Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT Bình Phước giá rẻ, chính xác nhất

Xét nghiệm NIPT Bình Phước đang chiếm trọn sự quan tâm của nhiều mẹ bầu đang mang thai. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều mẹ bầu, ngoài Bình Phước thì các tỉnh thành lân cận cũng đã xuất hiện dịch vụ xét nghiệm NIPT. Để mẹ bầu lựa chọn được trung tâm xét nghiệm chất lượng, uy tín, chất lượng tại tỉnh Bình Phước, mời mẹ bầu tham khảo các địa chỉ có trong bài viết dưới đây. 

xét nghiệm nipt bình phước
Xét nghiệm NIPT giúp mẹ bầu nắm bắt được tình trạng thai nhi

Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT Bình Phước uy tín, chất lượng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT sẽ giúp cho mẹ bầu biết được tình trạng thai nhi trong bụng mẹ với tỷ lệ chính xác cao nhất. Dưới đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại tỉnh Bình Phước cho các mẹ bầu tham khảo.

1. Dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ 1: Số 27 Võ Văn Tần, phường Tân Bình, huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Địa chỉ 2: Số 880 QL14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Địa chỉ 3: Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Websitehttps://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm Genplus là một trong những địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín được nhiều mẹ bầu trên cả nước biết đến. Hiện nay tại khu vực tỉnh Bình Phước đã xuất hiện dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus tiện lơi. Với kinh nghiệm nhiều năm có được trong lĩnh vực công nghệ sinh học, hiện nay Genplus đã có nhiều trung tâm trên các tỉnh thành và dịch vụ thu mẫu xét nghiệm ngay tại nhà trên toàn quốc.

1. Dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus
Dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus tiện lợi, nhanh chóng

Ngoài dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT thì Gen+ còn triển khai các hình thức xét nghiệm khác liên quan đến xét nghiệm di truyền trong đó xét nghiệm NIPT là hình thức được đánh giá cao nhất và đạt được mức độ chính xác cao do được áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Để đạt được thành công, được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn như ngày hôm nay, trung tâm xét nghiệm Genplus có những ưu điểm như sau:

 • Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến: Từ khi bắt đầu thành lập, trung tâm xét nghiệm Genplus đã trang bị phòng Lab hiện đại đtạ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất từ các nước có nền y học tiến bộ trên thế giới như: máy PCR, máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer. Khi thu mẫu xét nghiệm, toàn bộ kit test của trung đều đã được sử dụng bởi FBI, Bộ Công an kết hợp với phần mềm phát hiện GeneMapperIDX. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp cho xét nghiệm NIPT tại trung tâm xét nghiệm Genplus đạt được kết quả NIPT trả về có mức độ chính xác cao lên đến 99,99%.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: Đội ngũ nhà chuyên môn cùng các y bác sĩ của Gen+ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh hoá, giảng viên đại học có tiếng về y hoc, được đào tạo đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì vậy, khi mẹ bầu lựa chọn Genplus để xét nghiệm NIPT sẽ được lấy mẫu và tư vấn bởi những bàc sĩ tận tâm, nhiệt huyết, có chuyên môn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Khi lựa chọn Genplus mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu tại đây như đội ngũ giải đáp những thắc mắc của mẹ bầu 24/7, đội ngũ tư vấn những phương án tốt nhất với tình trạng đảm bảo đạt được mục đích của mẹ khi xét nghiệm NIPT.
 • Nhận kết quả nhanh: Nếu như các trung tâm khác mất 1-2 tuần để nhận kết quả sàng lọc trước sinh xét nghiệm NIPT thì Genplus sẽ có kết quả chỉ sau 3-4 ngày.
xét nghiệm nipt
Trung tâm xét nghiệm GenPlus nắm trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến

Hiện nay tại tỉnh Bình Phước đã xuất hiện dịch vụ thu mẫu tại nhà với mức chi phí xét nghiệm NIPT vô cùng ưu đãi, hợp lý. Các mẹ bầu có thể tin tưởng lựa chọn Genplus để sàng lọc trước sinh.

>>>>Hãy ấn ngay vào bài viết này: Xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu? Có mấy gói dịch vụ?

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bình Phước

 • Địa chỉ: phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Phòng khám chuyên khoa Medlatec là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng khi lựa chọn xét nghiệm NIPT. Với những mẹ bầu tại tỉnh Bình Phước có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm này. Hiện nay Medlatec đã có mặt trên các tỉnh thành lớn trên toàn quốc như xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,…

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bình Phước
Phòng khám đa khoa Medltec nắm giữ trong tay đội ngũ nhà chuyên môn, y bác sĩ chuyên môn cao

Medltec được trang bị các trang thiết vị tiên tiến, hiện đại cùng quy trình xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế. Sở hữu trong tay nhiều nhà chuyên môn, đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên kết quả xét nghiệm NIPT tại Medlatec Bình Phước cũng được nhiều mẹ bầu đánh giá cao.

