Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Kon Tum Chính Xác, Rẻ Nhất

Xét nghiệm ADN tại Kon Tum đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sự xuất hiện của nhiều văn phòng thu mẫu trên địa bàn tỉnh khiến việc lựa chọn đơn vị uy tín gặp khó khăn. Thấu hiểu tâm tư đó, bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất ở Kon Tum.

Xét nghiệm ADN Kon Tum
Xét nghiệm ADN tại Kon Tum đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Kon Tum

Một địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Sau đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Kon Tum, mời bạn tham khảo:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

 • Địa chỉ: 38 Trần Khánh Dư, phường Duy Tân, thành Phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
 • Điện thoại: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Dịch vụ xét nghiệm ADN của Genplus trên địa bàn tỉnh Kon Tum đang thu hút nhiều sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn thu mẫu tại văn phòng trung tâm hoặc thu mẫu xét nghiệm tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.

Genplus là đơn vị tiên phong trong áp dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm có hệ thống thu mẫu ở khắp tỉnh thành cả nước, là đơn vị xét nghiệm ADN huyết thống cho toàn dân. Các dịch vụ chính tại đây như:

 • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu, bà cháu.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt.
 • Xét nghiệm ADN họ hàng…

Genplus là đơn vị tư nhân nhưng đã được cấp phép, có năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, kết quả có giá trị pháp luật, được tòa án trên cả nước công nhận.

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Kon Tum
Genplus là đơn vị tiên phong trong áp dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Đến với Genplus, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí xét nghiệm ADN tương đương như các đơn vị công lập, chỉ từ 2.000.000 đồng cho một dịch vụ xét nghiệm.

Genplus được nhiều khách hàng tại Kon Tum lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

Trả kết quả xét nghiệm chính xác

Các xét nghiệm tại đây được tiến hành độc lập với đội ngũ chuyên gia chuyên biệt. Quy trình xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu nghiệm ngặt và thẩm định bởi PGS.TS Nguyễn Thị Trang là giảng viên cao cấp của đại học Y, phó tổng thư ký hội di truyền, cùng nhiều tiến sĩ khác.

Phòng xét nghiệm tại trung tâm đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới, đến từ các nước như: Mỹ, Đức… Sử dụng bộ Kit xét nghiệm phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm quốc tế: Investigator X-12, PowerPlex Fussion System… đảm bảo độ tin tưởng tuyệt đối của kết quả.

Thời gian nhận kết quả nhanh chóng

Xét nghiệm ADN hành chính tại Genplus có thể trả kết quả nhanh nhất chỉ sau 4h làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng.

Tư vấn miễn phí, tận tâm

Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, họ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách 24/7. Thắc mắc xung quanh gói dịch vụ như: Xét nghiệm ADN bằng gì, như thế nào, chi phí ra sao… sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Bảo lưu, bảo hành kết quả, bảo mật thông tin

Kết quả xét nghiệm ADN tại Genplus sẽ được bảo hành, bảo lưu. Trung tâm sẵn sàng nhận trách nhiệm, đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu phát sinh sai sót do lỗi của trung tâm. Mọi thông tin của bạn tại Genplus đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Kết quả xét nghiệm ADN tại Genplus sẽ được bảo hành, bảo lưu

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Khách hàng tại Kon Tum có thể thực hiện xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm ADN xác định huyết thống tại điểm thu mẫu của trung tâm xét nghiệm ADN Gentis. Đơn vị này là tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á, đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Trung tâm hội tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên môn giỏi, tay nghề cao.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á

Không chỉ nổi tiếng ở Kon Tum, Gentis hiện còn có văn phòng thu mẫu phục vụ xét nghiệm di truyền đặt tại nhiều tỉnh thành lân cận, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn như: Xét nghiệm ADN ở Phú Yên, Quảng Trị, Lâm Đồng…

Xét nghiệm tại Gentis, khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất, chất lượng dịch vụ được đánh giá tương đối tốt. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại trung tâm này thường cao hơn so với các đơn vị khác trên cùng tỉnh.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trung tâm DNA Testing là đơn vị rất nổi tiếng trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành lớn khác trên cả nước. Trung tâm đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại Kon Tum, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cho nhân dân.

