Xét Nghiệm ADN Mẫu Xương Được Không ?

Xét Nghiệm ADN Mẫu Xương Được Không ? Hay giám định gen hài cốt ở đâu ? Trung tâm xét nghiệm ADN hài cốt uy tín ? Tư vấn xét nghiệm hài cốt liệt sĩ chính xác nhất ? Để Xét Nghiệm ADN Mẫu Xương đạt hiệu quả tốt nhất cần làm gì ? Đây có phải là băn khoăn của bạn đang cần giải đáp. Mời bạn xem bài viết có đúng tâm trạng của mình lúc này hay không và hãy phản hồi ý kiến đóng góp của bạn cho Genplus để chúng tôi giải đáp những mong muốn của bạn.

Xét nghiệm ADN mẫu xương – khó khăn thử thách của người Việt Nam làm nghề giám định ?

Những năm trước đây dịch vụ xét nghiệm ADN tại Việt Nam rất đắt (mắc tiền). Những người làm nghề chúng tôi nhận được cuộc gọi giám định ADN hài cốt rất nhiều, đặc biệt hơn nữa là hài cốt liệt sĩ đã hy sinh cho đất nước. Ngặt một nỗi, cuộc gọi thì nhiều mà có thể làm được thì không bao nhiêu. Bởi vì xét nghiệm ADN thông thường đã đắt (mắc) thì xét nghiệm hài cốt còn đắt hơn (mắc hơn) vì tính chất đặc biệt của mẫu.

Trước đây không dám xét nghiệm ADN mẫu xương vì không có đủ tiền.

Đây là câu trả lời đầy tiếc nuối mà chúng tôi nhận được khi các khách hàng tìm đến VP Genplus khi mẫu đã không còn đạt yêu cầu nữa.

Mẫu xương lâu năm rất dễ bị phân hủy do điều kiện chôn cất trước đây chưa được tốt

Ngày xưa các cụ Việt Nam chúng ta chưa có điều kiện kinh tế tốt. Chiến tranh người chết rất nhiều. Có khi một mộ chôn chung cả mấy người, thậm chí cả mấy chục thi thể. Vì thế, hiện nay cần xác định lại huyết thống cũng như danh tính của những hài cốt lâu năm này là bài toán bức thiết đặt ra cho những người làm nghề chúng tôi.

Vậy chúng ta cần làm gì để xét nghiệm ADN mẫu hài cốt đạt hiệu quả cao nhất

xet-nghiem-adn-mau-chan-rang-con-nguyen-ven-tai-genplus-cho-ket-qua-rat-kha-quan

 

(còn tiếp)