Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Tiền Giang giá rẻ, chất lượng cao

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng, giá cả phải chăng ở Tiền Giang. Sự phát triển nở rộ của nền công nghệ sinh học nước nhà kéo theo sự có mặt của nhiều trung xét nghiệm trên địa bàn tỉnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 địa chỉ xét nghiệm chuyên nghiệp ở Tiền Giang.

xét nghiệm ADN ở Tiền Giang
Bài viết dành cho bạn đọc tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng ở Tiền Giang

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng ở Tiền Giang

Địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng ở Tiền Giang giúp khách hàng nhận được kết quả chính xác trong thời gian sớm. Mời bạn tham khảo 4 đơn vị uy tín sau đây:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

 • Địa chỉ 1: 234 Ấp 4, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.
 • Địa chỉ 2: Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang.
 • Địa chỉ 3: thị xã Gò Công, Tiền Giang.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, nổi tiếng với chi phí xét nghiệm ADN thấp , kết quả với độ chính xác cao nhất. Trung tâm có hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng cả nước, hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.

Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, thiết bị máy móc đều đến từ các hãng nổi tiếng thế giới như: Máy giải trình tự gen thế hệ mới của ABI đến từ Mỹ, máy ly tâm lạnh của Hermle Đức…

Genplus chỉ sử dụng các bộ Kit chuẩn quốc tế như: PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X- 12 của Đức, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm trên toàn thế giới.

địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng ở Tiền Giang
Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu

Xét nghiệm được tiến hành độc lập, chuyên biệt, đọc kết quả qua phần mềm phân tích gen tự động chuyên dụng hàng đầu thế giới, cho kết quả chính xác tới 99,9999% với các dịch vụ phổ biến như:

 • Xét nghiệm ADN nhận cha con.
 • Xét nghiệm ADN mẹ con
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu (bà cháu)…

Tuy là đơn vị tư nhân nhưng Genplus có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật, được tòa án cả nước công nhận. Hàng năm, trung tâm đã giúp đỡ cho hàng nghìn trẻ em vùng cao được làm giấy khai sinh, chắp cánh ước mơ đến trường.

Thế mạnh của trung tâm là trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, hiện có thể trả kết quả một số dịch vụ xét nghiệm nhanh chỉ trong 4h làm việc.

Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus
Thế mạnh của trung tâm Genplus là trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng

Đến với Genplus, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Đặc biệt, được tư vấn miễn phí 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền tại Việt Nam.

Chi phí xét nghiệm tại Genplus luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường, giá dịch vụ chỉ từ 2.000.000 đồng, tiết kiệm, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh.

Đến với Genplus, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối cùng chế độ bảo hành kết quả trên kết quả, đền bù thỏa đáng cho khách hàng khi phát hiện lỗi sai do trung tâm.

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm Gentis tại Tiền Giang

  • Địa chỉ: phường 6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
    Doanh nghiệp y tế tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm Gentis đã có mặt tại Tiền Giang, đáp ứng nhu cầu

xét nghiệm ADN huyết thống

   • cho nhân dân địa phương. Sau nhiều năm thành lập, Gentis vẫn đang phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động trên trường quốc tế, mang những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao đến gần với nhân dân cả nước.
Điểm thu mẫu xét nghiệm Gentis tại Tiền Giang
Gentis đã có mặt tại Tiền Giang, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống cho nhân dân

Trước khi có mặt ở Tiền Giang, Gentis cốn đã nổi tiếng trong xét nghiệm ADN Hồ Chí Minh và Hà Nội với hai phòng Lab hiện đại hàng đầu Châu Á, diện tích quy hoạch lên đến 1200m2. Trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu, tối tân. Quy trình xét nghiệm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Xét nghiệm ADN tại Gentis bạn sẽ nhận được kết quả chính xác tuyệt đối cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao, thường chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh.

3. Hỗ trợ thu mẫu tận nhà trung tâm Genotech Tiền Giang

Genotech là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm luôn nỗ lực phát triển không ngừng, chú trọng vào nghiên cứu, phát triển các sản phẩm cùng cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm xét nghiệm Genotech được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc tân tiến. Quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp. Genotech hiện đang triển khai đa dạng các loại hình xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt… phục vụ khách hàng.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Novagen Tiền Giang
Genotech là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Genotech có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Trung tâm ưu tiên xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng, hai mẫu sinh phẩm này có thể cho kết quả chính xác cao nhất và thời gian nhận kết quả nhanh chóng.

