Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Cà Mau nhanh chóng, chính xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng, chính xác ở Cà Mau là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để bạn đọc dễ cân nhắc, lựa chọn được đơn vị chất lượng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Cà Mau được đánh giá tốt nhất!

xét nghiệm ADN ở Cà mau
Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng, chính xác ở Cà Mau là thắc mắc của nhiều khách hàng

Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN chính xác ở Cà Mau

5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Cà Mau sau đây được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của những khách hàng đi trước và thông qua tìm hiểu của chúng tôi, mời bạn tham khảo!

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm Genplus là đơn vị nổi tiếng trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Đây là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, có hệ thống thu mẫu xét nghiệm phủ rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

đơn vị xét nghiệm ADN chính xác ở Cà Mau
Trung tâm Genplus là đơn vị nổi tiếng trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Genplus hội tụ đầy đủ các thế mạnh của một đơn vị uy tín, là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu tại Cà mau và nhiều tỉnh thành cả nước như:

1. Trả kết quả xét nghiệm chính xác

 • Các xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, chuyên dụng nhất thế giới GeneMapperIDX, trả kết quả chính xác tới 99.99999%.
 • Quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2105, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức như: Máy giải trình tự gen của Applied Biosystems, máy li tâm lạnh của Hermle…
 • Chỉ chuyên sử dụng bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như: PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Đức, ứng dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên toàn thế giới. cho kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

2. Đội ngũ chuyên gia giỏi

Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn tại trung tâm đều là những tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y sinh, di truyền, nổi bật như: PGS.TS Nguyễn Thị Trang, TS.Ronald Gulick…

3. Dịch vụ được đánh giá cao

 • Thủ tục tại trung tâm được giản tiện tối đa, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút, hỗ trợ người dân Cà mau thu mẫu tận nhà trên toàn địa bàn tỉnh.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp các thắc mắc cho khách hành nhanh chóng, chính xác.

3. Trả kết quả nhanh

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc, trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để khách hàng nhận kết  quả nhanh chóng.

4. Chi phí rẻ, cạnh tranh

Mức giá chỉ ngang ngửa so với các đơn vị công lập, chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, luôn đảm bảo cạnh tranh cùng những dịch vụ tốt nhất cung cấp đến khách hàng.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc

Genplus có đầy đủ các gói xét nghiệm ADN huyết thống, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Cà Mau như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN mẹ con, xét nghiệm ADN ông cháu, xét nghiệm ADN thai nhi… Các xét nghiệm đều có đầy đủ pháp lý, minh bạch, có giá trị trước pháp luật, được tòa án khắp cả nước công nhận.

2. Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tại Cà Mau

 • Địa chỉ: phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Xét nghiệm ADN tại Cà Mau, quý khách có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN Quốc tế. Đơn vị này được nhiều khách hàng tại các thành phố lớn tin tưởng, lựa chọn như: Xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, xét nghiệm ADN Hà Nội, Hải Phòng…

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị hiện đại đều đến từ Mỹ, Hàn, Đức. Trung tâm luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền, nỗ lực không ngừng phát triển từng ngày.

Điểm thu mẫu xét nghiệm Novagen Cà Mau
Trung tâm luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Trung tâm xét nghiệmADn quốc tế hiện đang triển khai đầy đủ các xét nghiệm ADN huyết thống với đầy đủ các gói dịch vụ phục vụ khách hàng tại Cà Mau. Xét nghiệm tại đây bạn sẽ nhận được kết quả chính xác, đầy đủ pháp lý, tuy nhiên thời gian nhận kết quả tương đối lâu, thường chậm hơn từ 1 đến 2 ngày so với các đơn vị khác.

3. Văn phòng xét nghiệm DNA Testings tại Cà Mau

 • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN mẹ con, ADN cha con ở nhiều tỉnh thành phía Nam. Trung tâm hiện đang là đối tác của nhiều bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước.

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép tiến hành các giám định ADN tại Việt Nam. Hóa chất được sử dụng trong các xét nghiệm tại đây đều đạt tiêu chuẩn Forensic, đảm bảo kết quả xét nghiệm đạt chính xác cao nhất.

