Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai chính xác, nhanh chóng

Bài viết dành cho mẹ bầu tại Đồng Nai đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng. Thông qua tìm hiểu từ nhiều nguồn cùng với tổng hợp  kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước, chúng tôi đã tìm được 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Đồng Nai hiện nay trong bài viết này!

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai
Bài viết dành cho mẹ bầu tại Đồng Nai đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Đồng Nai

Sau đây là tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT chính xác, chuyên nghiệp ở Đồng Nai, mời bạn tham khảo:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

 • Cơ sở 1: 1A/1 Bàu Cá, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 • Cơ sở 2: 74v, quốc lộ 1A, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
 • Cơ sở 3: Phường Tân Phong, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
 • Cơ sở 4: 1117/20 Ấp Xóm Gốc, Long An, Long Thành, Đồng Nai. (Ngã 3 Nhơn Trạch đèn xanh đỏ)
 • Cơ sở 5: Khu phố 12, P.Hố Nai 1, giáo xứ Phúc Lâm, tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Địa chỉ 6: Phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Địa chỉ 7: Ấp 2, Gia Canh, Định Quán, Đồng Nai.
 • Địa chỉ 8: Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm Genplus trực thuộc công ty Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Genplus phủ rộng khắp cả nước với hệ thống văn phòng thu mẫu xét nghiệm tại khắp các tỉnh thành, hỗ trợ toàn dân thu mẫu xét nghiệm tận nhà.

Mẹ bầu tại Đồng Nai nếu lựa chọn dịch vụ xét nghiệm NIPT của Genplus sẽ nhận được kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác và những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của một đơn vị tư nhân. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm lại cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh. Cụ thể:

1. Nhận kết quả chính xác

 • Genplus đầu tư, sở hữu các phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm bài bản, thực hiện theo tiêu chuẩn quy trình SOP.
 • Thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, chủ yếu đến từ Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có máy PCR, máy ly tâm lạnh, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer…
 • Chuyên dùng các bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như PowerPlex Fusion System, PowerPlex Y23 system… chuyên dụng tại các phòng xét nghiệm lớn trên toàn thế giới.
 • Xét nghiệm NIPT được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả NIPT đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động chuyên dụng, hiện đại nhất trên thế giới GeneMapperIDX cho độ chính xác lên đến 99.99999%.
đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Đồng Nai
Thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, chủ yếu đến từ Mỹ, Đức

2. Trả kết quả nhanh chóng

Sàng lọc trước sinh NIPT tại Genplus có thể trả kết quả nhanh chóng, chính xác chỉ sau khoảng 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng.

3. Dịch vụ chất lượng

Thời gian chờ thu mẫu tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục nhanh chóng. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

4. Chi phí cạnh tranh

Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Bảng giá chi tiết được công khai, minh bạch trên website trung tâm, giúp các mẹ bầu dễ dàng lựa chọn, cân nhắc gói xét nghiệm phù hợp, không phải băn khoăn xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu?

Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus
Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, trung tâm Genplus xứng đáng là đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu ở Đồng Nai.

2. Khoa phụ sản, bệnh viện Đồng Nai 2

 • Địa chỉ: phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bệnh viện Đồng Nai -2 thuộc tuyến viện hạng II tại tỉnh, chuyên phục vụ, chăm sóc sức khỏe đa dạng cho các bệnh nhân. Tại đây có chuyên khoa phụ sản, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các mẹ bầu, chuyên khoa còn triển khai đa dạng các dịch vụ sàng lọc trước sinh như: NIPT, Double test, Triple test…

Khoa phụ sản tại bệnh viện được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm, máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề..

