Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Trà Vinh Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Trà Vinh đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn ở tỉnh. Tuy giúp người dân dễ thực hiện xét nghiệm nhưng gây khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Thấu hiểu tâm tư đó, bài viết sau đây chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất ở Trà Vinh hiện nay.

Xét nghiệm ADN ở Trà Vinh
Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Trà Vinh đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn ở tỉnh

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở Trà Vinh

Mời bạn tham khảo 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Trà Vinh được chúng tôi tổng hợp dựa trên tìm hiểu và kinh nghiệm của những khách hàng đi trước:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Genplus với dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi hiện đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu không chỉ ở Trà Vinh mà còn tại khắp các tỉnh thành cả nước. Trung tâm Genplus là thành viên thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus.

Genplus có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án tại khắp tỉnh thành cả nước. Đơn vị này đã giúp hàng ngàn trẻ em vùng cao được làm giấy khai sinh, tiếp tục hành trang cắp sách đến trường.

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở Trà Vinh
Genplus có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án

Khách hàng luôn ưu tiên Genplus trong các xét nghiệm ADN bởi trung tâm hội tụ 5 ưu điểm vượt trội sau:

1. Xét nghiệm chính xác với độ tin cậy tuyệt đối

  • Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ, Đức như: Máy ly tâm lạnh Hermle, máy PCR của Eppendprf, máy giải trình tự gen Applied…
  • Sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế, được tin dùng ở nhiều phòng xét nghiệm lớn trên toàn thế giới như Investigator X-12, PowerPlex Fussion System… đảm bảo mang lại kết quả với độ tin cậy tuyệt đối.
  • Xét nghiệm được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận, kết quả phân tích đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại hàng đầu thế giới, cho kết quả chính xác lên đến 99,9999%.

2. Đội ngũ chuyên gia giỏi

Cố vấn chuyên môn của trung tâm đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh di truyền, nổi bật có PGS.TS Nguyễn Thị Trang hiện đang là giảng viên cao cấp của đại học Y Hà Nội. Bà sẽ đồng hành cùng Genplus, chuyên cố vấn các vấn đề về chuyên môn.

3. Dịch vụ chất lượng

Thu mẫu tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục giản tiện. Đội ngũ chuyên viên tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7. Thắc mắc về chi phí, xét nghiệm ADN như thế nào sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chế độ bảo hành kết quả rõ ràng, đến bù thỏa đáng khi phát hiện lỗi sai do trung tâm.

4. Trả kết quả nhanh chóng

Gói xét nghiệm nhanh tại Genplus có thể trả kết quả chỉ trong 4h làm việc, trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu.

5. Chi phí cạnh tranh

Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng, chi phí luôn đảm bảo cạnh tranh, giá rẻ, tiết kiệm so với các đơn vị công lập khác.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Khách hàng luôn ưu tiên Genplus trong các xét nghiệm ADN bởi trung tâm hội tụ 5 ưu điểm vượt trội

Tại Trà Vinh, Genplus đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, có cả các gói cơ bản và nhận kết quả nhanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN ông cháu

 2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testing cũng là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại tỉnh Trà Vinh hiện nay. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, DNA Testings hiện đã thiết lập được hệ thống văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành phía Nam, ngoài Trà Vinh, trung tâm còn là tên tuổi được lựa chọn nhiều trong các xét nghiệm ADN ở Tiền Giang, Tây Ninh, Long An…

Chi phí xét nghiệm tại DNA Testings luôn được công khai, minh bạch trên trang web. Trung tâm cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng, cam kết trả kết quả chính xác, xét nghiệm đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testing là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại tỉnh Trà Vinh

Trung tâm có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con hiện là hai dịch vụ chính tại DNA Testings. Hạn chế duy nhất tại đây là thời gian nhận kết quả xét nghiệm tương đối lâu.

3. Điểm xét nghiệm ADN của trung tâm Gentis

  • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Gentis vốn là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm ADN Hồ Chí Minh, xét nghiệm ADN Hà Nội với hai phòng Lab hiện đại đặt tại hai thành phố lớn này. Bên cạnh đó, trung tâm có hệ thống thu mẫu xét nghiệm đặt tại nhiều thành phố lớn trong đó có Trà Vinh, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm di truyền cho nhân dân.

Phòng xét nghiệm ADN Gentis đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm đều là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền. Quy trình xét nghiệm được xây dựng, kiểm định nghiêm ngặt.

Điểm xét nghiệm ADN của trung tâm Gentis
Đội ngũ chuyên gia của trung tâm đều là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Gentis trả kết quả chỉ sau khoảng một ngày làm việc. Xét nghiệm ADN tại Gentis, bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm đạt chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, chi phí tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi dịch vụ xét nghiệm.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

  • Địa chỉ: phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Khách hàng tại Trà Vinh có thể cân nhắc, lựa chọn xét nghiệm ADN ở trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế, đây cũng là một trung tâm chuyên nghiệp, uy tín. Đơn vị này có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm từ cơ bản đến phức tạp phục vụ khách hàng.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế luôn tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc đều nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia xét nghiệm trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Novagen Trà Vinh
Khách hàng tại Trà Vinh có thể cân nhắc, lựa chọn xét nghiệm ADN ở trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

Xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng hay bằng máu là hai mẫu sinh phẩm thường được ưu tiên nhiều nhất tại trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế vì cho kết quả chính xác cao nhất, thời gian nhận kết quả nhanh. Tuy thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp nhưng xét nghiệm tại trung tâm này bạn có thể an tâm tin tưởng vào độ chính xác của kết quả nhận được.

Kinh nghiệm xét nghiệm ADN tại Trà Vinh

Nắm được một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm xét nghiệm ADN tốt nhất, đạt kết quả chính xác:

  • Cân nhắc đơn vị uy tín: Bạn nên ưu tiên lựa chọn các trung tâm xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, có dịch vụ phù hợp hơn là lựa chọn những đơn vị ở gần. Nếu ngại di chuyển, bạn có thể cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Gọi điện nhờ tư vấn trước: Hãy gọi điện đến trung tâm xét nghiệm bạn lựa chọn để được tư vấn trước về các thủ tục dù bạn chọn xét nghiệm theo hình thức nào. Nếu tự thu mẫu ở nhà, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà theo quy trình bài bản. Nếu trực tiếp đến trung tâm hãy đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu.
  • Cân nhắc về thời gian: Thời gian nhận kết quả xét nghiệm thường chi phối nhiều nhất đến chi phí bạn phải chi trả. Nếu bạn không cần gấp kết quả hãy lựa chọn gói cơ bản để tiết kiệm chi phí.
Kinh nghiệm xét nghiệm ADN tại Trà Vinh
Nếu trực tiếp đến trung tâm hãy đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất tại Trà Vinh hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Lào Cai Chính Xác Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Lào Cai hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!...

xét nghiệm adn quận 1
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận 1 Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào để xét nghiệm ADN quận 1 thì bài viết này là dành cho bạn....

Xét nghiệm ADN Vĩnh Long
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Vĩnh Long Giá Rẻ, Chính Xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Vĩnh Long. Để giúp bạn...

Xét nghiệm ADN Lai Châu
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu ở Lai Châu uy tín, giá rẻ

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Lai Châu hiện nay. Thông...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email