Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thừa Thiên Huế Uy Tín 2024

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Huế đang ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên địa bàn tỉnh. Tuy tiện lợi nhưng lại gây khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm uy tín. Thấu hiểu băn khoăn này, bài viết sau chúng tôi đã tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Thừa Thiên Huế, mời bạn tham khảo.

Xét nghiệm gen Thừa Thiên Huế
Nhu cầu xét nghiệm gen tại Huế đang ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Thừa Thiên Huế

Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Huế để bạn cân nhắc lựa chọn.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus, trung tâm xét nghiệm ADN Genplus ra đời trong thời kỳ nền công nghệ sinh học của nước ta đang phát triển nở rộ.

Genplus mang đến những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất giúp các kết quả xét nghiệm gen đạt được độ chính xác cao, chi phí thấp với hệ thống văn phòng hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm phủ rộng trên khắp cả nước.

4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Thừa Thiên Huế
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus ra đời trong thời kỳ nền công nghệ sinh học của nước ta

Trung tâm xét nghiệm Genplus hiện đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở Thừa Thiên Huế bởi những ưu điểm vượt trội sau:

1. Là trung tâm xét nghiệm uy tín

 • Trung tâm Genplus hợp tác với các Viện công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng xét nghiệm lớn.
 • Là một trong số ít các trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành giám định ADN theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 •  Phòng xét nghiệm được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đến từ những nền y tế tiến bộ trên thế giới.
 • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba. Chế độ bảo hành rõ ràng.

2. Trả kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao

 • Xét nghiệm được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi các kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả được tiến hành cẩn thận qua nhiều khâu.
 • Sử dụng các bộ Kít xét nghiệm chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại kết quả có độ tin cậy tuyệt đối.
 • Kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động chuyên dụng trên thế giới.

3. Thời gian thu mẫu, trả kết quả nhanh chóng.

 • Xét nghiệm gen tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu, trung tâm có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ thu mẫu tận nhà.
 • Thời gian trả kết quả nhanh, trung tâm luôn cố gắng tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu, một số xét nghiệm có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc.

4. Dịch vụ tốt, chất lượng

Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, tư vấn chính xác, nhanh chóng.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Trung tâm Genplus hiện đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở Thừa Thiên Huế

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà, giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí. Với những ưu điểm vượt trội trên đây, trung tâm Genplus xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, hàng đầu tại Thừa Thiên Huế hiện nay.

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Thuận Thành, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghệ sinh học hiện đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm được đặt tại thành phố Huế. Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2008, trang bị hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

Gentis có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực dị truyền học. Hệ thống xét nghiệm tại đây lên đến 200 Locus đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm gen chính xác gần như tuyệt đối.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghệ sinh học

Gentiss hiện nay có hai phòng Lab chính, một phòng xét nghiệm gen ở Hà Nội và một phòng xét nghiệm gen ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách thực hiện thu mẫu tại Thừa Thiên Huế sẽ chuyển thẳng vào phòng xét nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành phân tích.

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, chi phí xét nghiệm tại trung tâm Gentis khá cao. Nếu kết quả xét nghiệm mới là điều sau cùng khách hàng quan tâm thì hãy yên tâm lựa chọn xét nghiệm tại Gentis.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thừa Thiên Huế

 • Địa chỉ: Đường Thạch Hãn, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hệ thống y tế Medlatec của tập đoàn Med Group hiện đã có cơ sở đặt tại thành phố Huế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm gen từ các dịch vụ phổ biến liên quan đến xét nghiệm ADN đến các xét nghiệm phát hiện gen bệnh, gen đột biến.

Dịch vụ xét nghiệm tại Medlatec luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì cho kết quả chính xác cao cùng dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Qua nhiều năm phát triển, Medlatec đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thừa Thiên Huế
Dịch vụ xét nghiệm tại Medlatec luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Phòng xét nghiệm Medlatec được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tối tân để có kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác. Nơi đây quy tụ nhiều chuyên gia y tế hàng đầu, trình độ cao, chuyên môn giỏi, tận tâm, hết mình cho công việc.

Tuy vậy, chi phí xét nghiệm gen tại Medlatec hiện nay được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung, có thể coa hơn từ vài trăm cho đến vài triệu. Nếu khách hàng không áp lực nhiều về chi phí thì đây là một địa chỉ xét nghiệm tốt bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Medlatec hiện có nhiều phòng khám, văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh thành khác lân cận Thừa Thiên Huế như: Xét nghiệm gen Quảng Ngãi, Quảng Bình, Đà Nẵng…

4. Điểm thu mẫu DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoặc Kiệt 35/41/1 Phạm Thị Liên. phường Kim Long, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín cho khách hàng có nhu cầu xét nghiệm gen tại Huế. Trung tâm này có văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. DNA Testings luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như độ chính xác của kết quả trong xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm của trung tâm được công khai minh bạch, rõ ràng trên website. DNA Testings cam kết không tăng giá trong trường hợp mẫu khó cần xét nghiệm phức tạp hơn, hay thực hiện ngoài giờ hành chính.

Điểm thu mẫu DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testing cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, thực hiện xét nghiệm tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được. Tuy nhiên, DNA testing hiện tại mới chỉ triển khai các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống cơ bản, những xét nghiệm mở rộng, chuyên sâu khác trung tâm chưa áp dụng.

Chi phí xét nghiệm Gen tại Thừa Thiên Huế

Chi phí xét nghiệm gen tại Thừa Thiên Huế còn phụ thuộc vào loại xét nghiệm, gói dịch vụ và thời gian trả kết quả. Dưới đây là chi phí tham khảo của một số xét nghiệm gen phổ biến nhất hiện nay:

 • Xét nghiệm gen huyết thống: Tùy loại xét nghiệm, chi phí dao động từ 1.250.000 đồng đến 8.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh: Giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân: Cho phí dao động từ 1.800.000 đồng đến 2.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen hài cốt: Tùy loại có giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen bệnh, gen đột biến: Giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng.
Chi phí xét nghiệm Gen tại Thừa Thiên Huế
Chi phí xét nghiệm gen tại Thừa Thiên Huế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Một số yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm gen tại Huế như: Mục đích xét nghiệm, loại mẫu, thời gian trả kết quả. số lượng gen phân tích… Mỗi trung tâm sẽ áp dụng theo một quy trình xét nghiệm riêng nên thời gian trả kết quả cũng sẽ khác nhau.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín. chính xác nhất tại Thừa Thiên Huế được nhiều khách hàng bình chọn. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 đơn vị xét nghiệm gen tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Xét nghiệm gen Đà Nẵng hiện là nhu cầu của rất nhiều người dân. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cùng có khả năng...

xét nghiệm gen Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Trà Vinh Được Đánh Giá Cao

Dịch vụ xét nghiệm gen tại Trà Vinh đang ngày càng phát triển với nhiều trung tâm lớn. Tuy nhiên xét nghiệm gen ở đâu...

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Thuận Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Bình Thuận đang phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn...

Xét nghiệm gen Sài Gòn
Top 9 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Sài Gòn Uy Tín, Chính Xác 2024

Xét nghiệm gen ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và trả kết quả chính xác nhất là thắc mắc của nhiều...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email