Review Dịch Vụ Xét Nghiệm NIPT Ở Bệnh Viện Từ Dũ Từ A-Z

Bệnh viện Từ Dũ có dịch vụ xét nghiệm NIPT và nhiều dịch vụ xét nghiệm sàng lọc thai nhi khác. Chi phí xét nghiệm tại bệnh viện Từ Dũ cũng không chênh lệch nhiều so với các trung tâm xét nghiệm hay các bệnh viện tư nhân. Vậy, có nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Từ Dũ hay không?

xét nghiệm nipt ờ bệnh viện từ dũ
Địa chỉ xét nghiệm NIPT là vấn đề được nhiều mẹ quan tâm

Bệnh viện Từ Dũ có xét nghiệm NIPT không?

Bệnh viện Từ Dũ có dịch vụ xét nghiệm NIPT và các dịch vụ khác liên quan tới phụ sản.

Bệnh viện Từ Dũ còn mở thêm các chuyên khoa khác liên quan đến sinh sản, thai nhi. Xét nghiệm NIPT là một trong những dịch vụ có tiếng tại bệnh viện Từ Dũ. Theo số liệu khảo sát được tại bệnh viện, tỷ lệ mẹ bầu tới Từ Dũ để xét nghiệm NIPT cao hơn so với các dịch vụ xét nghiệm khác và đang có xu hướng ngày càng tăng dần. Tại Từ Dũ cung cấp đầy đủ cho các mẹ bầu các gói xét nghiệm Nipt từ xét nghiệm Nipt gói cơ bản đến chuyên sâu

Bệnh viện Từ Dũ có xét nghiệm NIPT không?
Dịch vụ xét nghiệm NIPT tại bệnh viện Từ Dũ được nhiều mẹ bầu tin tưởng

Chi phí xét nghiệm NIPT bệnh viện Từ Dũ

Khác với những cơ sở y tế khác khi trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến để xét nghiệm NIPT thì sẽ có mức chi phí cao, thêm tiền dịch vụ và một số chi phí khác nên mức giá xét nghiệm NIPT cao hơn nhiều so với mức giá trung bình. Đây cũng là nguyên nhân chính nhiều mẹ không lựa chọn xét nghiệm NIPT để sàng lọc.

Chi phí xét nghiệm NIPT bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ có chi phí xét nghiệm NIPT hợp lý

Khi đến với bệnh viện Từ Dũ, mẹ bầu sẽ không cần phải lo chi phí xét nghiệm quá cao so với chi phí trung bình. Mặc dù mức giá trung bình của xét nghiệm NIPT khá cao dao động từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng nhưng khi xét nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ, chi phí xét nghiệm sẽ tương đương với mức giá đó hoặc chênh lệch khoảng 1.000.000 đồng. Đây cũng là câu trả lời giải đáp cho nhiều mẹ bầu khi tìm hiểu về bệnh viện Từ Dũ xét nghiệm Nipt bao nhiêu tiền.

Bệnh viện cũng sẽ có đầy đủ các gói xét nghiệm NIPT từ thấp đến cao tùy thuộc vào đặc điểm của từng gói như các cơ sở y tế khác. Gói xét nghiệm NIPT nào của bệnh viện cũng có mức giá phù hợp với chi phí trung bình của từng gói. Mức giá này cũng được đánh giá là khá hợp lý so với các gói xét nghiệm tại những cơ sở y tế khác được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại có chi phí cao hơn so với bệnh viện Từ Dũ.

Có nên xét nghiệm NIPT ở bệnh viện Từ Dũ không?

Bệnh viện Từ Dũ được đánh giá là một trong những bệnh viện phụ sản, xét nghiệm các bệnh lây nhiễm, di truyền, sàng lọc trước sinh có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Những mẹ đang sinh sống tại khu vực miền Nam thì nên lựa chọn bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ để xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Chắc chắn mẹ bầu sẽ không thất vọng khi xét nghiệm NIPT tại bệnh viện này.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì bệnh viện Từ Dũ còn tồn tại những hạn chế riêng và cần thời gian để khắc phục.

Dưới đây là tổng hợp đánh giá khách quan từ những mẹ bầu đã trải nghiệm xét nghiệm NIPT thực tế tại bệnh viện Từ Dũ. Các mẹ bầu đang lựa chọn cơ sở để xét nghiệm NIPT có thể tham khảo để lựa chọn được cơ sở uy tín và tự giải đáp được thắc mắc có nên làm xét nghiệm NIPT không.

Ưu điểm khi xét nghiệm NIPT tại bệnh viện Từ Dũ

Dịch vụ xét nghiệm NIPT thuộc khoa Xét nghiệm Di truyền học thuộc bệnh viện Từ Dũ. Chuyên khoa được trang bị riêng máy tách DNA, máy sàng lọc hiện đại nhất trực tiếp từ nước ngoài về để phục vụ riêng. Vì vậy, khi đến với bệnh viện Từ Dũ để xét nghiệm các mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng xét nghiệm tại đây.

Ngoài xét nghiệm NIPT thì bệnh viện Từ Dũ còn có thể tầm soát dị tật thai nhi bằng các phương pháp sàng lọc khác nếu như mẹ bầu có nhu cầu như:

  • Chọc ối
  • Xét nghiệm Double Test
  • Xét nghiệm Triple Test

Tất cả các phương pháp Từ Dũ có khả năng xét nghiệm đều có mức độ chính xác cao nhất so với mức độ chính xác của từng phương pháp. Bất cứ phương pháp sàng lọc nào cũng có chi phí vừa phải, không chênh quá nhiều so với mức giá trung bình và mẹ bầu đều nhận được những ưu đãi riêng.

