Top 4 dịa chỉ xét nghiệm ADN ở Phú Yên giá rẻ, nhanh chóng nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN đang rất phát triển ở Phú Yên và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Để giúp bạn đọc dễ dàng cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp, chính xác, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Phú Yên tốt nhất trong bài viết sau đây!

Xét nghiệm ADN Phú Yên
Các dịch vụ xét nghiệm ADN đang rất phát triển ở Phú Yên

Top 4 đơn vị xét nghiệm ADN dịch vụ tốt tại Phú Yên

Một đơn vị xét nghiệm ADN dịch vụ tốt, uy tín sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt.nhận được kết quả xét nghiệm với độ tin cậy tuyệt đối. Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Phú Yên được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ: Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
 • Điện thoại: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là đơn vị tư nhân nhưng đã được cấp phép và có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án trên toàn quốc.

đơn vị xét nghiệm ADN dịch vụ tốt tại Phú Yên
Genplus có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án

Từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, Genplus khiến chi phí xét nghiệm ADN phù hợp với phần lớn người dân, giá xét nghiệm chỉ từ 2.000.000 đồng. Đến với Genplus, bạn sẽ được trải nghiệm mức giá bình dân của đơn vị công lập nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất của đơn vị tư nhân, cụ thể:

Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế: Genplus chuyên sử dụng các bộ Kit hiện đại nhất đền từ Mỹ, Đức… được phổ biến rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm trên toàn thế giới. Mang lại các kết quả xét nghiệm có độ tin cậy tuyệt đối tại Genplus.

Máy móc hiện đại: Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới như: Máy ly tâm lạnh, PCR của Đức, máy giải trình tự gen APPlied Biosystems của Mỹ. Kết quả xét nghiệm đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng nhất thế giới cho kết quả chính xác lên đến 99,9999%.

Chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi: Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của trung tâm đến từ trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn giỏi. Một số cố vấn chuyên môn nổi tiếng tại trung tâm như: Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Trang, Tiến sĩ Robert Elliott, tiến sĩ Ronald Gulick…

Xét nghiệm nhanh chóng, tiện lợi: Thủ tục nhanh gọn, lấy mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút, Genplus có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ toàn dân thu mẫu tận nhà.

Thời gian trả kết quả nhanh: Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, một số xét nghiệm hành chính tại đây có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc.

Tư vấn chính xác, tận tâm: Đội ngũ chuyên viên tâm huyết, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7. Báo giá xét nghiệm chính xác theo từng nhu cầu, xét nghiệm ADN bằng gì, thời gian nhận kết quả… sẽ được thông báo chính xác đến khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối: Thông tin của khách hàng tại trung tâm được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Bảo hành kết quả: Genplus cam kết đền bù nếu phát sinh sai sót do lỗi từ trung tâm.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Đến với Genplus, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Tại tỉnh Phú Yên, Genplus nhận thu mẫu tận nhà, triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, đáp ứng nhu cầu của nhân dân như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN ông cháu, xét nghiệm ADN họ hàng…

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

   • Địa chỉ: phường 3, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
   • Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền không chỉ ở Phú Yên mà còn ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như:

Xét nghiệm ADN Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… DNA Testings có văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phòng xét nghiệm của trung tâm đạt chuẩn, có giấy phép thực hiện phân tích ADN tại Việt Nam. Các xét nghiệm đều được thực hiện bằng hóa chất đạt chuẩn Forensic. Giá xét nghiệm được công khai, minh bạch trên trang web trung tâm, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền

DNA Testings có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án. Xét nghiệm tại đây có thể an tâm về độ chính xác cao nhất của kết quả nhận được. Tuy nhiên thời gian trả kết quả tại DNA Testings tương đối lâu so với các đơn vị khác ở Phú Yên.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

    • Địa chỉ: phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis là đơn vị uy tín, dịch vụ tốt trong các xét nghiệm tại Phú Yên. Gentis đang hoạt động mạnh ở khu vực miền Trung. Ngoài Phú Yên, Gentis còn là tên tuổi nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền ở những tỉnh thành lân cận khác như: Xét nghiệm ADN Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế…

Gentis có hai phòng xét nghiệm lớn được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Các xét nghiệm tại đây đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo kết quả chính xác cao nhất.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị uy tín, dịch vụ tốt trong các xét nghiệm tại Phú Yên

Các dịch vụ xét nghiệm ADN chính tại Gentis hiện nay bao gồm: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN bào thai, xét nghiệm ADN ty thể… Chi phí tại đây tương đối cao sao với các đơn vị xét nghiệm khác nhưng chất lượng dịch vụ khá tốt, thời gian trả kết quả tương đối nhanh.

4. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Phú Yên

    • Địa chỉ: Tân Trào, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chuỗi hệ thống y tế lớn Medlatec của tập đoàn Med Group đã có mặt tại thành phố Tuy Hòa, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống cho người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Đơn vị này có cơ sở xét nghiệm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Medlatec có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu đồng bộ, hiện đại. Quy trình xét nghiệm bài bản, nghiêm ngặt. Bên cạnh đó là đội ngũ cố vấn, chuyên gia xét nghiệm hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Phú Yên
Chuỗi hệ thống y tế lớn Medlatec của tập đoàn Med Group đã có mặt tại thành phố Tuy Hòa

Đến với Medlatec Phú Yên, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, xét nghiệm ADN nhanh nhất, cho kết quả chính xác với độ tin cậy cao. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi gói xét nghiệm tại đây thường cao hơn từ vài trăm cho đến vài triệu so với các đơn vị khác ở tỉnh Phú Yên.

Xét nghiệm ADN tại Phú Yên có chính xác không?

Xét nghiệm ADN tại Phú Yên có thể cho kết quả chính xác tuyệt đối 100% với các trường hợp không có quan hệ huyết thống và đạt 99,9999% với các trường hợp cùng huyết thống.

Kết quả xét nghiệm này tương đương khi thực hiện tại các thành phố lớn khác như: Xét nghiệm ADN ở Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn… Như vậy, xét nghiệm ADN tại Phú Yên gần như chính xác tuyệt đối, nhằm xác định mối quan hệ huyết thống được cho là chính xác nhất hiện nay.

Xét nghiệm ADN tại Phú Yên có chính xác không?
Xét nghiệm ADN tại Phú Yên gần như chính xác tuyệt đối với các xét nghiệm cùng quan hệ huyết thống

Tuy nhiên, xét nghiệm ADN có chính xác không còn bị chi phối bởi một số yếu tố như: Kỹ thuật xét nghiệm, đột biến locus STR, bộ Kít xét nghiệm… Đôi khi, những yếu tố này bị sai sót dẫn đến kết quả xét nghiệm ADN trả về không được chính xác.

Để hạn chế tối đa việc gặp phải những sai sót không đáng có khi thực hiện xét nghiệm ADN, khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, trang bị máy móc hiện đại, sử dụng bộ Kit xét nghiệm chuẩn…

Ngoài ra, cần cẩn trọng trong quá trình thu mẫu xét nghiệm cũng như  bảo quản mẫu, tránh nhầm lẫn mẫu khiến kết quả xét nghiệm không chính xác. Xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng hay bằng máu thường là những mẫu khó lấy, nên được thu bởi nhân viên y tế cùng những dụng cụ chuyên dụng.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại phú Yên hiện nay. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thích hợp với mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần được tư vấn, hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn cần thơ
Top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Cần Thơ uy tín, chất lượng tốt

Nếu bạn đang có ý định xét nghiệm ADN Cần Thơ mà chưa biết tới 6 địa điểm dưới đây thì quả là một thiếu...

Xét nghiệm ADN Sóc Trăng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Sóc Trăng Được Đánh Giá Cao

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Sóc Trăng ngày càng phát triển với đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng...

xét nghiệm ADN Quy Nhơn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quy Nhơn, Bình Định uy tín, giá rẻ

Rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi nên xét nghiệm ở đâu tại Quy Nhơn. Vì vậy, bài viết này sẽ review top 5...

Xét nghiệm ADN ở Hậu Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hậu Giang chính xác, dich vụ tốt

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hậu Giang đang được chú trọng phát triển và ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, việc cân nhắc được...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email