Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Sóc Trăng Được Đánh Giá Cao

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng ngày càng phát triển với đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa bàn tinh. Từ đó, các trung tâm cung cấp dịch vụ xét nghiệm cũng hình thành ngày càng nhiều. Chúng tôi sẽ “mách nhỏ ” cho bạn 4 địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá cao tại Sóc Trăng hiện nay trong bài viết này!

Xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng
Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng ngày càng phát triển với đa dạng các dịch vụ

Top 4 đơn vị xét nghiệm ADN Sóc Trăng chuyên nghiệp

4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Sóc Trăng dưới đây được chúng tôi tổng hợp chính dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus luôn dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, phục vụ đa dạng các loại hình, dịch vụ xét nghiệm ADN cho toàn dân. Genplus là thành viên của công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, với hệ thống cơ sở thu mẫu xét nghiệm phủ rộng toàn quốc.

Dịch vụ chính tại Genplus hiện nay bao gồm:

 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN anh em ruột.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADn hài cốt…

Genplus đã được cấp phép và có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. Xét nghiệm tại trung tâm được tiến hành độ lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, đối chiếu cẩn thận, tỉ mỉ giúp kết quả đạt tính chính xác cao nhất.

đơn vị xét nghiệm ADN Sóc Trăng chuyên nghiệp
Genplus luôn dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Trung tâm Genplus là lựa chọn hàng đầu được ưu tiên không chỉ ở Sóc Trăng mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước bởi các ưu điểm vượt trội như:

 • Phòng Lab hiện đại: Phòng xét nghiệm Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Đức. Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, ứng dụng tại nhiều phóng xét nghiệm thế giới. Kết quả xét nghiệm đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động mới nhất trên thế giới GeneMapperIDX, trả kết quả xét nghiệm chính xác tới 99,9999%.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Cố vấn chuyên môn của trung tâm đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y sinh, di truyền đến từ trong nước và quốc tế. Một số tên tuổi nổi tiếng như: PGS.TS Nguyễn Thị Trang, TS.Ronald Gulick…
 • Dịch vụ chất lượng: Thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút, trung tâm có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà. chuyên viên tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 phục vụ khách hàng.
 • Trả kết quả nhanh chóng: Trung tâm hiện có thể trả kết quả nhanh nhất cho khách hàng chỉ sau 3 đến 4h làm việc. Genplus luôn cố gắng không ngừng tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả nhanh.
 • Bảo mật tuyệt đối: Trung tâm luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và bảo hành kết quả trên kết quả.
 • Chi phí xét nghiệm thấp: Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, mức giá tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập, luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền Genplus
Trung tâm hiện có thể trả kết quả nhanh nhất cho khách hàng chỉ sau 3 đến 4h làm việc

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

 • Địa chỉ: phường 9, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế vốn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng ưu tiên, chọn lựa trong các xét nghiệm ADN hành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đơn vị này có mạng lưới văn phòng thu mẫu xét nghiệm ở nhiều tỉnh thành phía Nam, trung tâm hiện đã có điểm thu mẫu tại Sóc Trăng.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, đơn vị này có phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015. trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Đội ngũ cố vấn của trung tâm đều là những chuyên gia giỏi, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Điểm thu mẫu xét nghiệm Novagen Sóc Trăng
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hiện đang triển khai đầy đủ các xét nghiệm ADN huyết thống, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xét nghiệm tại đây bạn có thể yên tâm với kết quả nhận được có độ chính xác cao nhất, tuy nhiên thời gian trả kết quả xét nghiệm tại đây tương đối lâu.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Sau chặng đường dai hình thành và phát triển, trung tâm Gentis đã có điểm thu mẫu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng đa dạng nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi… phục vụ khách hàng.

Trung tâm Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, đạt tiêu chuẩn ISO 1900:2015, máy móc tân tiến, nhập khẩu từ nhiều nền y tế tiến bộ trên thế giới. Quy trình xét nghiệm được xây dựng và kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chuyên môn giỏi, trình độ cao.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Tuy chi phí xét nghiệm tại Gentis tương đối cao nhưng khách hàng nếu lựa chọn đơn vị này sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt , nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Ngoài Sóc Trăng, Gentis còn là trung tâm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các xét nghiệm ADN ở Long An, Tây Ninh. Bình Thuận…

4. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là đơn vị hoạt động mạnh tại các tỉnh phía Nam với cơ sở thu mẫu xét nghiệm phủ rộng khắp. Khách hàng tại Sóc Trăng có thể liên lạc đến trung tâm để được hướng dẫn cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà hoặc trực tiếp đến văn phòng thu mẫu của DNA Testings tại tỉnh.

Chất lượng dịch vụ tại DNA Testings luôn được chú trọng hàng đầu, trung tâm cam kết trả kết quả chính xác cao nhất. Các mẫu phân tích tại đây đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic. hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn, được cấp phép thực hiện xét nghiệm ADN ở Việt Nam.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Chất lượng dịch vụ tại DNA Testings luôn được chú trọng hàng đầu

DNA Testings có bảng giá xét nghiệm công khai, minh bạch, cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí. Thông tin của khách hàng tại đây được bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ xét nghiệm chính tại DNA Testings là các xét nghiệm ADN mẹ con và cha con, xác định mối quan hệ huyết thống, họ hàng.

Xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng mấy ngày có kết quả?

Xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng thường trả kết quả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng có thể nhận kết quả nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Một số dịch vụ hành chính tại các trung tâm xét nghiệm có thể trả kết quả sớm nhất ở Sóc Trăng sau 12h đến 24h làm việc. Các trường hợp xét nghiệm dân sự thông thường, thời gian nhận kết quả có thể kéo dài đến 7 ngày, xét nghiệm ADN thai nhi là 10 ngày và xét nghiệm ADN hài cốt có thể phải mất một tháng.

Xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng mấy ngày có kết quả?
Xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng thường trả kết quả sau 2 đến 5 ngày làm việc

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả tại Sóc Trăng còn bị chi phối bởi một số yếu tố chính như: Mục đích xét nghiệm, số lượng mẫu, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, loại mẫu sinh phẩm phân tích, gói dịch vụ cũng như trung tâm thực hiện.

Quý khách hàng muốn nhận được kết quả xét nghiệm nhanh nhất có thể trực tiếp đến trung tâm xét nghiệm để thu mẫu và lựa chọn gói dịch vụ nhanh. Thời gian là yếu tố chính tác động đến chi phí xét nghiệm, nếu lựa chọn gói nhận kết quả nhanh bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí tương đối.

Tóm lại, trên đây là tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm chuyên nghiệp, dịch vụ tốt tại Sóc Trăng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cân nhắc được đơn vị phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Lạng Sơn
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn có dịch vụ tốt nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Lạng Sơn ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm. Tuy giúp...

Xét nghiệm ADN ở Hậu Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hậu Giang chính xác, dich vụ tốt

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hậu Giang đang được chú trọng phát triển và ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, việc cân nhắc được...

Xét nghiệm ADN Vĩnh Long
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Vĩnh Long Giá Rẻ, Chính Xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Vĩnh Long. Để giúp bạn...

Xét nghiệm ADN Bình Dương
Top 5 Điểm Xét Nghiệm ADN Ở Bình Dương Uy Tín, Chính Xác

Ngày nay, nhu cầu xét nghiệm ADN Bình Dương có xu hướng tăng cao. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email