Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Phú Thọ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sự phát triển nở rộ của nền công nghệ sinh hóa Việt Nam khiến cho các dịch vụ xét nghiệm ADN trở nên phổ biến hơn với người dân ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có Phú Thọ. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Phú Thọ hiện nay.

Xét nghiệm ADN Phú Thọ
Bài viết sau sẽ tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Phú Thọ

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Phú Thọ uy tín, chuyên nghiệp

Thông qua tìm hiểu chi tiết về các cơ sở xét nghiệm và căn cứ vào đánh giá của những khách hàng đi trước, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, tốt nhất tại Phú Thọ hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là cái tên quen thuộc với khách hàng quan tâm đến xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trải qua quá trình phát triển lâu năm, Genplus hiện đã thiết lập được hệ thống văn phòng thu mẫu, nhận thu mẫu tận nhà tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Genplus có đầy đủ các gói dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh. Là một trong số ít trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để giám định ADN theo yêu cầu của tòa án. Một số dịch vụ mũi nhọn tại Genplus hiện nay bao gồm:

 • Xét nghiệm ADN xác nhận cha con, mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý.
 • Xét nghiệm ADN ty thể.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt…
địa chỉ xét nghiệm ADN Phú Thọ uy tín, chuyên nghiệp
Genplus có đầy đủ các gói dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống

Trung tâm Genplus hiện đang hợp tác với nhiều Viện Công Nghệ ADN di truyền chuyên sâu trên cả nước và thế giới. Đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị nhập khẩu từ quốc tế, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm đạt chuẩn SOP.

Mỗi xét nghiệm tại Genplus đều sử dụng bộ Kit test chuẩn quốc tế, tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết quả được đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp nhằm đạt được sự chính xác cao nhất.

Khi thực hiện xét nghiệm ADN tại trung tâm Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt nhất về chất lượng và dịch vụ như:

 • Đảm bảo kết quả xét nghiệm luôn có độ chính xác cao nhất, bảo hành kết quả trên kết quả cho khách hàng.
 • Thủ tục nhanh gọn, lấy mẫu xét nghiệm chỉ mất 5 đến 10 phút, không phải chờ đợi lâu.
 • Có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.
 • Trả kết quả xét nghiệm nhanh. Nhờ tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu, một số xét nghiệm nhanh tại trung tâm có thể trả kết quả chỉ trong 4h làm việc.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.
 • Thông tin của khách tại đây được bảo mật tuyệt đối.
 • Chi phí cho 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, giá rẻ, cạnh tranh tương đương với các đơn vị công lập.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus (Gen+)
Trung tâm Genplus hiện đang hợp tác với nhiều Viện Công Nghệ ADN di truyền chuyên sâu trên cả nước

Tại tỉnh Phú Thọ, Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Khách hàng chỉ cần đặt lịch qua điện thoại hoặc website, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và mang tới những dịch vụ y tế tốt nhất phục vụ khách hàng.

2. Trung tâm xét nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

 • Địa chỉ: phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Thành lập từ năm 2017, trung tâm xét nghiệm trực thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hiện nay có thực hiện hầu hết các kỹ thuật xét nghiệm ADN chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh việc thực hiện các xét nghiệm cơ bản, trung tâm xét nghiệm còn đặc biệt chú trọng vào phát triển ứng dụng các kỹ thuật mới, nâng cấp trang thiết bị máy móc nhằm phục vụ nhân dân tốt nhất.

Trung tâm xét nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Trung tâm xét nghiệm trực thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Đội ngũ bác sĩ của trung tâm đều có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn, luôn trau dồi, tập huấn để nâng cao tay nghề. Thực hiện xét nghiệm ADN tại trung tâm xét nghiệm của bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ đảm bảo mang lại cho bạn kết quả có độ chính xác cao nhất.

Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu và trả kết quả tương đối lâu so với mặt bằng chung.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Phú Thọ

 • Địa chỉ: phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Phòng khám Medlatec Phú Thọ trực thuộc hệ thống Medlatec lớn của tập toàn Med Group cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng tại tỉnh muốn thực hiện xét nghiệm ADN. Tại phòng khám có đầy đủ các gói dịch vụ xét nghiệm để khách hàng lựa chọn.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Phú Thọ
Phòng khám Medlatec Phú Thọ trực thuộc hệ thống Medlatec lớn của tập toàn Med Group

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, trình độ giỏi, các xét nghiệm được tiến hành bài bản, cẩn thận.

Phòng khám Medlatec Phú Thọ hiện có triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi, nhanh chóng. Xét nghiệm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, kết quả chính xác, tuy nhiên, chi phí được đánh giá tương đối cao so với các đơn vị khác.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Trung tâm Gentis được thành lập từ năm 2010, là doanh nghiệp y tế đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta. Đơn vị này hiện đã có điểm thu mẫu đặt tại huyện Cẩm Khê, Phú Thọ, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cho nhân dân.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc nhập khẩu đồng bộ, hiện đại, quy trình xét nghiệm khắt khe, nghiêm ngặt. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis đặt tại huyện Cẩm Khê, Phú Thọ

Trung tâm Gentis triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Các xét nghiệm tại đây đều có đầy đủ pháp lý. Một hạn chế nhỏ tại đây là thời gian trả kết quả tương đối lâu.

Ngoài Phú Thọ, Gentis hiện nay còn có nhiều cơ sở xét nghiệm khác được đặt tại các tỉnh thành miền Bắc, đáp ứng đa dạng nhu cầu xét nghiệm di truyền cho người dân như: Xét nghiệm ADN Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình…

Xét nghiệm ADN tại Phú Thọ có chính xác không?

Cũng giống như ở các thành phố lớn trên cả nước, xét nghiệm ADN ở Phú Thọ hiện có thể cho kết quả chính xác tuyệt đối 100% với những trường hợp không cùng huyết thống. Với những trường hợp có quan hệ huyết thống, độ chính xác cao nhất lên đến hơn 99,99999%.

Như cậy, xét nghiệm ADN tại Phú Thọ có kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp hy hữu xảy ra tuy không nhiều. Ở đâu cũng vậy, một số nguyên nhân có thể gây ra sai sót trong kết luận ADN như:

 • Kỹ thuật bị sai sót.
 • Đột biến locus STR gây sai sót.
 • Trung tâm xét nghiệm sử dụng bộ kit không chuẩn.
Xét nghiệm ADN tại Phú Thọ có chính xác không?
Xét nghiệm ADN Phú Thọ có thể cho kết quả chính xác tuyệt đối 100% với trường hợp không cùng huyết thống

Để hạn chế tối đa sai sót trong xét nghiệm ADN, khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn những trung tâm xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, sử dụng các bộ Kit chuẩn, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Phú Thọ hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Nam Định
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Nam Định Chính Xác 99,9999%

Xét nghiệm ADN tại Nam Định địa chỉ nào uy tín, cho kết quả chính xác cao nhất là thắc mắc của rất nhiều khách...

xét nghiệm adn tân bình
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Ở Quận Tân Bình 2024

Xét nghiệm ADN Tân Bình ở đâu tốt? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra câu trả lời thì bài viết này dành cho bạn. Dưới...

Xét nghiệm ADN TPHCM
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN quận 8 đáng tin cậy, chất lượng tốt

Xét nghiệm ADN quận 8 luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và có nhu cầu. Do đó, bài viết này sẽ gợi...

Xét nghiệm ADN ở Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Long An Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống hiện đại nhất đã có mặt ở Long An, đáp ứng đầy đủ nhu cầu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email