Xét nghiệm NIPT từ sớm sẽ giúp cho mẹ bầu nắm bắt được tình trạng của trẻ để đưa ra những phương án hợp lý để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi. Mẹ bầu có thể liên hệ với trung tâm xét nghiệm bất cứ lúc nào để được giải đáp những thắc mắc.

3. Trung tâm xét nghiệm Gentis Bình Phước

 • Địa chỉ: phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là một trong những trung tâm xét nghiệm NIPT được nhiều mẹ bầu tại Bình Phước biết tới. Ngoài văn phòng đại diện tại Bình Phước, Gentis còn có văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành khác đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu như: Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai, Lâm Đồng, An Giang,…

3. Trung tâm xét nghiệm Gentis Bình Phước
Gentis sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Gentis  đã sở hữu trong tay hệ thống phòng xét nghiệm bao gồm các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu châu Á được nhập từ các nước có nền y tế hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Cũng nhờ vào hệ thống hiện đại nên kết quả xét nghiệm NIPT có thời gian nhanh chóng với mức độ chính xác cao.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều mẹ bầu chi phí xét nghiệm NIPT tại trung tâm Gentis Bình Phước khá cao so với mặt bằng chung của các trung tâm xét nghiệm NIPT khác.

4. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Hiện nay, trung tâm xét nghiệm DNA Testings được nhiều mẹ bầu tại Bình Phước lựa chọn để tiến hành xét nghiệm NIPT. Ngoài Bình Phước thì trung tâm xét nghiệm DNA Testings còn có các điểm thu mẫu xét nghiệm tại các khu vực lân cận khác. Hiện tại, trung tâm triển khai các gói xét nghiệm NIPT từ cơ bản đến cao cấp, ấp ứng mọi nhu cầu của các mẹ bầu.

4. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm AND Testings được nhiều mẹ bầu tại Bình Phước biết tới

DNA Testings đã có các phòng xét nghiệm đạt chuẩn kiểm định của quốc tế và có đầy đủ các giấy phép hoạt động của Bộ y tế. Các hoá chất để sử dụng xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic có chứng cứ đầy đủ, công khai, minh bạch. Khi đến trung tâm xét nghiệm, các mẹ bầu có thể yên tâm với mức độ chính xác và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc của các mẹ bầu sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình xét nghiệm NIPT ở Bình Phước

Xét nghiệm NIPT được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là phương pháp xét nghiệm không xâm lấn, không ảnh hưởng đến mức độ an toàn của mẹ và thao nhi. Quy trình xét nghiệm NIPT ở Bình Phước được thực hiện đơn giản, nhanh chóng gồm những bước sau đây:

 • Bước 1: Mẹ bầu điền vào phiếu thông tin cá nhân
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành lấy khoảng 7-10ml máu của mẹ cho vào ống đựng mang đi xét nghiệm.
 • Bước 3: Ống mẫu sẽ được chuyển thẳng đến phòng xét nghiệm
 • Bước 4: Bác sĩ trả kết quả xét nghiệm NIPT. Nếu như mẹ bầu thắc mắc xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả thì sẽ phụ thuộc vào gói xét nghiệm mà mẹ bầu lựa chọn.
 • Bước 5: Bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ những phương án phù hợp với thể trạng của mẹ và bé.
Quy trình xét nghiệm NIPT ở Bình Phước
Quy trình xét nghiệm NIPT trải qua 5 bước chính

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết về các trung tâm xét nghiệm NIPT Bình Phước uy tín, chất lượng, an toàn cho những mẹ bầu đang quan tâm. Hy vọng với những nội dung có trong bài viết trên, mẹ bầu sẽ lựa chọn được trung tâm xét nghiệm uy tín để xét nghiệm NIPT. Chúc mẹ và bé luôn khoẻ mạnh.

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Cà Mau
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Cà Mau Giá Rẻ, Chất Lượng

Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở tỉnh Cà Mau với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn....

Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Lào Cai Dịch Vụ Tốt, Chính Xác

Xét nghiệm NIPT địa chỉ nào uy tín là thắc mắc của nhiều mẹ bầu ở Lào Cai. Để giúp các mẹ dễ cân nhắc...

Xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị chuẩn xác nhất 2024

Dịch vụ xét nghiệm NIPT đang phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giúp mẹ bầu thuận tiện trong việc sàng lọc. Tuy...

Xét nghiệm NIPT ở Cần Thơ
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Cần Thơ Uy Tín Nhất 2024

Bài viết dành cho mẹ bầu đang tìm kiếm đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Thơ. Thông qua tìm hiểu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email