Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Thái Bình Chính Xác, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Thái Bình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín, được nhiều khách tin tưởng lựa chọn tại Thái Bình hiện nay.

xét nghiệm ADN Thái Bình
Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Thái Bình

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Thái Bình uy tín, chính xác

Thông qua những trải nghiệm của các khách hàng đi trước đánh giá lại, chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Thái Bình hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Công Chất, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
 • Số điện thoại: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Gmail: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một địa chỉ quen thuộc với những ai quan tâm đến nền công nghệ sinh học Việt Nam. Với mục tiêu trở thành trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân, Genplus hiện nay đã có cơ sở xét nghiệm, văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước.

6 địa chỉ xét nghiệm ADN tịa Thái Bình uy tín, chính xác
Genplus có cơ sở xét nghiệm, văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước

Khách hàng tại Thái Bình nói riêng và cả nước nói chung đều tin tưởng vào các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Genplus bởi trung tâm hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

 • Kết quả xét nghiệm đạt độ chính xác cao nhất: Mỗi xét nghiệm ADN tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao và đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu giúp đảm bảo tính chính xác cao nhất.
 • Phòng xét nghiệm hiện đại: Trang thiết bị máy móc tại phòng xét nghiệm Genplus đều được nhập khẩu đồng bộ từ các hàng lớn trên thế giới, sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế mang lại kết quả xét nghiệm ADN với độ tin cậy tuyệt đối.
 • Thủ tục nhanh gọn: Mỗi xét nghiệm tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút để thu mẫu, thủ tục diễn ra nhanh gọn, trung tâm có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ khách hàng lấy mẫu tận nhà tiện lợi.
 • Thời gian trả kết quả nhanh: Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyển xử lý mẫu, hiện có thể trả kết quả một số xét nghiệm ADN rất nhanh chỉ sau 4h làm việc.
 • Đầy đủ năng lực pháp lý: Genplus có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành giám định ADN theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.
 • Dịch vụ tốt: Trung tâm có đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7.
 • Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin của khách hàng tại Genplus sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp với bên thứ 3. Kết quả xét nghiệm đều có chính sách bảo hành rõ ràng.
 • Chi phí rẻ: Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, chi phí cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Trung tâm Genplus trung tâm hội tụ những ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu

Tại Thái Bình, Genplus có nhận thu mẫu tại văn phòng hoặc thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Genplus có đầy đủ các loại dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống từ cơ bản đến phức tạp, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một số dịch vụ chính tại trung tâm hiện nay như:

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thái Bình

 • Địa chỉ: phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group hiện đã có phòng khám riêng đặt tại thành phố Thái Bình. Medlatec Thái Bình được thừa hưởng những dịch vụ y tế hiện đại với trang thiết bị máy móc được nhập khẩu, tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở khang trang, sạch sẽ.

Hiện nay, phòng khám Medlatec Thái Bình có nhận thu mẫu xét nghiệm của tất cả các loại dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống. Kết quả xét nghiệm tại đây có đầy đủ năng lực pháp lý cùng chế độ bảo hành rõ ràng.

Chi phí xét nghiệm tại Medlatec tương đối cao so với các cơ sở có cùng dịch vụ khác. Tuy nhiên, nếu kết quả và chất lượng dịch vụ mới là điều bạn quan tâm thì hãy yên tâm, tin tưởng lựa chọn xét nghiệm tại đây để nhận được kết quả chính xác nhất trong thời gian sớm.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thái Bình
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thái Bình là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín

Hệ thống Medlatec hiện nay cũng khá nổi tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại các tỉnh thành miền Bắc như: Xét nghiệm ADN Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình…

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech Thái Bình

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam. Đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, có điểm thu mẫu được đặt tại thành phố Thái Bình hiện nay.

