Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Bình Phước Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Phước đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, lựa chọn được đơn vị uy tín, đáng tin cậy không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm được đánh giá tốt nhất tại Bình Phước hiện nay.

Xét nghiệm ADN Bình Phước
Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Phước phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn

Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bình Phước

Một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chính xác sẽ giúp khách hàng nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng với độ tin cậy tuyệt đối. Sau đây là 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bình Phước được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất!

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ 1: Số 27 Võ Văn Tần, phường Tân Bình, huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Địa chỉ 2: Số 880 QL14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Địa chỉ 3: Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, luôn cố gắng phát triển với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất về xét nghiệm ADN cho mọi người dân Việt Nam. Genplus có hệ thống văn phòng hỗ trợ thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước.

Thế mạnh của trung tâm Genplus là các xét nghiệm ADN huyết thống với một số dịch vụ chính như:

 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu (bà cháu).
 • Xét nghiệm ADN anh em ruột.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý

Mỗi xét nghiệm tại đây đều được phân tích độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Bình Phước
Thế mạnh của trung tâm Genplus là các xét nghiệm ADN huyết thống

Trung tâm Genplus hội tụ đầy đủ các yếu tố của đơn vị uy tín hàng đầu để người dân Bình Phước ưu tiên lựa chọn như:

 • Bộ Kít xét nghiệm chuẩn quốc tế: Bộ Kit trung tâm sử dụng đều phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm lớn trên toàn thế giới, đến từ Mỹ, Đức như: PowerPlex Fussion System, Investigator X-12…
 • Phòng Lab hiện đại: Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc tối tân, nhập khẩu hoàn toàn từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Trong số đó có máy giải trình tự gen hiện đại Applied Biosystems của Mỹ, máy ly tâm lạnh hay máy PCR của Đức.
 • Cố vấn chuyên môn giỏi: Genplus hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền. Nổi bật trong đó có PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội và giữ chức vụ Phó tổng thư ký Hội Di truyền.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên của trung tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7. Giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, chính xác về chi phí, gói dịch vụ, xét nghiệm ADN bằng gì để mang lại kết quả chính xác cao nhất.
 • Nhận kết quả nhanh: Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, hiện có thể trả kết quả xét nghiệm chỉ trong 4h làm việc với một số dịch vụ hành chính.
 • Bảo mật tuyệt đối: Thông tin của khách hàng tại trung tâm được cam kết bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ ra ngoài. Genplus bảo hành kết quả trên kết quả cho khách hàng.
Trung tâm Genplus
Trung tâm Genplus hội tụ đầy đủ các yếu tố của đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tại tỉnh Bình Phước, Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Lựa chọn đơn vị này, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ xét nghiệm tốt nhất của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí xét nghiệm ADN chỉ ngang với các đơn vị công lập, giá rẻ, cạnh tranh, dịch vụ chỉ từ 2.000.000 đồng.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bình Phước

 • Địa chỉ: thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Khách hàng tại Bình Phước có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec tại thành phố Thuận An. Đơn vị này trực thuộc chuỗi hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group. Medlatec hiện đang rất có tiếng trong các xét nghiệm ADN Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng…

Phòng xét nghiệm Medlatec được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo tính chính xác cao nhất cho các xét nghiệm ADN tại đây.

Phòng xét nghiệm Medlatec
Phòng xét nghiệm Medlatec được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang

Thế mạnh của Medlatec là các dịch vụ xét nghiệm ADN nhận cha con, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN họ hàng… Hạn chế lớn nhất của đơn vị này là chi phí xét nghiệm tương đối cao, thường chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi loại hình dịch vụ tại đây.

3. Đại lý của trung tâm xét nghiệm Gentis tại Bình Phước

 • Địa chỉ: thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Gentis là đơn vị quen thuộc, tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng tại Bình Phước, Gentis còn có văn phòng thu mẫu đặt tại nhiều tỉnh thành lân cận khác, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn như: Xét nghiệm ADN Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình phước…

Trung tâm xét nghiệm Gentis có hai phòng xét nghiệm lớn đặt tại TPHCM và Hà Nội, diện tích quy hoạch lên tới 1200m2. Phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia hàng đầu, kết quả được kiểm định nghiêm ngặt.

Đại lý của trung tâm xét nghiệm Gentis tại Bình Phước
Gentis là đơn vị quen thuộc, tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam

Gentis hiện đang là đối tác lớn của hàng trăm bệnh viện tại Việt Nam. Bên cạnh các xét nghiệm ADN huyết thống, trung tâm hiện đang đẩy mạnh các xét nghiệm ADN bào thai. Các xét nghiệm tại trung tâm đều có đầy đủ năng lực pháp lý, giá trị trước pháp luật.

Xét nghiệm ADN tại Gentis giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Dịch vụ tại đây cùng được đánh giá chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại Gentis có thể trả kết quả sau 6 đến 12h làm việc. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất tại đây là thủ tục khá phức tạp khiến cho việc thu mẫu diễn ra lâu.

