Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Yên Bái Chính Xác, Giá Rẻ Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín ở Yên Bái. Thông qua tìm hiểu và dựa trên những kinh nghiệm của khách hàng đi trước, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Yên Bái hiện nay.

Xét nghiệm ADN ở Yên Bái
Bài viết dành cho bạn đọc tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín ở Yên Bái

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Yên Bái chất lượng nhất

Địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Mời bạn tham khảo 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Yên Bái dưới đây:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Genplus được biết đến là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam, có độ phủ rộng trên toàn quốc. Đây là trung tâm xét nghiệm được đánh giá cao bởi công nghệ và trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt chuẩn. Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả xét nghiệm được đối chiếu phức tạp qua nhiều khâu, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tính chính xác cao nhất cho kết quả khách hàng nhận được.

địa chỉ xét nghiệm ADN ở Yên Bái chất lượng nhất
Genplus được biết đến là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam

Các xét nghiệm ADN huyết thống là dịch vụ mũi nhọn tại Genplus hiện nay, nổi bật tỏng đó có:

  • Xét nghiệm ADN nhận cha con (mẹ con).
  • Xét nghiệm ADN ông cháu (bà cháu).
  • Xét nghiệm ADN họ hàng.
  • Xét nghiệm ADN thai nhi.
  • Xét nghiệm ADN giám định hài cốt…

Genplus đã được cấp phép và có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành cả nước.

Trung tâm cam kết chỉ sử dụng các bộ Kit đạt chuẩn quốc tế, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm trên toàn thế giới, phổ biến như: Investigator X-12 của Đức, PowerPlex Fussion System của Mỹ… Kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm giám định gen chuyên dụng nhất thế giới GeneMapper cho kết quả đạt chính xác cao nhất lên đến 99,99999%.

Ưu điểm vượt trội của Genplus là thời gian trả kết quả nhanh, có thể trả kết quả nhanh nhất chỉ trong 4h làm việc. bên cạnh đó là chi phí xét nghiệm ADN luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Giá dịch vụ chỉ từ 3.000.000 đồng, mức giá tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác.

Trung tâm xét nghiệmi Genplus
Các xét nghiệm ADN huyết thống là dịch vụ mũi nhọn tại Genplus hiện nay

Ngoài ra, trung tâm Genplus còn được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ với thủ tục xét nghiệm đơn giản, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, phục vụ khách hàng.

Tại Yên Bái, Genplus đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Vậy đơn vị nào xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Yên Bái? Trung tâm xét nghiệm Genplus là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

2. Trung tâm xét nghiệm Medlatec Yên Bái

  • Địa chỉ: phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Medlatec là doanh nghiệp y tế hiện đại, có tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Đơn vị này hiện đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm ADN đặt tại thành phố Yên Bái, đáp ứng nhu cầu cho người dân tại tỉnh và các vùng lân cận.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế, máy móc hiện đại, dược nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo quy trình xét nghiệm diễn ra bài bản, chính xác.

Trung tâm xét nghiệm Medlatec Yên Bái
Trung tâm xét nghiệm Medlatec Yên Bái

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại trung tâm có thể trả kết quả xét nghiệm chỉ sau một ngày làm việc. medlatec được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cùng các xét nghiệm đạt độ chính xác tuyệt đối tại đây. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại Medlatec Yên Bái thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi dịch vụ xét nghiệm tại trung tâm.

3. Hỗ trợ lấy mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genotech

Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín tại Yên Bái. Genotech tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, thế hệ mới cho các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta.

Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc tối tân, hiện đại. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ cao, chuyên môn giỏi. Quy trình xét nghiệm tại đây được đảm bảo bài bản, chính xác cao nhất.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen Yên Bái
Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín ở Yên Bái

Dịch vụ chính tại trung tâm là các xét nghiệm ADN nhận cha con, họ hàng cùng xác xét nghiệm ADN thai nhi. Lựa chọn Genotech để thực hiện xét nghiệm di truyền, khách hàng có thể an tâm về kết quả nhận được với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây tương đối lâu so với các đơn vị khác.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

  • Địa chỉ: Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Khách hàng tại Yên Bái có thể xét nghiệm ADN tại trung tâm xét nghiệm Genotech, đây cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Genotech tự hào có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ, trang thiết bị hiện đại, máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ.

Trung tâm Genotech có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Quy trình xét nghiệm tại đây được tiến hành bài bản, cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp, Đảm bảo đạt chính xác cao nhất.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Khách hàng ở Yên Bái có thể xét nghiệm ADN tại trung tâm xét nghiệm Genotech

Ngoài ra, Genotech cũng được đánh giá có dịch vụ tốt, chất lượng. Đội ngũ chuyên viên tận tâm, sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng. các thắc mắc về gói dịch vụ,. xét nghiệm ADN bằng gì, chi phí ra sao… được giải đáp tận tình, nhanh chóng. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp.

Xét nghiệm ADN Yên Bái diễn ra theo quy trình như nào?

Quy trình xét nghiệm ADN tại Yên Bái diễn ra bài bản như sau:

Bước 1: Lắng nghe tư vấn của trung tâm xét nghiệm hoặc thủ tục hành chính cần chuẩn bị tại các cơ quan pháp luật.

Bước 2: Tiến hành thu mẫu. Với các xét nghiệm hành chính, mẫu sinh phẩm cần được thu bởi nhân viên y tế của trung tâm để đảm bảo minh bạch, chính xác. Các xét nghiệm thông thường khác, bạn có thể tự thu mẫu tại nhà với các mẫu dễ. Tuy nhiên hãy liên hệ với nhân viên trung tâm trước để được hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm ADN theo trình tự bài bản.

Bước 3: Mẫu xét nghiệm được chuyển đến phòng Lab để tiến hành tách chiết ADN.

Bước 4: ADN sau khi tách chiết sẽ được giải trình tự gen, xác định quan hệ huyết thống của những người tham gia xét nghiệm.

Bước 5: Trả kết quả xét nghiệm. Khách hàng có thể đăng ký nhận kết quả tại nhà hoặc đến trung tâm để nhận kết quả xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN Yên Bái diễn ra theo quy trình như nào?
Với các xét nghiệm hành chính, mẫu sinh phẩm cần được thu bởi nhân viên y tế của trung tâm

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Yên Bái, cho kết quả chính xác cao nhất, lên đến 99,9999%. Tiện lợi hơn là sự xuất hiện của các dịch vụ thu mẫu tận nhà, giúp người dân không phải vất vả đi lại, nhất là với các xét nghiệm hành chính.

Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên trung tâm sẽ có mặt, giúp bạn lấy mẫu xét nghiệm ADN pháp lý tại nhà nhanh chóng.

Hy vọng với 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp ở Yên Bái được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc cân nhắc được trung tâm xét nghiệm phù hợp và có những trải nghiệm dịch vụ tốt. hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Sơn La
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Sơn La Có Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Sơn La, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên địa...

xét nghiệm ADN Phú Nhuận
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Phú Nhuận Uy Tín Nhất 2024

Xét nghiệm ADN TPHCM nói chung và xét nghiệm ADN tại quận Phú Nhuận nói riêng luôn là một bài toán khó vì trên thị...

Xét nghiệm ADN Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Lào Cai Chính Xác Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Lào Cai hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!...

Xét nghiệm ADN quận Bình Thạnh
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Bình Thạnh Giá Rẻ, Uy Tín

Xét nghiệm ADN quận Bình Thạnh ở đâu có giá rẻ và uy tín luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy, bài...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email