Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Ninh Bình Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh phổ biến, ở Ninh Bình, dịch vụ này cũng rất phát triển với nhiều cơ sở xét nghiệm xuất hiện. Tuy giúp mẹ bầu dễ dàng thực hiện xét nghiệm nhưng lại gây khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín cho kết quả chính xác. Bài viết sau đây tổng hợp top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất ở Ninh Bình dành cho bạn.

xét nghiệm nipt ở Ninh Bình
Xét nghiệm NIPT hiện nay là sàng lọc trước sinh phổ biến ở Ninh Bình

Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình chính xác nhất

Lựa chọn một cơ sở xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp giúp mẹ bầu an tâm sàng lọc, bảo đảm kết quả chính xác nhất. Vì vậy, mẹ bầu ở Ninh Bình nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn địa chỉ tốt, phù hợp với mình. Sau đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình tốt nhất mẹ có thể tham khảo thêm.

1. Trung tâm xét nghiệm GENPLUS (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm GENPLUS  trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ GENPLUS, là cơ sở nổi tiếng hàng đầu trong ngành xét nghiệm sinh học. GENPLUS có hệ thống cơ sở, văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 3 miền cả nước.

GENPLUS hiện đang triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến xét nghiệm sàng lọc trước sinh . Xét nghiệm tại đây đều được thực hiện tỉ mỉ, chi tiết và độc lập với các kỹ sư và các kỹ thuật viên chuyên biệt. Sự đối chiếu kết quả nhiều khâu, đảm bảo kết quả sau cùng chính xác nhất.

Trung tâm xét nghiệm GENPLUS (Gen+)
Trung tâm xét nghiệm GENPLUS là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Bên cạnh đó, GENPLUS còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Trang thiết bị hiện đại: GENPLUS sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất kỹ thuật tốt nhất. Trung tâm chuyên sử dụng các bộ Kit hiện đại nhất đến từ các nền y học tiến bộ trên thế giới, mang lại kết quả chính xác cùng độ tin cậy tuyệt đối.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: GENPLUS là nơi hội các chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm nhiệt huyết. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc của bạn 24/7.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng: Trung tâm GENPLUS hiện nay đang ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu. Mẹ bầu sẽ nhận được kết quả xét nghiệm nhanh chóng chỉ sau 3 đến 5 ngày.
 • Chi phí cạnh tranh: Xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, giá rẻ, cạnh tranh, tương đương với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.

>>>>Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm NIPT Là Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? (cập nhật 2024)

 

Trung tâm GENPLUS
Trung tâm GENPLUS hiện nay đang ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình uy tín, chính xác thì GENPLUS chính là trung tâm tốt nhất bạn có thể an tâm đặt niềm tin.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình

 • Địa chỉ: Nam Thành, thành phố Ninh Bình.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình trực thuộc hệ thống y tế Medlatec hiện đại của tập đoàn Med Group. Vì vậy mà nơi đây cũng được thừa hưởng và đồng bộ những tiêu chuẩn về vật chất, kỹ thuật chất lượng, hiện đại.

Medlatec Ninh Bình được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế cùng với các xét nghiệm chuyên sâu cho kết quả chính xác cao. Điạ điểm xét nghiệm NIPT này là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình
Xét nghiệm NIPT ở phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình

Medlatec nhận lấy mẫu xét nghiệm từ 6h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Nếu như khách hàng có nhu cầu, kết quả xét nghiệm sẽ được trao tận nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Ninh Bình thì có thể thêm phòng khám Medlatec vào danh sách cân nhắc chọn lựa.

Medlatec hiện nay cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín tại một số tỉnh lân cận Ninh Bình như: Xét nghiệm NIPT ở Thanh Hoá, Hải Dương, Hà Nam…

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm Gentis Ninh Bình

 • Địa chỉ: phường Tân Bình, TP Tam Điệp, Ninh Bình.

