Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hậu Giang chính xác, dich vụ tốt

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hậu Giang đang được chú trọng phát triển và ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, việc cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác lại không dễ dàng. Thấu hiểu tâm tư khách hàng, bài viết sau chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất ở Hậu Giang hiện nay.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hậu Giang
Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hậu Giang đang được chú trọng phát triển và ngày càng nở rộ

Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN dịch vụ tốt ở Hậu Giang

Đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở Hậu Giang sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt về dịch vụ và nhận được kết quả xét nghiệm chính xác. Dưới đây là 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng nhất tại Hậu Giang hiện nay.

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus

Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN huyết thống tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hậu Giang. Tại đây, trung tâm đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh, giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại.

Genplus thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, trung tâm hiện đang hợp tác với nhiều Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu, đầu tư và đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, phục vụ đa dạng các loại hình xét nghiệm như:

 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt…

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus được thành lập với quy mô lớn, phòng xét nghiệm hiện đại, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, trình độ cao, chuyên môn giỏi. Genplus còn là một trong số ít các đơn vị được cấp phép thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật tại tất cả tòa án ở Việt Nam.

đơn vị xét nghiệm ADN dịch vụ tốt ở Hậu Giang
Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN huyết thống tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Dưới đây là 8 lý do khiến Genplus nhận được sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hậu Giang:

 1. Phòng xét nghiệm được đầu tư hiện đại, đồng bộ, trang thiết bị, máy móc đều nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Kết quả xét nghiệm được đọc qua phần mềm phân tích gen tự động, chuyên dụng nhất thế giới GeneMapper, đảm bảo mang lại kết quả với độ chính xác lên đến 99,99999%.
 2. Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm trên thế giới như: Investigator X-12, PowerPlex Y23 system… cho kết quả xét nghiệm với độ tin cậy tuyệt đối.
 3. Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của ngành công nghệ sinh hóa. Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, có tiếng trong lĩnh vực y sinh, di truyền, giảng viên cao cấp của trường Đại học Y Hà Nội.
 4. Tư vấn nhiệt, tình, tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng vụ phục khách hàng bất cứ lúc nào.
 5. Nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Gói dịch vụ nhanh nhất tại trung tâm có thể trả kết quả chỉ sau 3 đến 4 giờ làm việc.
 6. Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, giá luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.
 7. Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 8. Kết quả có chính sách bảo hành, bảo lưu rõ ràng. Đền bù thỏa đáng cho khách hàng trong trường hợp lỗi sai do trung tâm.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus
Kết quả xét nghiệm ADN tại Genplus có chính sách bảo hành, bảo lưu rõ ràng

2. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

DNA Testing là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp. Trung tâm cũng đã có mặt tại Hậu Giang với văn phòng thu mẫu đặt tại Vị Thanh, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của nhân dân.

DNA Testings luôn chú trọng phát triển chất lượng, dịch vụ, cam kết trả kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất. Các mẫu xét nghiệm tại trung tâm đều được sử dụng hóa chất đạt chuẩn Forensic. Phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Các mẫu xét nghiệm tại trung tâm đều được sử dụng hóa chất đạt chuẩn Forensic

Dịch vụ chính của trung tâm là các xét nghiệm ADN giữa mẹ và con, cha và con với đầy đủ pháp lý, có giá trị trước luật. DNA Testing luôn công khai chi phí minh bạch, bảng giá niêm yết trên website của trung tâm, cam kết không phát sinh thêm chi phí, tăng giá xét nghiệm.

Hạn chế tại DNA Testings là thời gian trả kết quả tương đối lâu, không phù hợp với các khách hàng muốn nhận kết quả gấp.

3. Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế Gentis

 • Địa chỉ: Nguyễn Viết, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm ADN tại nước ta, đơn vị này hiện đang hợp tác với hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ cả nước, hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp. Xét nghiệm ADN huyết thống và xét nghiệm ADN thai nhi là hai dịch vụ đang được đẩy mạnh phát triển tại Gentis.

Trung tâm xét nghiệm Gentis có hai phòng Lab lớn, diện tích rộng tới 1200m2 được đặt tại TPHCM và Hà Nội, được xây dựng theo tiêu chuẩn FBI của Mỹ. Trang thiết bị, máy móc được đầu tư bài bản, cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế Gentis
Trung tâm Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm ADN tại nước ta

Xét nghiệm tại Gentis thường có chi phí cao hơn các đơn vị khác từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tại đây, nhận kết quả chính xác trong thời gian sớm.