Khoa phụ sản, bệnh viện Đồng Nai 2
Khoa phụ sản tại bệnh viện được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm, máy móc hiện đại

Mẹ bầu xét nghiệm NIPT tại bệnh viện Đồng Nai -2 có thể yên tâm nhận được kết quả xét nghiệm chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu cũng như nhận kết quả tương đối lâu.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Đồng Nai

 • Địa chỉ: phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Medlatec Đồng Nai cũng là một trong những đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp cho mẹ bầu tại tỉnh. Phòng khám này thuộc chuỗi dịch vụ y tế Medlatec của tập đoàn Med Group, đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Medlatec Đồng Nai hiện đang triển khai đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu với đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Phòng khám được trang bị máy móc, vật tư hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia xét nghiệm giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Đồng Nai
Medlatec Đồng Nai cũng là một trong những đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp cho mẹ bầu tại tỉnh

Tuy chi phí xét nghiệm tại Medlatec tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng mẹ bầu sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác và những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Medlatec hiện cũng là một trong những đơn vị xét nghiệm NIPT được các mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn nhiều ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

>>>Xem thêm: TOP 10 Điểm Xét Nghiệm NIPT Uy tín Ở Sài Gòn (TP. HCM) Hiện Nay

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: phường Long Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm này hiện đang phát triển mạnh tại khu vực phía Nam. Ngoài Đồng Nai, trung tâm Gentis còn các các điểm thu mẫu tại nhiều tỉnh thành lân cận khác, phục vụ mẹ bầu trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Bình Thuận, Ninh Thuận, Kiên Giang…

Trung tâm xét nghiệm Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm được xây dựng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FBI của Mỹ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình xét nghiệm bài bản cẩn thận.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta

Xét nghiệm NIPT tại Gentis, mẹ bầu có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu đã trải qua, review xét nghiệm NIPT tại đây có thời gian trả kết quả tương đối lâu.

5. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh, trong đó có Đồng Nai. Trung tâm hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cho các mẹ bầu tại tỉnh.

DNA Testings có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, được cấp phép hoạt động. Hóa chất sử dụng cho các xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic. Chi phí sàng lọc luôn được công khai, minh bạch trên địa chỉ trang web.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Nam

Đến với DNA Testings, mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác, trải nghiệm những dịch vụ xét nghiệm chất lượng, tận tình. Các thắc mắc liên quan đến chi phí, xét nghiệm NIPT khi nào, thực hiện ra sao… sẽ được chuyên viên giải đáp đáp nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây thường khá lâu, phải mất từ 7 đến 10 ngày.

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai thường được trả kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc, đây cũng là khoảng thời gian tiêu chuẩn mà các mẹ bầu tại các thành phố lớn nhận được kết quả.

Xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mẹ bầu lựa chọn và trung tâm thực hiện. Một số đơn vị xét nghiệm luôn chú trọng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, ứng dụng các công nghệ giải trình tự gen hiện đại, cho phép trả kết quả xét nghiệm NIPT chỉ trong 4 ngày làm việc, tính từ khi trung tâm nhận được mẫu.

Bên cạnh đó, tại một số cơ sở công lập, luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm cùng những hạn chế về máy móc, thiết bị và không làm việc vào hai ngày cuối tuần nên kết quả NIPT thường có chậm hơn. Thời gian nhận kết quả trung bình tại các đơn vị này kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai bao lâu có kết quả?
Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai thường được trả kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc

Hiện nay, 9 tuần làm xét nghiệm NIPT đã có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%. Mẹ bầu khi đã thực hiện NIPT sẽ không cần làm thêm Double test hay Triple test ở các giai đoạn tiếp theo của thai kỳ nữa.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, nhanh chóng ở Đồng Nai. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 9 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bất thường trong di truyền ở thai nhi. Bài viết sau...

Xét nghiệm NIPT Hà Tĩnh
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Hà Tĩnh Uy Tín, Nhanh Chóng

Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng tại Hà Tĩnh. Bài viết sau...

Xét nghiệm NIPT ở Tây Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Tây Ninh Dịch Vụ Tốt, Rẻ Nhất

Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai ngày càng phát triển mạnh ở khu vực miền Nam trong đó có Tây Ninh. Tuy nhiên,...

Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Thái Bình chính xác, dịch vụ tốt

Hiện nay, xét nghiệm NIPT đã được nhiều mẹ bầu biết đến và dịch vụ này đã xuất hiện phổ biến tại các cơ sở...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email