Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Cà Mau Uy Tín Hiện Nay

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín ở Cà Mau giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác, trải nghiệm tốt về dịch vụ. Để giúp khách hàng dễ lựa chọn, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được 5 đơn vị xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất ở Cà Mau hiện nay.

Xét nghiệm gen Cà Mau
Đơn vị xét nghiệm gen uy tín ở Cà Mau giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác

Top 5 đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Cà Mau

Thông qua tìm hiểu cũng như dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước chúng tôi đã tìm ra được 5 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Cà Mau sau đây:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Genplus là đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cà Mau. Trung tâm này trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh ở Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành đất nước, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

Genplus hiện đang hợp tác với các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu, đầu tư, đồng sở hữu hệ thống các phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001: 2015. Máy móc đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Anh, Đức như: ABI, Hermle, Eppendorf…

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus là đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cà Mau

Các xét nghiệm đều được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt,, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu. Genplus sử dụng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để đọc kết quả xét nghiệm, cho độ chính xác lên tới 99,9999%.

Thế mạnh của trung  tâm Genplus là các xét nghiệm gen xác định mối quan hệ huyết thống (xét nghiệm ADN). Bên cạnh đó trung tâm đang đẩy mạnh các dịch vụ xét nghiệm phát hiện gen bệnh, gen đột biến khác như:

 • Xét nghiệm gen tài năng.
 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh.
 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi

Thủ tục xét nghiệm gen tại Genplus được đánh giá nhanh gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng.Thời gian nhận kết quả nhanh chóng, một số xét nghiệm tại trung tâm có thể nhận được kết quả chỉ trong 4h làm việc.

đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Cà Mau
Thủ tục xét nghiệm gen tại Genplus được đánh giá nhanh gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút

Bên cạnh đó, dịch vụ tại Genplus cũng được đánh giá cao. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7, giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.

Đến với Genplus, khách hàng không chỉ nhận được kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác mà chi phí xét nghiệm tại đây luôn đảm bảo tốt ưu, tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác ở Cà Mau. Giá xét nghiệm gen chỉ từ 2.000.000 đồng cho mỗi dịch vụ.

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau

 • Địa chỉ: Khóm 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau thuộc tuyến viện đầu tại tỉnh. Tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng, chuyên phục vụ các dịch vụ xét nghiệm gen huyết thống, xét nghiệm gen điều trị ung thư, gen bệnh, gen di truyền.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc xét nghiệm tân tiến. Quy trình xét nghiệm được tiến hành độc lập, cẩn thận. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau
Khoa xét nghiệm của bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc xét nghiệm tân tiến

Vì là tuyến bệnh viện đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm. Khách hàng tại đây thưởng phải chờ đợi thu mẫu khá lâu. Thời gian nhận kết quả cũng lâu hơn so với các đơn vị khác ở tỉnh.

3. Bệnh viện Medic Cà Mau

 • Địa chỉ: Phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Khách hàng có thể tiến hành xét nghiệm gen tại bệnh viện Medic Cà Mau, đây cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh. Bệnh viện có khoa xét nghiệm riêng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Medic Cà Mau được trang bị máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả nhận được.  Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Bệnh viện Medic Cà Mau
Khách hàng có thể tiến hành xét nghiệm gen tại bệnh viện Medic Cà Mau

Thế mạnh của bệnh viện là các xét nghiệm gen bệnh, xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh cho thai phụ, xét nghiệm gen sảy thai, gen tiền hôn nhân… Tuy thời gian nhận kết quả tương đối lâu nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền ở nước ta, trung tâm này được thành lập từ năm 2009. Từ một đơn vị nhỏ, chỉ chuyên phục vụ xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, Gentis đã có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành cả nước.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu tại Châu Á, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu tân tiến. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền ở nước ta

Thế mạnh của Gentis là các xét nghiệm gen di truyền, xét nghiệm ADN trẻ sơ sinh, ADN thai nhi, các xét nghiệm trước sinh cho thai phụ. Tuy chi phí tại đây tương đối cao nhưng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhận kết quả chính xác, nhanh chóng.

5. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testing cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng ở Cà Mau. DNA Testings có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen từ mục đích xác định quan hệ huyết thống đến xét nghiệm gen tài năng, gen bệnh, gen ung thư, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn Forensic. Giá xét nghiệm tại DNA Testing luôn được công khai, minh bạch trên website trung tâm.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testing cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng

Tuy thủ tục tại đây tương đối phức tạp nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Ngoài Cà Mau, DNA Testing còn được ưu tiên lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm gen Kiên Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu…

Tiêu chí lựa chọn đơn vị xét nghiệm gen chất lượng ở Cà Mau

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cao. Để giúp bạn đọc dễ cân nhắc đơn vị xét nghiệm phù hợp, chúng tôi sẽ liệt kê một số tiêu chí chính giúp bạn đánh giá:

 • Đơn vị uy tín sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, bảo hành kết quả.
 • Thay vì lựa chọn theo khoảng cách hay chi phí, bạn nên tìm hiểu, lựa chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Phòng xét nghiệm cần đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp đảm bảo tính chính xác của kết quả xét nghiệm.
 • Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi.
 • Thời gian nhận về nhanh chóng…
Tiêu chí lựa chọn đơn vị xét nghiệm gen chất lượng ở Cà Mau
Đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác

Các tiêu chí trên đây bạn đọc có thể tham khảo qua website chính của trung tâm xét nghiệm hoặc gọi điện trước và nhờ tư vấn cụ thể.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc tổng hợp 5 đơn vị xét nghiệm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cà Mau. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp khách hàng cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Bắc Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Uy Tín Tại Bắc Giang, Dịch Vụ Tốt

Xét nghiệm gen tại Bắc Giang đang là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với sự có mặt của nhiều...

xét nghiệm gen Sóc Trăng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Sóc Trăng Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Sự xuất hiện của nhiều trung tâm xét nghiệm gen tại Sóc Trăng giúp người dân không còn phải băn khoăn xét nghiệm gen di...

xét nghiệm gen Đắk Nông
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đắk Nông Đáng Tin Cậy

Dịch vụ xét nghiệm gen tại Đắk Nông hiện có nhu cầu tăng cao nhưng chưa có nhiều đơn vị đáp ứng được các yêu...

xét nghiệm gen Hậu Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Hậu Giang Đáng Tin Cậy

Địa chỉ xét nghiệm gen Hậu Giang uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cũng như...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email