Ngoài Hậu Giang, Gentis còn có văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành miền Nam khác, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm, phục vụ nhân dân như: Xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp, Đồng Nai, Bạc Liêu…

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

 • Địa chỉ: phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là đơn vị đi đầu trong các ứng dụng giải trình tự gen thế hệ mới vào các xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Trung tâm luôn nỗ lực, phấn đấu phát triển không ngừng, cải tiến chất lượng, dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Trung tâm xét nghiệm ADn quốc tế có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên bài bản, tận tâm phục vụ, tư vấn khách hàng. Thắc mắc về gói dịch vụ, chi phí, xét nghiệm ADN có chính xác không… sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Novagen Hậu Giang
Trung tâm xét nghiệm ADn quốc tế có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành

Xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng hay mẫu máu là hai mẫu sinh phẩm được trung tâm ưu tiên hàng đầu trong các xét nghiệm ADN vì có thể cho kết quả chính xác cao nhất trong thời gian sớm. Xét nghiệm tại đây, khách hàng có thể yên tâm vè kết quả nhận được với độ tin tưởng tuyệt đối, tuy nhiên thủ tục xét nghiệm tại trung tâm ADN quốc tế tương đối phức tạp.

5. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech

 • Địa chỉ: Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Genotech là đơn vị trực thuộc công ty Cổ phần công nghệ Gen ứng dụng Việt Nam, đây cũng là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp trong các xét nghiệm ADN ở Hậu Giang và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Dịch vụ chính tại Genotech hiện nay bao gồm: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN hài cốt, xét nghiệm ADN thai nhi… Trung tâm luôn cố gắng tập trung vào đầu tư, phát triển các công nghệ và kỹ thuật xét nghiệm hiện đại.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech
Genotech là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp trong các xét nghiệm ADN ở Hậu Giang

Trang thiết bị, máy móc tại trung tâm Genotech đều được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều nước có nền y tế tiến bộ trên thế giới. Phòng xét nghiệm được già soát, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, thường xuyên. Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm, kỹ thuật viên tại trung tâm được đào tạo bài bản, chuyên môn cao.

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Genotech có thể trả kết quả sau 1 đến 2 ngày làm việc. Hạn chế duy nhất tại đây là thời gian chờ đợi thu mẫu xét nghiệm tương đối lâu.

Xét nghiệm ADN Hậu Giang cần chuẩn bị những gì?

Xét nghiệm ADN cần những gì cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Hậu Giang. Căn cứ vào mục đích của người tham gia xét nghiệm mà sẽ cần chuẩn bị các thủ tục khác nhau. Dưới đây là một số thứ cơ bản, khách hàng cần chuẩn bị:

 • Chuẩn bị giấy tờ hành chính: Nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN hành chính, chuẩn bị giấy tờ hành chính là điều bắt buộc. Lúc này cần đến các cơ quan pháp luật để được tư vấn về thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị.
 • Giấy tờ tùy thân: Chuẩn bị căn cước công dân, trẻ chưa có căn cước công dân thì đem theo giấy khai sinh, bản photo công chứng hoặc chứng sinh của bệnh viện.
 • Đơn yêu cầu xét nghiệm: Khách hàng cần đăng ký xét nghiệm theo mẫu có sẵn của trung tâm trước khi tiến hành thu mẫu.
 • Mẫu sinh phẩm: Nên gọi điện đến trung tâm để nhờ tư vấn xét nghiệm ADN bằng gì để có sự chuẩn bị, cân nhắc trước. Một số mẫu sinh phẩm dễ lấy, bạn có thể thu sẵn tại nhà. Một số mẫu khó lấy như máu hay niêm mạc miệng, bạn cần nhờ hỗ trợ bởi nhân viên y tế của trung tâm.
Xét nghiệm ADN Hậu Giang cần chuẩn bị những gì?
Căn cứ vào mục đích của người tham gia xét nghiệm để chuẩn bị các thủ tục khác nhau

Tóm lại, trên đây là 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Hậu Giang được chúng tôi tổng hợp dựa trên tìm hiểu và kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Hãy đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hài lòng về bài viết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Phú Yên
Top 4 dịa chỉ xét nghiệm ADN ở Phú Yên giá rẻ, nhanh chóng nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN đang rất phát triển ở Phú Yên và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Để giúp bạn...

Xét nghiệm ADN Sóc Trăng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Sóc Trăng Được Đánh Giá Cao

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng ngày càng phát triển với đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng...

Xét nghiệm ADN Bắc Kạn
Top 3 địa chỉ xét nghệm ADN ở Bắc Kạn chính xác, giá rẻ nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất hiện đã có mặt trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm...

xét nghiệm ADN Bắc Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Bắc Ninh Uy Tín, Hiện Đại Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bắc Ninh thì bài viết này dành cho bạn. Dưới...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email