Độ chính xác của mẫu Kiểm tra ADN bằng tóc

Hãy cùng Genplus tìm hiểu vì sao Tóc có chân lại có thể đem lại kết luận chính xác cho dịch vụ Kiểm tra ADN huyết thống nhé !

Cấu trúc của sợi tóc

Cấu tạo của gốc tóc

Tóc được chia làm 2 phần riêng biệt : Phần gốc tóc và phần thân tóc.

  • Gốc tóc là phần sẽ nằm bên dưới da đầu
  • Phần thân tóc là những tế bào tóc đã già được đẩy ra ngoài trở thành tóc như chúng ta thấy.

Cấu trúc của Chân tóc 

Chân tóc hay còn gọi là Nang tóc, đây là phần nằm bên dưới da đầu dính chặt với da đầu hấp thụ dinh dưỡng để phát triển đẩy các tế bào tóc cũ ra ngoài là những sợi tóc như chúng ta thấy. Nang tóc là phần “sống” duy nhất trong cấu trúc sợi tóc nên khi nhổ tóc cả chân sẽ có cảm giác ” bứt ” khi tóc được nhổ hết chân.

Vì là phần chứa nhiều tế bào sống nên chân tóc là nguyên liệu chính dùng để phân tách xét nghiệm Kiểm tra ADN.

Cấu trúc của Thân tóc : 

Thân tóc là những tế bào được đẩy ra bên ngoài và sẽ ” chết ” dần. Thân tóc không có quá trình trao đổi chất với chủ thể, chính là những sợi tóc mà chúng ta thấy ở mỗi người nên việc cắt sợi tóc chúng ta không thấy cảm giác gì là vì vậy.

Mẫu Kiểm tra ADN bằng tóc thế nào ?

Việc lấy mẫu Kiểm tra ADN bằng tóc yêu cầu người xét nghiệm cung cấp tối thiểu 5-7 sợi tóc có chân ( Nang ) . Mẫu sau khi được nhổ khỏi đầu người lấy mẫu cần tránh không đụng tay vào chân tóc và nhanh chóng kẹp vào 1 tờ giấy trắng sạch, sau đó cho vào phong bì ghi thông tin của người cho mẫu.

Sau khi tiếp nhận mẫu, nhân viên thu mẫu của chúng tôi sẽ kiểm tra lại mẫu để tránh việc thu mẫu nhiều lần những mẫu không đủ yêu cầu.

Vậy độ chính xác của mẫu thử Tóc trong Xét nghiệm Kiểm tra ADN huyết thống cha con – mẹ con … là bao nhiêu ?

ADN ở mỗi người là những đoạn gen không thể thay đổi và riêng biệt. Việc tách chiết ADN gốc tự do trong gốc tóc dễ dàng và khi ra kết quả không thể thay đổi và nhầm lẫn được

=> Độ chính xác của mẫu Kiểm tra ADN bằng tóc là > 99,999999% . Kết quả được dựa trên bộ Kit của hãng Promega Mỹ sử dụng công nghệ 24locus trở lên.

Chi phí Kiểm tra ADN mẫu tóc là bao nhiêu?

Hiện nay GENPLUS đang chạy chương trình giảm 33% giá Kiểm tra ADN huyết thống cha con, mẹ con … Chỉ với 950.000đ/1 mẫu giải đáp mọi thắc mắc của bạn về huyết thống của người thân.

Ngoài ra GENPLUS còn hỗ trợ chi phí lấy mẫu tại nhà, hiện tại Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận GENPLUS cũng hỗ trợ khách hàng.

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XÉT NGHIỆM ADN TẠI GENPLUS

  • Do đặc thù của công nghệ phân tích ADN, hiện tại phần lớn các xét nghiệm ADN cha con đều được triển khai tại các đơn vị và trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ sinh học của cả Nhà nước và tư nhân.
  • Trung Tâm GENPLUS hợp tác với Viện ADN di truyền là đơn vị được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép, hoạt động trên các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN cha con và phân tích di truyền; Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác khoa học công nghệ với các tổ chức trong nước, các tổ chức nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của Viện.
  • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015.

  • Sử dụng các máy móc công nghệ tiên tiến hàng đâu như máy PCR 3PrimeX hãng Techne (Anh), hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer của Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ).Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức)…

Với hàng ngàn kết quả, hàng trăm bộ hồ sơ để bé được khai sinh tên Cha. Được các cơ sở pháp lý tin dùng dịch vụ. Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách với phương châm ” Dịch vụ tận tâm ” đem tới giá trị cho mọi gia đình và xã hội.

>> Xem thêm : Vì sao chọn GENPLUS để làm xét nghiệm ADN cha con Xét nghiệm ADN mẹ con

XÉT NGHIỆM ADN CHA CON TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Xét nghiệm ADN cha con uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Xem tại đây : Địa chỉ thu mẫu GENPLUS

Hotline : 0899.65.9999

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ chuyên gia của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 0899 65 9999  Genplus.vn  Địa chỉ 

GENPLUS – Dịch vụ tận tâm

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,