Trung tâm xét nghiệm Genotech là một trong số ít cơ sở có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ và nhiều nước có nền y tế tiến bộ trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech Thái Bình
Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam

Genotech miễn phí thu mẫu tận nhà trong bán kính 10km tính từ địa điểm của văn phòng. Thực hiện xét nghiệm tại đây bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao. Tuy nhiên, hiện tại Genotech mới chỉ triển khai các gói xét nghiệm ADN huyết thống cơ bản, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn tiến hành gói xét nghiệm chuyên sâu.

4. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Gentis là cái tên quen thuộc trong ngành xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Trung tâm này là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm, được thành lập từ năm 2010 bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành.

Sau nhiều năm phát triển, Gentis hiện nay đã có văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước. Phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Các kết quả xét nghiệm được thu tại văn phòng đại diện củ Gentis tại Thái Bình sẽ được chuyển thẳng đến phòng Lab tại Hà Nội để tiến hành phân tích.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Gentis là cái tên quen thuộc trong ngành xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Các xét nghiệm ADN tại Gentis đều đảm bảo kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối, khách hàng hoàn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện xét nghiệm tại đây. Tuy nhiên, chi phí cho các gói xét nghiệm tại Gentis thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu so với mặt bằng chung.

5. Trung tâm xét nghiệm ADN, viện công nghệ sinh học

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Trung tâm xét nghiệm ADN – Viện Công nghệ sinh học – Viện hàn lâm khoa học VIệt Nam hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Thái Bình. Đây cũng là một cơ sở xét nghiệm uy tín, chính xác bạn có thể cân nhắc, lựa chọn.

Trung tâm xét nghiệm ADN có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi. Trung tâm đảm bảo mang lại các kết quả với độ chính xác gần như tuyệt đối cho các xét nghiệm ADN tại Thái Bình.

Trung tâm xét nghiệm ADN, viện công nghệ sinh học
Trung tâm đảm bảo mang lại kết quả với độ chính xác cho các xét nghiệm ADN

Các kết quả xét nghiệm tại trung tâm đều đảm bảo đầy đủ tính pháp lý. chế độ bảo hành kết quả rõ ràng. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây khá phức tạp, khách hàng thường phải chờ đợi khá lâu mới được tiến hành thu mẫu.

Xét nghiệm ADN tại Thái Bình có chính xác không?

Với sự có mặt của các trung tâm lớn, uy tín trên địa bàn tỉnh Thái Bình, xét nghiệm ADN tại đây hiện nay có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,99999% giống như ở các thành phố lớn.

Nhiều trung tâm hiện nay còn triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà rất tiện lợi, giúp khách hàng không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động sắp xếp công việc. Chỉ cần đặt lịch trước quá điện thoại hoặc website, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và mang đến những dịch vụ xét nghiệm hiện đại nhất.

Nếu bạn không an tâm khi thực hiện các xét nghiệm trên địa bàn tỉnh hoặc muốn nhận kết quả trong thời gian sớm nhất thì có thể di chuyển đến thủ đô, thực hiện xét nghiệm ADN ở Hà Nội để đảm bảo chắc chắn về kết quả nhận được.

Xét nghiệm ADN tại Thái Bình có chính xác không?
Xét nghiệm ADN tại Thái Bình có thể cho kết quả chính xác giống như ở các thành phố lớn

Tóm lại, trên đây là gợi ý 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Thái Bình hiện nay. Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp và có những trải nghiệm dịch vụ tốt  nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp thêm nhé!

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn vũng tàu
Top 4 Địa Chỉ Xét nghiệm ADN Tại Vũng Tàu Uy Tín, Giá Rẻ 2024

Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ xét nghiệm ADN Vũng Tàu phù hợp với mình thì đây chính là bài viết...

Xét nghiệm ADN Bến Tre
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Bến Tre dịch vụ tốt, chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả chính xác trong thời gian sớm và...

Xét nghiệm ADN Đắk Nông
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Nông Tốt Nhất Hiện Nay

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông giúp khách hàng nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy...

Xét nghiệm ADN Điện Biên
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Điện Biên tốt nhất, chính xác nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Điện Biên phục vụ nhân dân. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email