Top 9 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Sài Gòn Uy Tín, Chính Xác 2024

Xét nghiệm gen ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và trả kết quả chính xác nhất là thắc mắc của nhiều khách hàng. Tham khảo ngay bài viết sau đây nếu bạn muốn tìm câu trả lời chính xác. Sau đây là gợi ý 9 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Sài Gòn để bạn tham khảo.

Xét nghiệm gen Sài Gòn
Xét nghiệm gen ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và trả kết quả chính xác nhất

Top 9 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Sài Gòn

Dưới đây là gợi ý 9 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác tại Sài Gòn bạn có thể tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu tại Sài Gòn và ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay trung tâm đã thiết lập được nhiều cơ sở thu mẫu trên toàn quốc nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm tốt nhất cho nhân dân cả nước.

Genplus hiện đang hợp tác với các Viện ADN di truyền lớn ở trong nước và quốc tế, hiện đã được cấp phép hoạt động, là một trong số ít trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện giám định ADN theo yêu cầu của toà án ở cả nước.

Thế mạnh lớn nhất của trung tâm là có thời gian trả kết quả xét nghiệm gen sớm. Một số dịch vụ xét nghiệm tại đây có thể trả kết quả nhanh chóng sau 4h làm việc. Các thủ tục được giải quyết nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng lớn trên thế giới, bộ Kit phục vụ xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại các kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao nhất.

10 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Sài Gòn
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu tại Sài Gòn

Một số dịch vụ xét nghiệm gen nổi bật tại Genplus có thể kể đến như:

 • Xét nghiệm ADN xác định huyết thống.
 • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân.
 • Xét nghiệm gen ung thư, gen bệnh.
 • Xét nghiệm NIPT trước sinh.
 • Xét nghiệm gen tài năng…

Trung tâm Genplus luôn cố gắng nâng cấp trang thiết bị, cập nhật những công nghệ hiện đại trên thế giới và tối ưu chi phí xét nghiệm gen cho khách hàng để mang lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng.

Chi phí xét nghiệm gen tại đây chỉ từ 2.000.000 đồng, luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

>>> Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Trung tâm Genplus luôn cố gắng nâng cấp trang thiết bị, cập nhật những công nghệ hiện đại trên thế giới

Hiện nay tại Sài Gòn, Genplus còn triển khai thêm dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Với những ưu điểm vượt trội trên, Genplus xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu tại Sài Gòn.

2. Bệnh viện truyền máu huyết học Tp Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh là một đơn vị trực thuộc sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh có lịch sử thành lập và phát triển lâu năm. Nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hàng đầu, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Phòng xét nghiệm tại bệnh viện truyền máu huyết học đạt chuẩn chứng nhận ISO 9001:2002 kiểm định khắt khe về quản lý chất lượng, trang thiết bị hiện đại. Xét nghiệm gen tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm đạt chính xác cao nhất.

Bệnh viện truyền máu huyết học Tp Hồ Chí Minh
Bệnh viện truyền máu huyết học là một đơn vị trực thuộc sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, bệnh viện truyền máu huyết học là một bệnh viện công nên thường trong tình trạng quá tải. Khách hàng tới đây thu mẫu cần phải chờ đợi rất lâu. Kết quả xét nghiệm cũng sẽ được trả về lâu hơn so với các địa chỉ xét nghiệm khác. Ngoài ra, xét nghiệm ADN huyết thống tại đây chỉ chấp nhận mẫu máu.

3. Bệnh viện đại học y dược TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện đại học y dược thuộc trường đại học Y dược với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, bệnh viện luôn nỗ lực cải tiến chuyên môn, dịch vụ nhằm đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện cáo khoa xét nghiệm riêng, nơi đây được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi luôn tận tâm, hết mình. Với châm ngôn “Chính xác – Tin cậy – Kịp thời”, mỗi xét nghiệm tại đây đều được tiến hành cẩn thận, cho kết quả chính xác cao nhất.

Bệnh viện đại học y dược TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện đại học y dược thuộc trường đại học Y dược với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Thực hiện xét nghiệm gen tại bệnh viện đại học y dược bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cùng kết quả nhận được với độ chính xác cao. Tuy nhiên, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải nên thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn so với mặt bằng chung.

4. Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Viện Pasteur là một cái tên quen thuộc với những khách hàng quan tâm đến các dịch vụ xét nghiệm gen tại nước ta. Viện Pasteur nổi tiếng với các dịch vụ xét nghiệm máu, tiêm phòng, kiểm tra sức khỏe. Trong đó các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm gen đang được phát triển mạnh mẽ tại Viện với đủ các loại hình từ đơn giản đến phức tạp.

Viện Pasteur được trang bị phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Thực hiện xét nghiệm tại đây bạn có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao cùng chi phí công khai, phù hợp.

Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh
Viện Pasteur nổi tiếng với các dịch vụ xét nghiệm máu, tiêm phòng, kiểm tra sức khỏe

Viện Pasteur làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Vì là một đơn vị công lập thuộc bộ Y tế nên nơi đây luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm. Vì vậy, nếu khách hàng muốn nhận kết quả nhanh chóng thì lựa chọn xét nghiệm tại đây sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu đó.

5. Bệnh viện chợ Rẫy

 • Địa chỉ: Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một đơn vị công lập trực thuộc Bộ y tế, bên cạnh vai trò chính là khám chữa bệnh, nơi đây còn có nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học. bệnh viện đã và đang phát triển đa dạng các loại hình xét nghiệm gen từ đơn giản đến nâng cao, phức tạp.

Một số dịch vụ gen chính tại bệnh viện hiện nay như: Xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm gen đột biến, gen bệnh, xét nghiệm gen thể mang… Với phòng xét nghiệm đạt chuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, thực hiện xét nghiệm tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

Bệnh viện chợ Rẫy
Bệnh viện chợ Rẫy là một đơn vị công lập trực thuộc Bộ y tế

Với những ứng dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa quy trình xét nghiệm gen, giúp bênh viện Chợ Rẫy có thể trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Một số dịch vụ thông thường đã có thể trả kết quả nhanh chỉ sau 2h làm việc.

Tuy vậy, cũng như các bệnh viện công lập khác, được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn nên bệnh viện Chợ Rẫy luôn trong tình trạng đông đúc. Bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý trước khi qua vì có thể phải chờ đợi rất lâu mới được làm thủ tục và thu mẫu xét nghiệm.

6. Phòng khám đa khoa Medlatec Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám đa khoa Medlatec cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hồ Chí Minh bạn có thể cân nhắc, lựa chọn. Đây là một hệ thống y tế lớn thuộc tập đoàn Med Group với chuỗi hệ thống, cơ sở xét nghiệm phủ rộng khắp ba miền đất nước.

Medlatec Hồ Chí Minh được trang bị hiện thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Các xét nghiệm gen tại đây được đánh giá cao về tính chính xác cùng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ.

Phòng khám đa khoa Medlatec Hồ Chí Minh
Phòng khám đa khoa Medlatec cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hồ Chí Minh

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Medlatec TP. Hồ Chí Minh được ghi nhận là nhanh chóng, trung bình khách hàng sẽ nhận kết quả sau 1 đến 3 ngày làm việc với các dịch vụ cơ bản. Tuy nhiên, vì là cơ sở tư nhân nên chi phí xét nghiệm tại Medlatec thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác.

7. Trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bạn có thể lựa chọn xét nghiệm gen tại trung tâm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Dịch vụ chủ đạo chính tại trung tâm hiện nay là các xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống hoặc các xét nghiệm pháp lý, làm thủ tục hành chính.

Đến với DNA Testings bạn sẽ được cam kết về tính chính xác của kết quả, thông tin bảo mật tuyệt đối, chi phí minh bạch, công khai trên trang web của trung tâm. Cam kết không tăng giá khi khách hàng thực hiện xét nghiệm ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ.

Trung tâm DNA Testings
Bạn có thể lựa chọn xét nghiệm gen tại trung tâm DNA Testings

Phòng xét nghiệm của trung tâm DNA Testings theo tiêu chuẩn Mỹ, trang thiết bị, máy móc, hóa chất xét nghiệm đều được nhập khẩu hoàn toàn. Bên cạnh đó là khâu xử lý kết quả cẩn thận, mỗi xét nghiệm được thực hiện lặp lại hai lần đảm bảo mang lại tính chính xác cao nhất cho kết quả nhận được.

8. Trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Gentis là một cái tên quen thuộc với những ai quan tâm đến nền công nghệ sinh học của nước nhà. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm sinh hóa tại Việt Nam. Gentis là trung tâm duy nhất có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2008, hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các hàng nổi tiếng trên thế giới.