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại. Sử dụng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic cho các xét nghiệm ADN tại trung tâm. DNA Testings cam kết mang lại kết quả chính xác, bảo hành kết quả rõ ràng, đền bù khi có sai sót do trung tâm.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm DNA Testing có văn phòng thu mẫu đặt tại Kon Tum, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cho nhân dân

Chi phí xét nghiệm của trung tâm được công khai, minh bạch trên trang web, cam kết không có thêm chi phí phát sinh. DNA Testings không tăng giá xét nghiệm dù khách hàng thực hiện vào ngày nghỉ hay ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây tương đối lâu.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

 • Địa chỉ: phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế cũng là một đơn vị uy tín, được đánh giá tốt tại Kon Tum. Các dịch vụ chính được chú trọng  tại trung tâm hiện nay như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN ông cháu, xét nghiệm ADN ty thể…

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001: 2015, máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, cố vấn hàng đầu của ngành xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế cũng là một đơn vị uy tín, được đánh giá tốt tại Kon Tum

Thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối lâu nhưng trung tâm xử lý kết quả khá nhanh. Xét nghiệm tại đây có đầy đủ tính pháp lý, luôn đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả nhận được.

Vậy xét nghiệm ADN ở đâu uy tín? Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là câu trả lời tiếp theo để bạn cân nhắc, lựa chọn.

Xét nghiệm ADN tại Kon Tum bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm ADN tại Kon Tum thường trả kết quả sau 3 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả xét nghiệm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Thông thường, các mẫu sinh phẩm tại Kon Tum sẽ được chuyển đến các phòng Lab trung tâm ở TPHCM để tiến hành phân tích. Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại tỉnh ghi nhận thời gian trả kết quả chỉ sau một ngày làm việc.

Xét nghiệm ADN tại Kon Tum bao lâu có kết quả?
Xét nghiệm ADN tại Kon Tum thường trả kết quả sau 3 đến 5 ngày làm việc

Một số dịch vụ xét nghiệm ADN dân sự thông thường, thời gian trả kết quả có thể kéo dài đến 7 ngày. Các xét nghiệm cần thời gian phân tích chuyên sâu như xét nghiệm ADN thai nhi thường nhận kết quả sau 10 ngày làm việc, xét nghiệm ADN hài cốt mất khoảng 30 ngày.

Các yếu tố thường chi phối đến thời gian nhận kết quả xét nghiệm như: Mục đích xét nghiệm, mối quan hệ huyết thống, số lượng mẫu, loại mẫu xét nghiệm, dịch vụ khách hàng lựa chọn và trung tâm thực hiện…

Khách hàng tại Kon Tum muốn nhận kết quả nhanh nên tới trực tiếp trung tâm để thực hiện thu mẫu và đăng ký các gói dịch vụ nhận kết quả xét nghiệm nhanh. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so với các dịch vụ nhận kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác tại Kon Tum được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, cân nhắc, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần được hỗ trợ, tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Thái Nguyên
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Thái Nguyên Dịch Vụ Hàng Đầu

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn, tuy nhiên không phải địa...

Xét nghiệm ADN Hòa Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hòa Bình Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hòa Bình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây...

Xét nghiệm ADN Tây ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Tây Ninh Chất Lượng, Giá Rẻ

Xét nghiệm ADN có nhu cầu ngày càng cao tại Tây Ninh và các trung tâm dịch vụ xét nghiệm hiện đang nở rộ. Tuy...

Xét nghiệm ADN Bình Tân
Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN Bình Tân uy tín, chính xác

Đơn vị xét nghiệm ADN uy tín tại Bình Tân giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác và có những trải nghiệm...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email