Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Bạc Liêu Giá Rẻ, Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại đang phát triển mạnh tại Bạc Liêu và thu hút quan tâm của nhiều khách hàng. Khó khăn đưa ra là việc cân nhắc đơn vị uy tín, giá cả phải chăng. Để giúp bạn đọc dễ lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất ở Bạc Liêu trong bài viết sau đây.

Xét nghiệm ADN ở bạc Liêu
Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại đang phát triển mạnh tại Bạc Liêu

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bạc Liêu

Mời bạn đọc tham khảo 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở Bạc Liêu sau đây được chúng tôi tổng hợp thông qua tìm hiểu và kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus, là một trong số ít trung tâm có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Genplus hiện đang hợp tác cùng các Viện Công Nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, có đầy đủ năng lực để thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị tại tất cả các tòa án ở Việt Nam. Trung tâm, có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Bạc Liêu như:

  • Xét nghiệm ADN cha con.
  • Xét nghiệm ADN ông cháu.
  • Xét nghiệm ADN anh em.
  • Xét nghiệm ADN thai nhi.
  • Xét nghiệm ADN hài cốt…
địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bạc Liêu
Genplus có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Bạc Liêu

Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo đạt độ chính xác cao nhất. Trung tâm Genplus hội tụ nhiều ưu thế vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu tại bạc Liêu như:

Sử dụng bộ Kit hiện đại: Bộ Kit xét nghiệm ứng dụng tại Genplus đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đến từ các nền y tế tiến bộ trên thế giới như PowerPlex Y23 System của Mỹ, Investigator X-12 của Đức… đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm với độ tin cậy tuyệt đối.

Máy móc tối tân: Genplus đầu tư phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ xét nghiệm đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức. kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GenemapperIDX chuyên dụng hàng đầu trên thế giới trong các xét nghiệm di truyền, cho kết quả đạt chính xác tới 99,99999%.

Chuyên gia xét nghiệm hàng đầu: Cố vấn chuyên môn của trung tâm đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y sinh, di truyền đến từ Việt Nam và thế giới. Nổi bật trong đó có PGS.TS Nguyễn Thị Trang, TS.Robert Elliott, TS. Andrea Miller…

Quy trình xét nghiệm được tối giản: Thủ tục xét nghiệm nhanh gọn, thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút. Trung tâm có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ thu mẫu tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nhận kết quả nhanh chóng: Genplus luôn cố gắng cải thiện chất lượng, tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, có thể trả kết quả nhanh nhất chỉ sau 3 đến 4h làm việc.

Chi phí tiết kiệm: Genplus là đơn vị xét nghiệm ADN giá rẻ cho toàn dân, giá dịch vụ chỉ từ 2.000.00 đồng, tiết kiệm, giá rẻ hơn khi thực hiện ở các cơ sở công lập.

Bảo mật tuyệt đối: Thông tin của khách hàng tại trung tâm được cam kết bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ ra ngoài. Genplus có chính sách bảo hành kết quả rõ ràng, giúp khách hàng an tâm thực hiện xét nghiệm.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Thủ tục xét nghiệm nhanh gọn, thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic

  • Địa chỉ: thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic có chuyên khoa xét nghiệm, bên cạnh phục vụ các xét nghiệm về giải phẫu bệnh, chuyên khoa còn đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống cho nhân dân tại tỉnh Bạc Liêu. Đây cũng là một đơn vị uy tín trên địa bàn tỉnh.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện đã được công nhận đủ điều kiện đạt chuẩn chất lượng An toàn sinh học cấp I, được Bộ Y tế phê duyệt thực hiện các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa. Khoa hóa sinh được trang bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tối ưu hóa quá trình vận chuyển, phân tích mẫu.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic
Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic có khoa xét nghiệm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cho nhân dân Bạc Liêu

Xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng là hai mẫu được chuyên khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic ưu tiên vì có thể cho kết quả đạt độ chính xác cao nhất trong thời gian sớm. Khoa xét nghiệm của bệnh viện luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện và nâng tầm chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng tại Bạc Liêu có thẻ tiến hành xét nghiệm tại bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic, đơn vị chuyên nghiệp này sẽ mang lại cho bạn kết quả với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây sẽ lâu hơn từ 2 đến 3 ngày so với các đơn vị khác ở tỉnh.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis vốn là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN Hồ Chi Minh, xét nghiệm ADN Hà Nội với hai phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á được đặt tại hai thành phố lớn này. Ngoài ra, Gentis còn có hệ thống điểm thu mẫu phủ rộng tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, trong đó có Bạc Liêu.