Có nên xét nghiệm NIPT ở bệnh viện Từ Dũ không?
Bệnh viện Từ Dũ được trang bị máy móc xét nghiệm hiện đại, tiên tiến

Với nhiều năm kinh nghiệm từ khi thành lập, bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế mà nhiều mẹ bầu lựa chọn để xét nghiệm NIPT và các loại xét nghiệm khác. Đây xứng đáng là cơ sở y tế mà các mẹ bầu nên thử trải nghiệm với điều kiện kinh thế ở mức vừa phải:

  • Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện hầu hết là những y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có thể tư vấn cho mẹ bầu những phương án tốt nhất nếu như kết quả xét nghiệm của mẹ gặp phải vấn đề bất thường nào.
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến: Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo sau khi xét nghiệm NIPT mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác nhất, an toàn nhất và trong thời gian ngắn nhất.
  • Chính sách ưu đãi: Khi đến với Từ Dũ để xét nghiệm NIPT mẹ bầu còn nhận được những chính sách, ưu đãi dành riêng cho mẹ bầu và các gói khám thai, siêu âm thai định kỳ hợp lý.
  • Cơ sở hạ tầng thoáng mát: Mặc dù đã được hình thành từ lâu những cơ sở hạ tầng của bệnh viện Từ Dũ luôn được cải tiến, quy hoạch đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho mọi người đến khám bệnh và chữa bệnh cảm thấy thoải mái nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Sau quá trình xét nghiệm và chữa bệnh, tại bệnh viện Từ Dũ sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng kèm theo, theo dõi sát sao tình hình của người bệnh, đảm bảo sự an toàn nhất cho mẹ bầu nói riêng và các bệnh nhân khác nói chung.

Nhược điểm khi xét nghiệm NIPT tại bệnh viện Từ Dũ

Mặc dù xét nghiệm NIPT được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn để xét nghiệm NIPT nhưng theo ý kiến của một số mẹ bầu khi xét nghiệm tại Từ Dũ đánh giá thì bệnh viện còn tồn tại một số nhược điểm của xét nghiệm NIPT.

  • Thời gian khám bệnh lâu: Đây là một trong những hạn chế được nhiều mẹ đánh giá tại bệnh viện. Từ Dũ là một bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh nên hàng ngày có hàng nghìn bệnh nhân đến khám bệnh nên mẹ bầu có thể sẽ phải chờ khi đến xét nghiệm. Để khắc phục hạn chế này, trước khi đến xét nghiệm mẹ có thể gọi trước tới bệnh viện để đặt lịch khám, khi đến bệnh viện sẽ được khám sớm hơn.
  • Hạn chế các gói xét nghiệm NIPT: Hiện nay bệnh viện Từ Dũ chỉ có một số gói xét nghiệm NIPT cơ bản, trong đó nổi bật là dịch vụ xét nghiệm giải trình tự gen NIPT. Với những gói xét nghiệm khác thì tại bệnh viện chưa được triển khai. Theo một số bác sĩ, bệnh viện đang dần thử nghiệm, nghiên cứu các gói xét nghiệm chuyên sâu hơn để phục vụ các mẹ bầu.
Nhược điểm khi xét nghiệm NIPT tại bệnh viện Từ Dũ
Mẹ bầu nên lựa chọn bệnh viện Từ Dũ làm địa chỉ để xét nghiệm NIPT

Bất cứ cơ sở y tế nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm và bệnh viện Từ Dũ cũng không ngoại lệ. Với những ưu điểm vượt trội, mẹ bầu có thể yên tâm khi đến Từ Dũ để xét nghiệm NIPT. Tuy nhiên, một số hạn chế của bệnh viện có thể sẽ khiến mẹ bầu mất thời gian hơn so với các cơ sở y tế khác. Hy vọng với những ưu và nhược điểm trên của bệnh viện, mẹ bầu sẽ giải đáp được câu hỏi có nên xét nghiệm NIPT tại bệnh viện Từ Dũ không.

Trên đây là những thông tin về xét nghiệm NIPT ở Từ Dũ cho những mẹ bầu còn đang băn khoăn không biết nên xét nghiệm NIPT ở đâu thì uy tín. Nếu mẹ bầu đang tìm một cơ sở y tế để xét nghiệm NIPT hãy thử đến với bệnh viện Từ Dũ, biết đâu mẹ sẽ có trải nghiệm tốt tại đây. Hy vọng với những thông tin có trong bài viết trên mẹ bầu sẽ lựa chọn được cơ sở xét nghiệm chất lượng để sàng lọc thai nhi. Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh.

4.2/5 - (9 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải Thích 9 Nguyên Nhân Gây Ra Dị Tật Thai Nhi, Từ Chuyên Gia

Dị tật thai nhi có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: Do yếu tố di truyền, môi trường sống, dinh dưỡng...

Làm Triple test có phải nhịn ăn không
Làm Triple Test Có Cần Nhịn Ăn Không? Ăn Sáng Như Thế Nào?

Làm xét nghiệm Triple test mẹ bầu không phải nhịn ăn sáng, hay uống nước. Thai phụ có thể ăn sáng nhẹ nhàng trước khi...

Chọc Ối Có Được Thanh Toán Bảo Hiểm Không? Thanh toán bao nhiêu

Theo Bảo hiểm xã hội, mẹ bầu bắt buộc cần phải chọc ối sẽ được thanh toán toàn bộ chi phí nếu như có thẻ...

Mẹ Bầu Cần Bổ Sung Gì Trước Và Sau Khi Làm Xét Nghiệp NIPT?

Xét nghiệm Nipt là một trong những phương pháp xét nghiệm sàng lọc hiệu quả nhất hiện nay. Những lưu ý trước và sau khi...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email