nhắc được đơn vị phù hợp và có những trải nghiệm dịch vụ tốt. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Hà Tĩnh
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hà Tĩnh Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh hiện nay đang có rất nhiều cơ sở xét nghiệm ADN khiến khách hàng hoang mang không biết lựa...

Xét nghiệm ADN Phú Yên
Top 4 dịa chỉ xét nghiệm ADN ở Phú Yên giá rẻ, nhanh chóng nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN đang rất phát triển ở Phú Yên và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Để giúp bạn...

Xét nghiệm ADN Thái Nguyên
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Thái Nguyên Dịch Vụ Hàng Đầu

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn, tuy nhiên không phải địa...

Xét nghiệm ADN Quảng Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Quảng Bình Dịch Vụ Tốt Nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Bình sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt và mang...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email