Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Vĩnh Long Giá Rẻ, Chính Xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Vĩnh Long. Để giúp bạn đọc dễ cân nhắc, lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất tại Vĩnh Long hiện nay. Mời bạn tham khảo!

xét nghiệm ADN tại Vĩnh Long
Địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất tại Vĩnh Long hiện nay được tổng hợp trong bài sau

Top 4 đơn vị xét nghiệm ADN chính xác tại Vĩnh Long

Hãy tham khảo ngay 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Long được chúng tôi tổng hợp dựa trên tìm hiểu và căn cứ vào những trải nghiệm của khách hàng đi trước sau đây:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, hỗ trợ nhân dân thu mẫu tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi.

Chi phí xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng cho mỗi dịch vụ tại đây, từ khi trung tâm bước chân vào thị trường Việt Nam đã giúp cho chi phí xét nghiệm ADN phù hợp với đa số người dân Việt Nam. Các dịch vụ chính được triển khai tại trung tâm hiện nay bao gồm:

 • Xét nghiệm ADN mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi…

Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu, đầu tư đồng sở hữu chuỗi phòng Lab hiện đại. Trung tâm được cấp phép, đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật được tòa án công nhận.

Top 4 đơn vị xét nghiệm ADN chính xác tại Vĩnh Long
Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân

Genplus đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi, nhanh chóng trên toàn địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Trung tâm hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu như:

 • Máy móc hiện đại: Phòng Lab trung tâm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước lớn trên thế giới như: Máy ly tâm lạnh, máy PCR của Đức, máy giải trình tự gen của Mỹ…
 • Bộ Kit chuẩn quốc tế: Bộ Kit tại trung tâm được ứng dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm trên toàn thế giới như PowerPlex Y23 system, Investigator x-12 cho kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.
 • Xét nghiệm cẩn thận: Mỗi xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu. Đặc biệt, kết quả được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng nhất trên thế giới, cho kết quả chính xác tới 99,9999%.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành: Cố vấn chuyên môn của trung tâm đều là những chuyên gia đầu ngành xét nghiệm di truyền. Nổi bật trong đó có PGS.TS Nguyễn Thị Trang hiện đang đương chức phó tổng thư ký Hội di truyền Việt Nam, giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội.
 • Dịch vụ tốt: Thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút, đội ngũ chuyên viên tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Trả kết quả nhanh: Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, hiện có thể trả kết quả nhanh chóng chỉ trong 4h làm việc.
 • Tuyệt đối bảo mật: Thông tin của khách hàng tại trung tâm được bảo mật tuyệt đối, cam kết không chia sẻ với bên thứ ba. Genplus bảo hành kết quả trên kết quả cho khách hàng.
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Mỗi xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

 • Địa chỉ: phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Đơn vị này vốn nổi tiếng trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, sau chặng đường dài phát triển, trung tâm hiện nay đã có văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh miền Nam, trong đó có Vĩnh Long.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiến bộ trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia, cố vấn của trung tâm đều là những giáo sư, tiến sĩ chuyên môn cao trong ngành.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen Vĩnh Long
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hiện đang phát triển mạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi tại khắp các tỉnh thành cả nước với cam kết trả kết quả chính xác tuyệt đối. Hạn chế lớn nhất tại trung tâm này là thời gian chờ thu mẫu tương đối lâu, thủ tục khá phức tạp.

3. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Trung tâm DNA Testings cũng là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong các xét nghiệm ADN tại Vĩnh Long. Đơn vị này có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành miền Nam, được nhân dân tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong các xét nghiệm ADN Trà Vinh, Cần Thơ, Tây Ninh…

DNA Testings luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cam kết trả kết quả xét nghiệm chính xác, chỉ sử dụng các hóa chất đạt chuẩn Forensic. Phòng Lab của trung tâm được trang bị máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Phòng Lab của trung tâm được trang bị máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản

Chi phí xét nghiệm tại DNA Testings được niêm yết công khai trên trang web. Trung tâm cam kết không tăng giá. Hai dịch vụ chính tại DNA Testings là các xét nghiệm ADN mẹ con và cha con. Nhược điểm của DNA Testings là thời gian trả kết quả tương đối lâu, thường chậm hơn từ 1 đến 2 ngày so với các đơn vị khác.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Gentis

 • Địa chỉ: thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Sau chặng đường dài thành lập và phát triển, trung tâm đã thiết lập được hệ thống thu mẫu phủ rộng toàn quốc. Ngoài Vĩnh Long, Gentis còn hoạt động mạnh trong các xét nghiệm ADN ở Cà Mau, Kiên Giang, Tây Ninh…

Trung tâm Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm tại trung tâm đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, quy trình xét nghiệm bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Gentis có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Các thắc mắc về gói dịch vụ, chi phí hay xét nghiệm ADN bằng cách nào… sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác. Chi phí xét nghiệm tại Gentis thường cao hơn, chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác.

Xét nghiệm ADN tại Vĩnh Long bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Vĩnh Long được trả kết quả chỉ sau 1 ngày làm việc với các gói xét nghiệm nhận kết quả nhanh. Còn các gói xét nghiệm tiêu chuẩn tại thường được trả sau khoảng 3 đến 5 ngày làm việc.

Ngoài ra, một số dịch vụ xét nghiệm dân sự thông thường, thời gian nhận kết quả có thể kéo dài đến 7 ngày. Xét nghiệm ADN thai nhi thường trả kết quả sau 10 ngày, giám định hài cốt là 30 ngày.

Mẫu sinh phẩm được thu tại Vĩnh Long cần thời gian chuyển đến phòng xét nghiệm chính của trung tâm để tiến hành phân tích nên thời gian nhận kết quả thường lâu hơn khi thực hiện trực tiếp tại trung tâm.

Xét nghiệm ADN tại Vĩnh Long bao lâu có kết quả?
Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Vĩnh Long được trả kết quả chỉ sau 1 ngày làm việc

Bên cạnh đó, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Vĩnh Long còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Loại mẫu xét nghiệm, mục đích xét nghiệm, số lượng mẫu, đơn vị thực hiện, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn…

Thời gian nhận kết quả là yếu tố hàng đầu chi phối đến chi phí xét nghiệm ADN tại Vĩnh Long. Nếu bạn cần nhận kết quả gấp sẽ tốn thêm một khoản phí tương đối tùy đơn vị thực hiện quy định. Nếu không vội nhận kết quả, bạn hãy chọn các gói tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Vĩnh Long. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Quảng Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Quảng Bình Dịch Vụ Tốt Nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Bình sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt và mang...

xét nghiệm adn thủ đức
Top 3 địa chỉ xét nghiệp ADN tại quận Thủ Đức uy tín nhất

Xét nghiệm ADN Thủ Đức ở đâu có uy tín và chính xác nhất? Nếu bạn còn băn khoăn thì đừng lo, bài viết này...

Xét nghiệm ADN Phú Thọ
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Phú Thọ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sự phát triển nở rộ của nền công nghệ sinh hóa Việt Nam khiến cho các dịch vụ xét nghiệm ADN trở nên phổ biến...

xét nghiệm adn quận 12
Top 3 Trung tâm xét nghiệm ADN Tại Quận 12 Uy Tín

Xét nghiệm ADN quận 12 tại đâu? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bài viết...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email