Văn phòng xét nghiệm DNA Testings tại Cà Mau
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN

Chi phí xét nghiệm tại trung tâm DNA Testings được niêm yết, công khai minh bạch tại website, cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí. Tuy xét nghiệm tại đây trả kết quả tương đối lâu nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

Ngoài Cà Mau, DNA Testing hiện còn có nhiều văn phòng xét nghiệm khác đặt tại các tỉnh thành phía Nam, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm di truyền cho nhân dân như: Xét nghiệm ADN Vĩnh Long, Bạc Liêu, Kiên Giang…

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Trung tâm Gentis là đơn vị đi đầu trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Sau hơn một thập kỷ phát triển, đơn vị này đã có văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước, phục vụ đầy đủ các xét nghiệm ADN huyết thống như: Xét nghiệm ADN ông cháu, xét nghiệm ADn anh em, xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN thai nhi…

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm xây dựng theo tiêu chuẩn FBI của Mỹ, hiện đại hàng đầu tại Châu Á. Quy trình xét nghiệm tại đây được xây dựng bài bản, cẩn thận, đối chiếu kết quả phức tạp. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm đều có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Trung tâm Gentis là đơn vị đi đầu trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Gentis được trả kết quả sau khoảng 1 đến 2 ngày làm việc. Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng đến với Gentis, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, nhận kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

5. Bệnh viện Medic Cà Mau

 • Địa chỉ: phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Bệnh viện Medic Cà mau trực thuộc hệ thống Medic, được thành lập từ năm 2015. Bên cạnh nhiệm vụ khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân, Medic Cà Mau còn triển khai đa dạng các loại hình xét nghiệm ADN xác định huyết thống, xét nghiệm ADN pháp lý, hành chính.

Thế mạnh của Medic Cà mau là cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phân tích, xét nghiệm. Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ y tế chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Bệnh viện Medic Cà Mau
Bệnh viện Medic Cà Mau triển khai đa dạng các loại hình xét nghiệm ADN xác định huyết thống

Xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng là hai mẫu sinh phẩm được ưu tiên nhiều tại bệnh viện Medic Cà Mau vì cho kết quả chính xác cao và nhanh nhất. Hạn chế khi xét nghiệm tại đây là thủ tục tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu và nhận kết quả lâu.

Xét nghiệm ADN tại Cà Mau cần lưu ý gì?

Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm xét nghiệm ADN ở Cà Mau tốt nhất và nhận kết quả chính xác:

 • Gọi điện nhờ tư vấn trước: Khi đã lựa chọn được đơn vị phù hợp, hãy gọi điện trước để được chuyên viên tư vấn về thủ tục, quy trình xét nghiệm. Nếu lựa chọn thu mẫu tại trung tâm, hãy đặt lịch trước để không phải chờ đợi. Nếu tự thu mẫu tại nhà, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mẫu xét nghiệm ADN theo quy trình bài bản.
 • Chú ý mẫu xét nghiệm: Xét nghiệm ADN có thể thực hiện bằng nhiều loại mẫu khác nhau. Mẫu sinh phẩm sẽ chi phối trực tiếp đến thời gian nhận kết quả và chi phí xét nghiệm. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến của chuyên viên để cân nhắc mẫu xét nghiệm phù hợp.
 • Cân nhắc thời gian nhận kết quả: Thời gian nhận kết quả xét nghiệm thường chi phối trực tiếp đến chi phí xét nghiệm. Vì vậy, nếu bạn không vội nhận kết quả nên lựa chọn gói tiêu chuẩn
 • Không cần phải nhịn ăn: Xét nghiệm ADN không yêu cầu người xét nghiệm phải nhịn ăn trước khi thu mẫu. Dù mẫu sinh phẩm thu là mẫu máu bạn cũng không cần phải nhịn ăn. Bạn có thể ăn uống bình thường để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

>>>>Xem thêm: Xét Nghiệm ADN Có Cần Nhịn Ăn Không ?

Xét nghiệm ADN tại Cà Mau cần lưu ý gì?
Thời gian nhận kết quả xét nghiệm thường chi phối trực tiếp đến chi phí xét nghiệm

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN dịch vụ tốt, chất lượng hàng đầu tại Cà Mau. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm nhé!

4/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Quảng Nam
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Nam chính xác nhất hiện nay

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Quảng Nam chính xác, dịch vụ tốt nhất hiện...

Xét nghiệm ADN Phú Thọ
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Phú Thọ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sự phát triển nở rộ của nền công nghệ sinh hóa Việt Nam khiến cho các dịch vụ xét nghiệm ADN trở nên phổ biến...

Xét nghiệm ADN Bình Thuận
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bình Thuận hiện đại, chính xác

Xét nghiệm ADN tại Bình Thuận đang được ưu tiên phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn...

xét nghiệm adn quận 2
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 2 Chính Xác, Dịch Vụ Tốt

Lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN tại quận 2 chưa bao giờ là dễ dàng đối với khách hàng. Vì vậy, bài viết này...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email