Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Bến Tre dịch vụ tốt, chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả chính xác trong thời gian sớm và có những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Để giúp bạn dễ cân nhắc đơn vị phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở bến Tre tốt nhất hiện nay.

Xét nghiệm ADN Bến Tre
Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả chính xác

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bến Tre

Thông qua nghiên cứu, tìm hiểu thông tin và tổng hợp kinh nghiệm của các khách hàng đi trước, chúng tôi đã tìm ra 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng tại Bến Tre, mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân với hệ thống văn phòng hỗ trợ thu mẫu phủ rộng cả nước. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, thành lập với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Đến với Genplus, khách hàng được tiếp cận các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải tỏa nghi vấn trong gia đình với các gói dịch vụ chính như:

 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN anh em ruột.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN giám định hài cốt…

Genplus có đủ năng lực pháp lý để thực hiện các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án ở tất cả các tỉnh thành cả nước.

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bến Tre
Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân

Xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác, thời gian nhanh chóng và những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Cụ thể:

Nhận kết quả xét nghiệm ADN chính xác.

 • Genplus có hệ thống phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức như: Máy ly tâm lạnh Hermle, máy PCR Eppendorf, máy giải trình tự gen hiện đại Applied Biosystems…
 • Trung tâm sử dụng bộ Kit hiện đại, chuẩn quốc tế đến từ hãng Promega, Thermor Fisher của Mỹ, Đức. Kết quả xét nghiệm đọc bằng phần mềm phân tích gen chuyên dụng nhất thế giới GeneMapperIDX, cho kết quả chính xác tới 99,99% cùng độ tin cậy tuyệt đối.
 • Xét nghiệm được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cố vấn chuyên môn cho Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, Phó tổng thư ký Hội Di truyền, giảng viên cao cấp tại Đại học Y.

Trả kết quả nhanh chóng

Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu giúp khách hàng nhận kết quả sớm nhất. Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại trung tâm có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc.

Dịch vụ tốt

 • Genplus luôn cố gắng tối giản thủ tục xét nghiệm, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Tại Bến Tre, trung tâm đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà, giúp người dân không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí 24/7 bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thắc mắc về chi phí, xét nghiệm ADN như thế nào, dịch vụ… sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác.
 • Genplus cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo hành kết quả trên kết quả cho khách hàng.
 • Chi phí xét nghiệm ADN tại Genplus cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất thị trường, giá dịch vụ chỉ từ 2.000.000 đồng.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác

2. Trung tâm xét nghiệm ADN Genlab

Trung tâm xét nghiệm Genlab được thành lập bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Genlab được nhiều khách hàng biết đến trong các xét nghiệm ADN Hồ Chí Minh, trung tâm hiện đang nhận thu mẫu tận nhà tại bến Tre, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cho nhân dân tại tỉnh.

Trung tâm xét nghiệm Genlab tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại. Phòng xét nghiệm tại đây đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen
Trung tâm xét nghiệm Genlab tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Quy trình xét nghiệm tại Genlab luôn được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo tính chính xác cao nhất cho kết quả sau cùng. Trung tâm đang triển khai mạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN nhận cha con, họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi… có đầy đủ pháp lý minh bạch.

Genlab luôn không ngừng nỗ lực phát triển, chú trọng vào nghiên cứu sản phẩm, cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại trung tâm khá cao, chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác.

3. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là địa chỉ quen thuộc trong các xét nghiệm di truyền cho nhân dân tại khu vực phía Nam. DNA Testings có mạng lưới thu mẫu dày đặc, ngoài Bến Tre còn có điểm thu mẫu phục vụ xét nghiệm tại nhiều tỉnh thành miền Nam khác như: Xét nghiệm ADN ở Bạc Liêu, An Giang, Đồng Tháp…

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm, quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ, hỗ trợ khách hàng từ việc thu mẫu đến khi nhận kết quả xét nghiệm. Chi phí được công khai, minh bạch trên trang web của trung tâm, cam kết không tăng giá, chi phí đảm bảo phù hợp và chất lượng.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là địa chỉ quen thuộc trong các xét nghiệm di truyền

Trung tâm DNA Testings còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc chính xác. Thông tin về các gói dịch vụ, chi phí, xét nghiệm ADN bằng cách nào… sẽ được cung cấp nhanh chóng cho khách hàng.

Xét nghiệm ADN tại trung tâm DNA Testings, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại đây tương đối lâu, không phù hợp với khách hàng muốn thực hiện các gói xét nghiệm nhanh.

4. Đại lý của trung tâm Gentis tại Bến Tre

 • Địa chỉ: thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền, được thành lập năm 2010 bởi đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành. Trung tâm có cơ sở thu mẫu ở nhiều tỉnh thành cả nước, trong đó có Bến Tre, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN pháp lý cho nhân dân tại tỉnh.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, được xây dựng theo khuyến cáo của FBI – Mỹ, đạt chuẩn ISO 15189:2012, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm tại Gentis được xây dựng và thẩm định nghiêm ngặt, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Đại lý của trung tâm Gentis tại Bến Tre
Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền

Gentis ưu tiên xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng, đây là hai mẫu sinh phẩm có thể trả kết quả chính xác sớm nhất. tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt và nhận kết quả chính xác.

Xét nghiệm ADN ở Bến Tre cần lưu ý gì?

Trước khi thực hiện xét nghiệm ADN tại Bến Tre, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để có trải nghiệm xét nghiệm tốt nhất:

 • Nghiên cứu kỹ các yếu tố ưu tiên, tìm hiểu thông tin về các trung tâm xét nghiệm trước khi lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với mình.
 • Hãy liên hệ trước đến đơn vị bạn lựa chọn xét nghiệm để được tư vấn dịch vụ chi tiết, chính xác nhất bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp theo số điện thoại đã được cung cấp.
 • Một số mẫu dễ, bạn có thể tự thu tại nhà nhưng nhớ chú ý phân loại, tránh nhầm lẫn mẫu dẫn đến sai sót trong kết quả xét nghiệm.
 • Xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng và máu là hai mẫu sinh phẩm được ưu tiên nhiều nhất. Tuy nhiên, hai mẫu này thường khó lấy và cần được bảo quản bởi các vật dụng y tế chuyên dụng. Bạn nên đến trung tâm thu mẫu hoặc cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà để được nhân viên y tế hỗ trợ.
 • Với các xét nghiệm ADN hành chính, mẫu sinh phẩm phải được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo minh bạch, chính xác, có giá trị trước pháp luật.
Xét nghiệm ADN ở Bến Tre cần lưu ý gì?
Với các xét nghiệm ADN hành chính, mẫu sinh phẩm phải được thu bởi nhân viên y tế

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín hàng đầu tại Bến Tre hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn cân nhắc được đơn vị phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn nghệ an
Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Nghệ An Uy Tín, Chính xác

Xét nghiệm ADN Nghệ An tại địa chỉ nào uy tín và chính xác là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn còn băn khoăn....

Xét nghiệm ADN Quảng Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Quảng Bình Dịch Vụ Tốt Nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Bình sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt và mang...

xét nghiệm ở đâu
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Gò Vấp Uy Tín, Rẻ Nhất

Xét nghiệm ADN Gò Vấp ở đâu uy tín mà giá lạ rẻ? Đây là câu hỏi rất nhiều người có chung thắc mắc. Vì...

xét nghiệm adn thủ đức
Top 3 địa chỉ xét nghiệp ADN tại quận Thủ Đức uy tín nhất

Xét nghiệm ADN Thủ Đức ở đâu có uy tín và chính xác nhất? Nếu bạn còn băn khoăn thì đừng lo, bài viết này...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email