Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp uy tín hàng đầu 2024

Xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để giúp bạn dễ cân nhắc, lựa chọn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất ở Đồng Tháp hiện nay, mời bạn tham khảo!

Xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp
Xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Đồng Tháp chuyên nghiệp

Địa chỉ xét nghiệm ADN trả kết quả chính xác cùng dịch vụ chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Tham khảo ngay 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đồng Tháp đáp ứng được yêu cầu được liệt kê dưới đây:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN genplus (Gen+)

 • Địa chỉ 1: Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp.
 • Địa chỉ 2: Tân Phước, Tân hồng Đồng Tháp
 • Địa chỉ 3: Phòng xét nghiệm Y Khoa Điện Biên Phủ, 194A Điện Biên Phủ, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp (Giao giữa Tôn Đức Thắng và Điện Biên Phủ).
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Genplus là đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực y sinh, di truyền, là đối tác của nhiều Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả ở trong nước và quốc tế. Trung tâm có hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp, hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn quốc.

Tại Đồng Tháp, Genplus đang hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh, giúp người dân không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Trung tâm có đủ các gói dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của khách hàng như:

địa chỉ xét nghiệm ADN Đồng Tháp chuyên nghiệp
Genplus là đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực y sinh, di truyền

Trung tâm Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất Châu Á, nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Quy trình xét nghiệm đạt chuẩn SOP, bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, phổ biến tại nhiều phóng xét nghiệm trên thế giới như: Investigator X-12, PowerPlex Y23 system…

Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đối chiếu kết quả thông qua phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng nhất trên thế giới.

Đặc biệt, cố vấn chuyên môn của trung tâm đều là những tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành công nghệ sinh học. Một số tên tuổi nổi bật như PGS.TS Nguyễn Thị Trang, TS Andrea Miller, TS Robert Elliott…

Trung tâm xét nghiệm ADN genplus
Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt

Xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ:

 • Nhận được kết quả với độ chính xác cao nhất lên đến 999,9999%, độ tin cậy tuyệt đối.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên viên tâm huyết, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
 • Nhận kết quả nhanh chóng chỉ sau 4h làm việc với một số gói dịch vụ nhanh. genplus luôn cố gắng tối ưu quá trình phân tích, xử lý mẫu để trả kết quả xét nghiệm nhanh nhất.
 • Chính sách bảo hành, bảo lưu kết quả rõ ràng. Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.
 • Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng. Giá luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là địa chỉ quen thuộc trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị này hiện đã có điểm thu mẫu ở thành phố Sa Đéc, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của nhân dân tại tỉnh Đồng Tháp và các vùng lân cận.

DNA Testings cam kết mang lại các kết quả xét nghiệm chính xác, mẫu xét nghiệm tại đây đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic. Phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép thực hiện các phân tích ADN tại Việt Nam.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
DNA Testings cam kết mang lại các kết quả xét nghiệm chính xác

Thế mạnh của trung tâm DNA Testing là các xét nghiệm ADN mẹ con, cha con, họ hàng… Chi phí xét nghiệm tại trung tâm được công khai, minh bạch, cam kết không phát sinh thêm chi phí hay tăng giá khi thực hiện xét nghiệm ngoài giờ hành chính.

Đến với DNA Testings, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, nhận kết quả chính xác. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả tại trung tâm tương đối lâu so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

3. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một địa chỉ đáng tin cậy trong các xét nghiệm di truyền tại Đồng Tháp. Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam với cơ sở thu mẫu ở nhiều tỉnh thành cả nước.

Trung tâm Gentis có hai phòng xét nghiệm lớn, được đặt tại TPHCM và Hà Nội, diện tích rộng tới 1200m2, đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài dịch vụ chính là các xét nghiệm ADN nhận cha con, họ hàng, Gentis đang phát triển mạnh các xét nghiệm phát hiện gen đột biến, gen bệnh.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Gentis cũng là địa chỉ đáng tin cậy trong các xét nghiệm di truyền tại Đồng Tháp

Các xét nghiệm tại đây đều được đối chiếu, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tính chính xác cao nhất. Tuy chi phí xét nghiệm tại Gentis thường cao hơn khá nhiều so với các đơn vị khác nhưng khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, tư vấn tận tâm nhất khi tới đây.

Ngoài Đồng Tháp, Gentis còn là địa chỉ xét nghiệm tin cậy, được ưu tiên lựa chọn của nhân dân tại nhiều tỉnh thành phía Nam khác như: Xét nghiệm ADN Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang…

4. Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp

 • Địa chỉ: xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp có chuyên khoa xét nghiệm, ngoài đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, nơi đây còn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ nhân dân tại Đồng Tháp và các vùng lân cận.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện đa khoa Tâm Trí được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ, xét nghiệm tự động, vận hàng qua hệ thống đọc mã vạch. Quy trình xét nghiệm tại đây diễn ra bài bản, nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả cẩn thận, tỉ mỉ.

Xét nghiệm ADN bằng máu và bằng niêm mạc miệng là hai mẫu sinh phẩm được bệnh viện ưu tiên sử dụng trong các xét nghiệm tại Đồng Tháp. Hai loại mẫu này có thể cho kết quả chính xác cao nhất trong thời gian sớm.

Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp
Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp được trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp được trả kết quả chỉ sau một ngày làm việc. Tuy thủ tục tại đây khá phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu tương đối lâu nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chính xác, pháp lý minh bạch.

Xét nghiệm ADN tại Đồng Tháp dùng mẫu sinh phẩm gì?

Xét nghiệm ADN bằng cách nào cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Đồng Tháp. Có một số mẫu sinh phẩm được ưu tiên sử dụng vì cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối: Mẫu máu, niêm mạc miệng, móng tay, móng chân, chân tóc, dịch ối…

Xét nghiệm ADN tại Đồng Tháp dùng mẫu sinh phẩm gì?
Xét nghiệm ADN tại Đồng Tháp dùng nhiều mẫu sinh phẩm khác nhau

Ngoài ra, nếu người thực hiện có nhu cầu xét nghiệm bí mật thì có thể sử dụng một số mẫu sinh phẩm đặc biệt khác như: Xét nghiệm ADN bằng bàn chải đánh răng, gạc tưa lưỡi, đầu mẩu thuốc lá, nước tiểu…

Mẫu xét nghiệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian nhận kết quả cùng chi phí xét nghiệm ADN. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ, lắng nghe tư vấn của chuyên viên để lựa chọn được mẫu sinh phẩm phù hợp nhất.

Một số mẫu dễ có thể tự thu tại nhà nhưng bạn hãy chú ý phân loại cẩn thận để tránh nhầm lẫn mẫu dẫn đến sai sót trong xét nghiệm. Với mẫu máu hay niêm mạc miệng, bạn nên tới trung tâm xét nghiệm hoặc cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà để được nhân viên y tế hỗ trợ vì hai mẫu này khó lấy, cần đến các thiết bị y tế chuyên dụng.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, dịch vụ tốt ở Đồng Tháp. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp nhất. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Hà Nam
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hà Nam Chính Xác 99,9999%

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hà Nam hiện nay đang rất phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên...

Xét nghiệm ADN Bắc Giang
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bắc Giang chính xác nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Bắc Giang ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên địa...

Xét nghiệm ADN Phú Yên
Top 4 dịa chỉ xét nghiệm ADN ở Phú Yên giá rẻ, nhanh chóng nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN đang rất phát triển ở Phú Yên và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Để giúp bạn...

xét nghiệm adn quận 1
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận 1 Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào để xét nghiệm ADN quận 1 thì bài viết này là dành cho bạn....

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email