Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Long An Chất Lượng Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển nở rộ trên địa bàn tỉnh Long An với nhiều trung tâm lớn. Để giúp bạn đọc dễ cân nhắc được đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất tại Long An.

Xét nghiệm gen Long An
Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển nở rộ trên địa bàn tỉnh Long An với nhiều trung tâm lớn

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp tại Long An

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Sau đây là 5 địa chỉ xét nghiệm gen tốt tại Long An để bạn cân nhắc:

1. Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà trung tâm Genplus

Dịch vụ thu mẫu tận nhà tại Long An của trung tâm Genplus đang nhận được nhiều quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh tại nước ta với hệ thống văn phòng thu mẫu xét nghiệm tại khắp các tỉnh thành cả nước.

Genplus hiện đang hợp tác với các Viện công nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001: 2015, máy móc nhập khẩu đồng bộ, tối tân. Ngoài dịch vụ  chính là xét nghiệm ADN, trung tâm đang phát triển các xét nghiệm gen bệnh, gen đột biến như:

 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm gen sảy thai.
 • Xét nghiệm gen tài năng.
 • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân.
 • Xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh
địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp tại Long An
địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp tại Long An

Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hành bài bản theo tiêu chuẩn SOP, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu trên thế giới,  đảm bảo độ chính xác của kết quả đạt tới 99,9999%.

Cố vấn chuyên môn chính, luôn đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên sâu là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội, phó tổng thư ký hội di truyền Việt Nam.

Không chỉ nhận kết quả chính xác, đến với Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp như:

 • Thủ tục nhanh gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng.
 • Trả kết quả nhanh chóng, có thể nhận kết quả một số xét nghiệm chỉ trong 4h làm việc.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Chi phí rẻ, tiết kiệm. Giá dịch vụ tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, luôn đảm bảo cạnh tranh, giá tốt nhất trên thị trường.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm Gen Là Gì? Tầm quan trọng, đối tượng chỉ định

Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà trung tâm Genplus
Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hành bài bản theo tiêu chuẩn SOP

Đến với Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của một đơn vị tư nhân tại tỉnh, tuy nhiên, chi phí lại tiết kiệm, tốt hơn so với các đơn vị công lập ở Long An.

Vậy xét nghiệm gen ở đâu tại Long An cho kết quả chính xác, nhanh chóng? Trung tâm Genplus với dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Long An

 • Địa chỉ: Số 211 Nguyễn Thông, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 0272 3826 330
 • Website: bvdkla.longan.gov.vn

Bệnh viện đa khoa Long An thuộc tuyến viện hạng II tại Long An và cao nhất tại tỉnh. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, bệnh viện còn có chuyên khoa xét nghiệm gen, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng trong các dịch vụ xét nghiệm gen bệnh, xét nghiệm gen ung thư, gen đột biến.

Khoa xét nghiệm tại đây có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ cán bộ y tế đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Các xét nghiệm được tiến hành bài bản, cẩn thận.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Long An
Bệnh viện đa khoa Long An thuộc tuyến viện hạng II tại Long An và cao nhất tại tỉnh

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa tỉnh Long An còn có chuyên khoa phụ sản, phục vụ khách hàng trong các dịch vụ xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh, gen tiền hôn nhân cũng, xét nghiệm gen sảy thai… hãy liên hệ, đặt lịch trước khi đến viện để không phải đợi lâu, thời gian trả kết quả tại đây cũng khá lâu.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Long An

 • Địa chỉ: Số 40, Trương Định, Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 1900 56 56 56
 • Website: medlatec.vn

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Long An hiện có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen xác định quan hệ huyết thống, xét nghiệm gen bệnh, xét nghiệm đột biến gen globin… Cơ sở này trực thuộc hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group.

Medlatec luôn chú trọng đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tối tân. Quy trình xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu cẩn thận, nghiêm ngặt qua nhiều khâu phức tạp.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Long An
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Long An hiện có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen

Xét nghiệm gen tại Medlatec, bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác, tuy nhiên, chi phí tại đây tương đối cao so với các đơn vị khác ở Long An. Đây cũng là nhược điểm thường gặp của đơn vị này trong các dịch vụ xét nghiệm gen Bình Dương, Bình Phước…

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phòng khám, xét nghiệm Thành Lợi, số 532 đường Hùng Vương, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 0931 879 700
 • Website: dnatestings.vn

Khách hàng tại Long An có thể tiến hành xét nghiệm tại trung tâm DNA Testings, đây cũng là một đơn vị uy tín tại tỉnh. DNA Testings hiện đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam. Từ đơn vị nhỏ, chuyên phục vụ các xét nghiệm gen Sài Gòn, trung tâm hiện đã có văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành khác.

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

Thế mạnh của trung tâm là các xét nghiệm di truyền, xét nghiệm phát hiện gen bệnh như: Xét nghiệm G4500, xét nghiệm gen sảy thai… Hạn chế duy nhất tại đây là thời gian trả kết quả tương đối lâu so với các đơn vị khác ở Long An.

5. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Số 21 đường Cử Luyện, khu phố Bình Phú, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 0971 401 240
 • Website: gentis.com.vn

Gentis vốn là đơn vị tiên phong trong xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm này hiện đã có văn phòng thu mẫu đặt tại Long An, phục vụ đa dạng các dịch vụ xét nghiệm gen di truyền, sàng lọc trước sinh, xét nghiệm gen bệnh, xét nghiệm gen đông máu

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Thiết bị, máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng. Quy trình xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis vốn là đơn vị tiên phong trong xét nghiệm di truyền tại nước ta

Bên cạnh phục vụ các xét nghiệm, Gentis còn đang triển khai các công trình nghiên cứu chuyên sâu về bộ gen của con người. Các hiện tượng kỳ lạ như một người có cùng lúc hai bộ gen (hiện tượng Chimerism), hay mới nhất là hiện tượng song thai cùng trứng khác kiểu gen hiếm có ở Việt Nam.

Tuy chi phí xét nghiệm tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

Xét nghiệm gen ở Long An bao lâu có kết quả?

Mỗi dịch vụ xét nghiệm gen khác nhau sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau. Dưới đây là thời gian nhận kết quả của một số xét nghiệm phổ biến hiện nay:

 • Xét nghiệm gen tài năng: Khách hàng thường nhận được kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh: Thời gian nhận kết quả thường là sau 5 đến 7 ngày.
 • Xét nghiệm gen xác định quan hệ huyết thống: Thời gian trả kết quả nhanh nhất là 4 giới, chậm nhất là 7 ngày.
 • Xét nghiệm gen ung thư: Nhận kết quả sau 15 đến 30 ngày làm việc.
Xét nghiệm gen ở Long An bao lâu có kết quả?
Mỗi dịch vụ xét nghiệm gen khác nhau sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau

Các trung tâm xét nghiệm khác nhau sẽ trả kết quả không giống nhau. Thời gian nhận kết quả còn phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Nếu bạn không vội nhận kết quả hãy chọn gói tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn 5 đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Long An. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Thái Bình
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thái Bình Chất Lượng 2024

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng ở Thái Bình. Căn cứ vào...

Xét nghiệm gen Phú Yên
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Phú Yên Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Yên. Thông qua tìm hiểu...

Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Lạng Sơn Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm gen Lạng Sơn là dịch vụ ngày một phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Tuy...

xét nghiệm gen Tây Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tây Ninh Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen là dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh ở khu vực các tỉnh phía Nam, trong đó có Tây Ninh. Tuy...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email