Tuy thủ tục xét nghiệm tại Genotech khá phức tạp, chờ đợi lâu, có khi phải mất cả buổi mới được thu mẫu nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác cao nhất, thời gian nhận kết quả tương đối lâu. Vì vậy, Genotech cũng là địa chỉ uy tín để khách hàng cân nhắc tại Tiền Giang.

4. Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

    • Địa chỉ: phường Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là một đơn vị chất lượng quốc tế tại Việt Nam, vinh dự được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Ngoài Tiền Giang, trung tâm còn có văn phòng thu mẫu đặt tại nhiều tỉnh thành khác, đáp ứng nhu cầu cho nhân dân như: Xét nghiệm ADN Sóc Trăng, Long An, Ninh Thuận…

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hiện đang là đối tác của hơn 1000 bệnh viện, phòng khám đa khoa với các điểm thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh thành đất nước. Đơn vị này có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ quốc tế.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hiện đang là đối tác của hơn 1000 bệnh viện

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế có kết quả chỉ sau một ngày làm việc. Lựa chọn xét nghiệm ADN tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhận kết quả chính xác, tuy nhiên, chi phí sẽ tương đối cao, chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu cho từng loại hình dịch vụ.

Xét nghiệm ADN ở Tiền Giang sử dụng mẫu sinh phẩm gì?

Xét nghiệm ADN bằng gì cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Tiền Giang. Hiện có 4 loại mẫu được sử dụng phổ biến nhất trong các xét nghiệm không chỉ tại Tiền Giang mà còn ở nhiều tỉnh thành cả nước là:

    • Mẫu máu.
    • Tế bào niêm mạc miệng.
    • Mẫu chân tóc.
    • Mẫu móng tay, móng chân.

Bốn mẫu sinh phẩm trên đây thường được ưu tiên sử dụng nhiều nhất bởi cho độ chính xác cao gần như tuyệt đối.

Ngoài ra, còn một số mẫu xét nghiệm đặc biệt khác. Với xét nghiệm ADN thai nhi, mẫu sinh phẩm sử dụng thường là: Cuống rốn, dịch ối, mẫu máu của thai phụ. Xét nghiệm ADN hài cốt sử dụng mẫu xương, răng…

Xét nghiệm ADN ở Tiền Giang sử dụng mẫu sinh phẩm gì?
Xét nghiệm ADN ở Tiền Giang thường sử dụng mẫu máu

Trong trường hợp khách hàng muốn bí mật xét nghiệm, có thể sử dụng một số mẫu vật phẩm riêng tư như: Xét nghiệm ADN bằng nước tiểu, đầu mẩu thuốc lá, bã kẹo cao su…

Mẫu sinh phẩm khách hàng lựa chọn sẽ chi phối trực tiếp đến chi phí và thời gian nhận kết quả xét nghiệm. Vì vậy, bạn hãy tham khảo kỹ tư vấn từ chuyên viên của trung tâm bạn xét nghiệm để có lựa chọn phù hợp nhất.

Hy vọng 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp ở Tiền Giang được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc cân nhắc được một đơn vị phù hợp. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Đồng Nai
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Đồng Nai Nhanh Chóng

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai sẽ giúp cho khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác,...

xét nghiệm adn ở bệnh viện từ dũ
Giải Đáp: Bệnh Viện Từ Dũ Có Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Không?

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ không có dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống nên bạn không thể xét nghiệm ADN ở Bệnh viện...

xét nghiệm adn cần thơ
Top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Cần Thơ uy tín, chất lượng tốt

Nếu bạn đang có ý định xét nghiệm ADN Cần Thơ mà chưa biết tới 6 địa điểm dưới đây thì quả là một thiếu...

xét nghiệm adn nghệ an
Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Nghệ An Uy Tín, Chính xác

Xét nghiệm ADN Nghệ An tại địa chỉ nào uy tín và chính xác là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn còn băn khoăn....

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email