Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Sơn La Có Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Sơn La, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín,chuyên nghiệp, dịch vụ tốt lại không hề đơn giản. Để  dễ cân nhắc, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 3 địa chỉ xét nghiệm được đánh giá tốt nhất tại Sơn La hiện nay.

Xét nghiệm ADN Sơn La
Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Sơn La

Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN giá rẻ, uy tín tại Sơn La

Thông qua tìm hiểu và dựa trên đánh giá của nhiều khách hàng đi trước, chúng tôi đã tổng hợp được 3 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, dịch vụ tốt nhất tại Sơn La hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một trong số ít các đơn vị có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, giám định theo yêu cầu của tòa án ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm đang phát triển ngày càng lớn mạnh, có mạng lưới thu mẫu tại 63 tỉnh thành cả nước.

Trung tâm Genplus đã hỗ trợ hàng ngàn trẻ em vùng cao được cấp giấy khai sinh để tiếp tục hành trang đến trường. Bên cạnh đó, Genplus còn hợp tác với các Viện Công Nghệ ADN di truyền chuyên sâu, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, phục vụ đa dạng các dịch xét nghiệm ADN huyết thống như:

địa chỉ xét nghiệm ADN giá rẻ, uy tín tại Sơn La
Trung tâm Genplus đang phát triển ngày càng lớn mạnh, có mạng lưới thu mẫu tại 63 tỉnh thành cả nước

Phòng xét nghiệm trung tâm Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc phân tích đều nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, bộ kit sử dụng cho các xét nghiệm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm trên thế giới. Quy trình xét nghiệm chuẩn SOP.

Genplus có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu của ngành công nghệ sinh học, đến từ trong nước và quốc tế, trình độ cao, chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Đến với trung tâm Genplus, khách hàng sẽ nhận được:

  • Kết quả có độ chính xác cao nhất và độ tin cậy tuyệt đối.
  • Thời gian thu mẫu nhanh chóng chỉ trong 5 đến 10 phút, trung tâm hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn quốc.
  • Trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng, một số xét nghiệm có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn dịch vụ miễn phí phục vụ khách hàng 24/7.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, chính sách bảo hành kết quả trên kết quả cho khách hàng.
  • Xét nghiệm ADN giá rẻ, chi phí cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập, giá chỉ từ 2.000.000 đồng.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu của ngành công nghệ sinh học

Tại Sơn La, trung tâm có nhận thu mẫu tận nhà tiện lợi, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại, chủ động sắp xếp công việc. Chỉ cần đặt lịch qua điện thoại, nhân viên Genplus sẽ có mặt tận nhà và mang đến những dịch vị y tế tốt nhất dành cho bạn.

2. Khoa hóa sinh bệnh viện đa khoa Sơn La

  • Địa chỉ: phường Chiềng Lề, tỉnh Sơn La.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La là bệnh viện tuyến cao nhất, xếp hạng I tại tỉnh Sơn La hiện nay. Bên cạnh chức năng khám chữa bệnh chính, tại đây có phân khoa hóa sinh riêng để phục vụ nhu cầu xét nghiệm di truyền của người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.

Khoa hóa sinh của bệnh viện được trang bị, nâng cấp hệ thống máy móc ngày càng hiện đại, đạt chuẩn quy trình xét nghiệm. Khoa luôn phấn đấu phát triển với mục tiêu chính là nâng cao chất lượng xét nghiệm cùng đẩy nhanh thời gian trả kết quả cho bệnh nhân.

Khoa hóa sinh bệnh viện đa khoa Sơn La
Khoa hóa sinh bệnh viện đa khoa Sơn La có nhận xét nghiệm ADN

Các cán bộ y tế tại đây luôn được tập huấn, trau dồi, nâng cao trình độ năng lực, cập nhật các kỹ thuật xét nghiệm mới để phục vụ nhân dân tốt hơn. Xét nghiệm ADN huyết thống tại bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

Tuy nhiên, đây là bệnh viện công lớn nhất ở tỉnh nên lúc nào cũng trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm, khách hàng thường phải chờ đợi thu mẫu lâu, thủ tục phức tạp, thời gian trả kết quả cũng sẽ lâu hơn so với những đơn vị khác.

3. Hỗ trợ thu mẫu tận nhà trung tâm Genotech Sơn La

Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện địa vào các ứng dụng, phân tích di truyền tại Việt Nam. Trung tâm luôn chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, không ngừng phấn đấu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại đến từ nhiều nền y tế tiến bộ trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao, luôn tận tâm hết mình.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Novagen
Trung tâm Genotech không ngừng phấn đấu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ

Trung tâm Genotech hiện đã có điểm thu mẫu tại thành phố Sơn La, với đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ nhu cầu xét nghiệm của người dân. Tuy chi phí tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất, thời gian cũng tương đối nhanh.

Ngoài Sơn La, Genotech hiện còn có nhiều điểm thu mẫu xét nghiệm đặt tại các tỉnh thành miền Bắc khác, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như: Xét nghiệm ADN Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn…

Xét nghiệm ADN tại Sơn La có chính xác không?

Xét nghiệm ADN tại Sơn La hiện nay có thể cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Với các trường hợp không có quan hệ huyết thống, kết quả xét nghiệm có thể chính xác 100%. Trong trường hợp có quan hệ huyết thống, kết quả xét nghiệm chính xác cao nhất là 99,99%.

Như vậy, xét nghiệm ADN tại Sơn La có thể cho kết quả chính xác cao nhất, tương tự như khi thực hiện tại các thành phố lớn như: Xét nghiệm ADN ở Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh…

Xét nghiệm ADN tại Sơn La có chính xác không?
Xét nghiệm ADN tại Sơn La hiện nay có thể cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối

Tuy nhiên, dù rất ít nhưng ở đâu cũng sẽ gặp phải trường hợp sai sót trong kết quả xét nghiệm ADN do một số nguyên nhân chủ yếu gây ra như: sai sót về kỹ thuật, nhầm lẫn mẫu sinh phẩm, sai sót do đột biến của locus STR, sai sót do bộ kit xét nghiệm ADN còn hạn chế…

Để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có trong xét nghiệm ADN, khách hàng nên cẩn trọng trong quá trình thu mẫu, bảo quản mẫu. Mẫu xét nghiệm tốt nhất nên được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo quy trình bài bản, nếu khách hàng không có thời gian qua văn phòng thu mẫu thì nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà để được nhân viên hỗ trợ.

Ngoài ra, cần lựa chọn trung tâm xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng bộ Kit test chuẩn để tránh rơi vào tình huống trớ trêu.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn đọc 3 địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác nhất tại Sơn La hiện nay. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt, phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN ở Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Long An Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống hiện đại nhất đã có mặt ở Long An, đáp ứng đầy đủ nhu cầu...

Xét nghiệm ADN Thái Bình
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Thái Bình Chính Xác, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Thái Bình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của nhân...

Xét nghiệm ADN ở Đòng Tháp
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp uy tín hàng đầu 2024

Xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để giúp bạn dễ...

Xét nghiệm ADN Đồng Nai
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Đồng Nai Nhanh Chóng

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai sẽ giúp cho khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác,...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email