Điểm thu mẫu xét nghiệm Gentis Ninh Bình cũng là một lựa chọn tốt, mẹ bầu có thể cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm của nước ta. Nơi đây hội tụ các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm cùng các chuyên viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Điểm thu mẫu xét nghiệm Gentis Ninh Bình
Điểm thu mẫu xét nghiệm Gentis Ninh Bình là một lựa chọn tốt bạn có thể cân nhắc

Gentis Ninh Bình có nhận hỗ trợ khách hàng chuyển mẫu xét nghiệm nhanh chóng đến phòng Lab- trụ sở chính tại Hà Nội. Bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác. Ngoài xét nghiệm NIPT, Gentis còn nhận thêm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh giúp mẹ bầu an tâm cho một thai kỳ khỏe mạnh. Đến đây, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình.

4. Bệnh viện sản nhi Ninh Bình

 • Địa chỉ: phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình.

Bệnh viện sản nhi Ninh Bình cũng là một địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín để bạn cân nhắc lựa chọn. Chính thức đi vào hoạt động năm 2010, bệnh viện hiện có triển khai đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh và sơ sinh. Sản nhi Ninh Bình hiện tại là tuyến bệnh viện hạng II chuyên khoa sản – nhi.

Bệnh viện sản nhi Ninh Bình là nơi hội tụ các bác sĩ cùng nhân viên hàng đầu, chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Hiện tại, bệnh viện vẫn đang triển khai các kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân viên theo nhiều hướng chuyên sâu để nâng cao trình độ, phát triển bệnh viện đi lên. Dần tiến tới chia, tách thành nhiều khoa chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Bạn có thể xét nghiệm NIPT ở bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Chị em có thể cân nhắc lựa chọn bệnh viện sản – nhi Ninh Bình cũng là một địa chỉ tốt để xét nghiệm NIPT. Tuy nhiên, bệnh viện sẽ hơi đông đúc, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý, tốt nhất nên hẹn lịch trước rồi qua.

Tiêu chí chọn địa điểm xét nghiệm NIPT tốt tại Ninh Bình

Nhu cầu sàng lọc trước sinh của chị em tại Ninh Bình ngày càng nhiều. Kéo theo đó là hàng loạt cơ sở nhận xét nghiệm ra đời khiến mẹ bầu hoang mang không biết lựa chọn địa điểm nào uy tín.

Kết quả của xét nghiệm NIPT sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ, lựa chọn cơ sở xét nghiệm tốt giúp kết quả chính xác nhất. một số tiêu chí sau đây sẽ giúp mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc chọn ra 1 địa chỉ uy tín để gửi trọn niềm tin:

 • Mẹ nên cân nhắc những trung tâm lớn, đã được cấp phép hoạt động của bộ Y tế.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi.
 • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Bảng giá rõ ràng niêm yết đầy đủ, cam kết không phát sinh thêm chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng, mẹ bầu không phải chờ đợi lâu.
Tiêu chí chọn địa điểm xét nghiệm NIPT tốt tại Ninh Bình
Mẹ bầu nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm NIPT đến tận nhà thu mẫu tiện lợi, nhanh chóng

Sau cùng, tốt nhất mẹ bầu nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm NIPT đến tận nhà thu mẫu tiện lợi, nhanh chóng. Giúp mẹ tiết kiệm thời gian đi lại, bảo vệ an toàn cho 2 mẹ con, không phải mất công đợi chờ lâu mệt mỏi. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận nhà thu mẫu, quy trình bài bản, kết quả giả về nhanh chóng. Dịch vụ thu mẫu tận nhà này hiện cũng rất được phổ biến tại các tỉnh miền Bắc như: Xét nghiệm NIPT Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Dương…

Tóm lại, trên đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín hàng đầu tại Ninh Bình, cho kết quả chính xác cao lên đến 99,99%. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp mẹ bầu tìm được địa chỉ xét nghiệm phù hợp nhất với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Tiền Giang chuyên nghiệp, uy tín
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Tiền Giang chuyên nghiệp, uy tín

Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang đang phát triển nở rộ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp mẹ...

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang giá rẻ, chất lượng tốt

Dịch vụ NIPT đang phát triển mạnh ở Hậu Giang với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp thai phụ...

Xét nghiệm NIPT ở Sơn La
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Đáng Tin Cậy, Uy Tín Ở Sơn La

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, đáng tin cậy ở Sơn La giúp bạn nhận kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng....

Xét nghiệm NIPT Kon Tum
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Kon Tum chính xác, nhanh chóng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp tại Kon Tum giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Để thai phụ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email