Trung tâm Gentis là nơi hội tụ các chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành xét nghiệm sinh hóa, chuyên môn giỏi, tay nghề cao, luôn phấn đấu trau dồi, nâng cao trình độ, tay nghề ở trong và ngoài nước. Thực hiện xét nghiệm tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao.

Trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm sinh hóa tại Việt Nam

Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại Gentis khá cao so với mặt bằng chung. Nếu kết quả sau cùng mới là điều quý khách quan tâm thì hãy yên tâm lựa chọn địa chỉ này để tiến hành xét nghiệm nhé!

9. Trung tâm xét nghiệm Bionet

 • Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm xét nghiệm Bionet được thành lập từ năm 2009 bởi tiến sĩ Luyện Quốc Hải cùng một số nhà khoa học trẻ. Luôn thấu hiểu đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm ADN sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống không chỉ của một người, trung tâm Bionet luôn đảm bảo mang lại các kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao nhất.

Phòng xét nghiệm của trung tâm Bionet được trang bị hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. mẫu xét nghiệm của khách hàng tại đây đều được mã hóa bằng hệ thống phần mềm mã hóa riêng biệt của trung tâm.

Trung tâm xét nghiệm Bionet
Trung tâm xét nghiệm Bionet luôn đảm bảo mang lại các kết qảu xét nghiệm có độ chính xác cao nhất

Bionet cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Dịch vụ mũi nhọn chính tại trung tâm hiện nay là các sàng lọc trước sinh, xét nghiệm ADN  thai nhi và các xét nghiệm ADN huyết thống… Bionet là một trong số ít trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện các xét nghiệm gen liên quan đến thủ tục hành chính.

Kinh nghiệm xét nghiệm gen tại Sài Gòn

Trước khi lựa chọn các dịch vụ xét nghiệm gen tại Sài Gòn, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để có trải nghiệm tốt nhất, kết quả xét nghiệm chính xác cao:

 • Hãy liên hệ đặt lịch trước với cơ sở bạn lựa chọn thực hiện xét nghiệm theo số hotline hoặc qua địa chỉ website để nhận được những tư vấn nhanh chóng, chính xác.
 •  Hỏi kỹ về chi phí xét nghiệm của gói dịch vụ bạn lựa chọn trong quá trình nhân viên tư vấn để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí.
 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trung tâm xét nghiệm được công khai minh bạch trên các phương tiện truyền thông để lựa chọn cơ sở uy tín, hợp pháp để đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả nhận được.
Kinh nghiệm xét nghiệm gen tại Sài Gòn
Tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trung tâm xét nghiệm trước khi lựa chọn

Nếu bạn chưa nắm rõ được tính chất của các xét nghiệm gen mình định tiến hành hoặc cần tìm một địa chỉ xét nghiệm đảm bảo tính chính xác cao và bảo mật tuyệt đối thông tin các nhân thì nên cân nhắc và lựa chọn những đơn vị lớn, được các cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động, đã có nhiều năm thành lập và phát triển, phòng xét nghiệm đạt chuẩn…

Hiện nay nhiều trung tâm đã triển khai cả dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chủ động sắp xếp công việc. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt, mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

Tóm lại, trên đây là 9 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác nhất tại Sài Gòn hiện nay. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng kết quả chính xác. Nếu thấy bài viết ý nghĩa hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực giúp chúng tôi tiếp tục đưa ra những thông tin, gợi ích hữu ích nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Quảng Trị
Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Trị chính xác, dịch dụ tốt

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác và dịch vụ tốt nhất tại...

xét nghiệm gen Đắk Nông
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đắk Nông Đáng Tin Cậy

Dịch vụ xét nghiệm gen tại Đắk Nông hiện có nhu cầu tăng cao nhưng chưa có nhiều đơn vị đáp ứng được các yêu...

Xét nghiệm gen Bình Định
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Định Có Uy Tín, Giá Rẻ

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển mạnh tại Bình Định với hệ thống trung tâm xét nghiệm lớn tại tỉnh....

xét nghiệm gen ở Hải Phòng
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Hải Phòng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xét nghiệm Gen ở Hải Phòng địa chỉ nào uy tín, chính xác và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay là thắc...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email