Gentis là đối tác của hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta hiện nay. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm có chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Quy trình xét nghiệm bài bản, đạt tiêu chuẩn SOP.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đối tác của hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước

Gentis đang phát triển mạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi… Kết quả được đối chiếu cẩn thận, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Tuy chi phí xét nghiệm tại trung tâm Gentis tương đối cao, nhưng trung tâm được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cùng kết quả xét nghiệm chính xác.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testing cũng là một đơn vị uy tín trong các xét nghiệm ADN tại Bạc Liêu hiện nay. Trung tâm hiện đang phát triển mạnh mẽ tại miền Nam với mạng lưới thu mẫu phủ rộng khắp. Ngoài Bạc Liêu, đơn vị này còn được ưu tiên lựa chọn trong các xét nghiệm ADN ở An Giang, Đồng Nai, Đắk Lắk…

DNA Testings cam kết chỉ sử dụng các hóa chất chuẩn Forensic phục vụ các xét nghiệm. Phòng xét nghiệm tại trung tâm đạt chuẩn kiểm định chất lượng, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Quy trình xét nghiệm bài bản, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testing cũng là đơn vị uy tín trong các xét nghiệm ADN tại Bạc Liêu

Thế mạnh của DNA Testings là các xét nghiệm ADN xác định huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi… Trung tâm có bảng giá niêm yết công khai, minh bạch trên trang web. Luôn cam kết báo giá theo nhu cầu, không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí. Hạn chế duy nhất tại DNA Testings là thời gian trả kết quả hơi lâu.

5. Thu mẫu xét nghiệm tại nhà trung tâm Genotech.

Genotech là đơn vị tiên phong trong cập nhật, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại cho các xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Đơn vị hiện đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cho nhân dân tại tỉnh và các vùng lân cận.

Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Các thắc mắc của khách hàng liên quan đến chi phí, xét nghiệm ADN bằng gì, gói dịch vụ nào hợp lý… sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Novagen
Genotech là đơn vị tiên phong trong cập nhật, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Hiện tại, trung tâm Genotech đang phát triển mạnh các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống nhận cha con, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt… cho kết quả chính xác lên đến 99,9999%. Hạn chế duy nhất tại đây là thủ tục tiến hành xét nghiệm tương đối phức tạp, mất thời gian.

Xét nghiệm ADN ở Bạc Liêu bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm ADN ở Bạc Liêu thường nhận kết quả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian nhận kết quả có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Xét nghiệm ADN mấy ngày có kết quả còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Mục đích xét nghiệm, mối quan hệ huyết thống giữa những người thực hiện xét nghiệm, số lượng mẫu, loại mẫu tiến hành phân tích, gói dịch vụ và trung tâm xét nghiệm.

Tại bạc Liêu, mẫu sinh phẩm được thu sẽ cần thời gian chuyển về các phòng xét nghiệm của trung tâm thực hiện tại TPHCM để phân tích. Vì vậy, thời gian nhận kết quả sớm nhất cho các dịch vụ tại đây là sau khoảng một ngày làm việc.

Một số xét nghiệm dân sự thông thường trên địa bàn tỉnh, thời gian nhận kết quả có thể kéo dài tới 7 ngày, xét nghiệm ADN thai nhi là 10 ngày và xét nghiệm ADN hài cốt trung bình mất một tháng mới có thể nhận kết quả.

Xét nghiệm ADN ở Bạc Liêu bao lâu có kết quả?
Xét nghiệm ADN ở Bạc Liêu thường nhận kết quả sau 2 đến 5 ngày làm việc

Xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng hay mẫu máu thường cho kết quả xét nghiệm sớm hơn các mẫu khác, vì vậy bạn hay cân nhắc, lựa chọn mẫu sinh phẩm phù hợp.

Thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN thường chi phối trực tiếp đến chi phí xét nghiệm. Nếu bạn không cần gấp kết quả xét nghiệm, hãy lựa chọn gói dịch vụ cơ bản để tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc tìm ra 5 địa chỉ xét nghiệm chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất ở Bạc Liêu hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm xét nghiệm tốt nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra thêm những bài review ý nghĩa nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn quận 1
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận 1 Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào để xét nghiệm ADN quận 1 thì bài viết này là dành cho bạn....

Xét nghiệm ADN Ninh Thuận
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Ninh Thuận Giá Rẻ, Uy Tín

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Thuận sẽ giúp khách hàng an tâm khi xét nghiệm, mang lại kết quả...

xét nghiệm adn ở bệnh viện từ dũ
Giải Đáp: Bệnh Viện Từ Dũ Có Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Không?

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ không có dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống nên bạn không thể xét nghiệm ADN ở Bệnh viện...

Xét nghiệm ADN ở Yên Bái
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Yên Bái Chính Xác, Giá Rẻ Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín ở Yên Bái. Thông qua tìm hiểu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email