Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc đáng tin cậy, hiện đại nhất

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, dịch vụ tốt ở Vĩnh Phúc hiện nay. Qua tìm hiểu và dựa trên những đánh giá, trải nghiệm của khách hàng đi trước, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Vĩnh Phúc, tham khảo ngay nhé!

Xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc
Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, dịch vụ tốt ở Vĩnh Phúc

Top 4 cơ sở xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc uy tín, đáng tin cậy

Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Vĩnh Phúc cho kết quả chính xác, nhanh chóng và dịch vụ tốt, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm Genplus là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm ADN huyết thống tại Việt Nam. Sau chặng đường dài phát triển, đơn vị này hiện có hệ thống văn phòng hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm phủ rộng khắp cả nước.

Genplus hiện đang hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư mạnh và đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN liên quan đến pháp luật trên toàn quốc.

xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc uy tín, đáng tin cậy
Genplus hiện đang hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu

Xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp, Trang thiết bị máy móc đạt chuẩn ISO 9001:2015, nhập khẩu đồng bộ từ những nền y tế hiện đại trên thế giới.

Thực hiện xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về:

 • Kết quả xét nghiệm đạt chính xác cao nhất, độ tin cậy tuyệt đối.
 • Cam kết bảo hành kết quả rõ ràng.
 • Hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. trên toàn quốc, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút.
 • Trả kết quả xét nghiệm nhanh. Genplus luôn tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, có thể trả kết quả một số xét nghiệm chỉ sau 4h.
 • Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7, giải đáp nhanh chóng, tận tình.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, chi phí cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác trên địa bàn tỉnh.
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Thực hiện xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, trung tâm Genplus đang hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn tỉnh. Khách hàng chỉ cần đặt lịch trước qua điện thoại hoặc website, nhân viên thu mẫu sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại, chủ động sắp xếp thời gian và công việc.

Genplus có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN từ cơ bản đến chuyên sâu để phục vụ khách hàng ở VĨnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung. Một số xét nghiệm đang phát triển mạnh tại trung tâm hiện nay như:

 • Xét nghiệm ADN pháp lý.
 • Xét nghiệm ADN nhận cha con, mẹ con, họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN ty thể….

Vậy xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, chính xác nhất Vĩnh Phúc? Trung tâm Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà là lựa chọn đầu tiên đáng để bạn cân nhắc.

2. Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech

Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech hiện có điểm thu mẫu tại Vĩnh Phúc, cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn. Genotech quy tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Trung tâm Genotech có phòng xét nghiệm hiện đại với trang thiết bị y tế, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm bài bản, nghiêm ngặt đảm bảo mang lại các kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao nhất.

Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech
Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech hiện có điểm thu mẫu tại Vĩnh Phúc

Các xét nghiệm ADN tại Genotech đều có đủ năng lực pháp lý phục vụ cho các tranh chấp, tố tụng liên quan đến pháp luật. Thời gian nhận kết quả tại đây tương đối lâu so với các nơi khác.

3. Phòng khám đa khoa Medlatec Vĩnh Phúc

 • Địa chỉ: phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Bạn có thể lựa chọn xét nghiệm ADN tại phòng khám đa khoa Medlatec Vĩnh Phúc, đây cũng là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Medlatec là một chuỗi hệ thống y tế lớn, nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền.

Phòng xét nghiệm tại Medlatec được trang bị khang trang, hiện đại, thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các nền y tế tiên tiến trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ trong nước và nước ngoài, đảm bảo quy trình xét nghiệm bài bản và đạt chính xác cao nhất.

Phòng khám đa khoa Medlatec Vĩnh Phúc
Phòng khám đa khoa Medlatec Vĩnh Phúc là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Tuy chi phí xét nghiệm tại Medlatec khá cao nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn về độ chính xác cao của kết quả cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt. Tại các tỉnh lân cận Vĩnh Phúc, dịch vụ xét nghiệm của Medlatec cũng phát triển mạnh như: Xét nghiệm ADN Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Giang…

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam, trung tâm xét nghiệm ADN Gentis hiện đã có điểm thu mẫu đặt tại Vĩnh Yên, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cơ bản cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Hiện tại, Gentis có hai phòng xét nghiệm chính được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Xét nghiệm bài bản, quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cơ bản cho người dân

Trung tâm Gentis có các giá sư, tiến sĩ đầu ngành, trình độ cao, chuyên môn giỏi đến từ trong nước và quốc tế. Xét nghiệm tại đây bạn có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác tuyệt đối, tuy nhiên thủ tục và thời gian chờ thu mẫu tại Gentis khá lâu, cần thu xếp thời gian trước khi qua.

Xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc bao lâu có kết quả?

Bên cạnh thắc mắc về địa chỉ xét nghiệm, xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả cũng được khách hàng tại Vĩnh Phúc quan tâm rất nhiều. Một kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn thường được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian có thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Đáp ứng nhu cầu nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng, hiện các trung tâm thường triển khai các dịch vụ xét nghiệm nhanh, lấy ngay, có kết quả chỉ sau 4h làm việc. Với những xét nghiệm dân sự thông thường, thời gian trả kết quả có thể kéo dài đến 7 ngày.

Có một số xét nghiệm chuyên sâu, phân tích nhiều tế bào hơn, thời gian trả kết quả sẽ kéo dài lâu hơn như xét nghiệm ADN thai nhi thường sẽ có kết quả sau khoảng 10 ngày làm việc. Còn với những xét nghiệm ADN hài cốt, thời gian nhận kết quả có thể lên đến một tháng.

Xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc bao lâu có kết quả?
Một kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn thường được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc

Ngoài ra, một số yếu tố có thể chi phối tới thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN tại Vĩnh Phúc như: Gói dịch vụ, mẫu sinh phẩm dùng trong xét nghiệm, mục đích xét nghiệm, số lượng mẫu, cơ sở thực hiện…

Thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN chính là yếu tố chính tác động đến chi phí. Nếu bạn cần gấp kết quả có thể chọn gói xét nghiệm nhanh, tuy nhiên sẽ mất thêm một khoản chi phí nhất định tùy trung tâm quy định. Nếu bạn không cần gấp, nên chọn gói xét nghiệm tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.

Tó lại, trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác được nhiều khách hàng lựa chọn tại Vĩnh Phúc hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, lựa chọn được cơ sở phù hợp. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Quảng Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Hàng Đầu Tại Quảng Ninh 2024

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đang rất phát triển ở Quảng Ninh với sự có mặt của các trung tâm lớn. Bài viết...

Xét nghiệm ADN Vĩnh Long
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Vĩnh Long Giá Rẻ, Chính Xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Vĩnh Long. Để giúp bạn...

Xét nghiệm ADN Hà Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hà Giang Uy Tín Nhất

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Giang sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố: Kết quả xét nghiệm chính...

xét nghiệm ADN Medlatec
Xét nghiệm ADN ở bệnh viện Medlatec, review dịch vụ và chi phí

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín. Cùng xem những đánh giá...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email