4. Văn phòng xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện cũng đang được nhiều khách hàng tại Bình Phước ưu tiên, lựa chọn. Đơn vị xét nghiệm này có nhiều văn phòng, điểm thu mẫu được đặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cho người dân.

Bên cạnh mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng, DNA testing còn nhận xét nghiệm ADN bằng tóc, móng tay, móng chân cùng các mẫu vật phẩm bí mật đặc biệt khác… Chi phí xét nghiệm tại trung tâm được công khai, minh bạch trên địa chỉ trang web, mỗi mẫu khác nhau sẽ có chi phí và thời gian nhận kết quả khác nhau.

Văn phòng xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings được nhiều khách hàng tại Bình Phước ưu tiên, lựa chọn

DNA Testings có phòng xét nghiệm đạt chuẩn, đã được cấp phép phân tích ADN tại Việt Nam. Trung tâm sử dụng các hóa chất đều đạt tiêu chuẩn Forensic. Cam kết mang lại kết quả đạt chính xác cao nhất và chính sách bảo hành kết quả rõ ràng, đền bù khi có sai sót do lỗi của trung tâm.

Cùng với các xét nghiệm ADN huyết thống, xác định mối quan hệ cha con, mẹ con, họ hàng, DNA Testings còn nổi tiếng trong các xét nghiệm ADN hài cốt tại Bình Phước. Thời gian nhận kết quả xét nghiệm tại đây thường lâu hơn so với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.

5. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genviet

 • Địa chỉ: Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genviet hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền lớn tại nước ta. Nhiệm vụ chính của trung tâm là triển khai các xét nghiệm, giám định gen, phân tích di truyền. Đơn vị này có cơ sở thu mẫu phủ rộng ở nhiều tỉnh thành cả nước.

Phòng xét nghiệm ADN của Genviet được đầu tư, thực hiện theo tiêu chuẩn FBI Hoa Kỳ, máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nhiều hãng lớn trên thế giới. Cán bộ, nhân viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang lại các dịch vụ xét nghiệm ADN có chất lượng tốt nhất.

Genviet luôn ưu tiên xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng và mẫu máu là hai mẫu sinh phẩm cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng và đạt độ chính xác cao nhất. Các xét nghiệm tại đây đều có đầy đủ pháp lý, giá trị trước pháp luật, được tòa án công nhận tại khắp các tỉnh thành cả nước.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Genviet
Phòng xét nghiệm ADN của Genviet được đầu tư, thực hiện theo tiêu chuẩn FBI Hoa Kỳ

Khách hàng tại Bình Phước có thể đến trực tiếp văn phòng thu mẫu của trung tâm Genviet tại Tân Uyên để tiến hành thu mẫu, hoặc có thể tự thu mẫu tại nhà và gửi đến địa chỉ văn phòng. Tuy nhiên, hãy liên hệ với trung tâm trước để được tư vấn, hướng dẫn cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà để đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả.

Lưu ý khi xét nghiệm ADN tại Bình Phước

Trước khi thực hiện xét nghiệm ADN tại Bình Phước, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để mọi việc thuận lợi:

 • Cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, phù hợp. Hiện tại ở Bình Phước có rất nhiều đơn vị xét nghiệm, bạn hãy tìm hiểu thông tin, nghiên cứu kỹ các yếu tố trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo nhận về kết quả xét nghiệm chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.
 • Khi đã lựa chọn được đơn vị phù hợp, hãy liên hệ trước đến trung tâm để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cùng những tư vấn cụ thể.
 • Nếu khách hàng đang có nhu cầu xét nghiệm ADN hành chính, mẫu xét nghiệm cần được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo minh bạch, rõ ràng, và kết quả xét nghiệm chính xác, có giá trị trước pháp luật.
 • Thời gian nhận kết quả sẽ chi phối trực tiếp đến chi phí xét nghiệm của khách hàng. Nếu bạn cần kết quả gấp, có thể lựa chọn gói xét nghiệm nhanh nhưng mức giá sẽ cao hơn khá nhiều. Nếu không vội, hãy lựa chọn gói xét nghiệm tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.
Lưu ý khi xét nghiệm ADN tại Bình Phước
Nếu bạn cần kết quả gấp, có thể lựa chọn gói xét nghiệm nhanh nhưng mức giá sẽ cao hơn khá nhiều

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Bình Phước. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn nghệ an
Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Nghệ An Uy Tín, Chính xác

Xét nghiệm ADN Nghệ An tại địa chỉ nào uy tín và chính xác là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn còn băn khoăn....

Xét nghiệm ADN Quảng Trị
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quảng Trị Uy Tín, Giá Rẻ

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Quảng Trị sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm với độ tin...

Xét nghiệm ADN Quảng Ngãi
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm xét nghiệm lớn trên...

xét nghiệm adn thủ đức
Top 3 địa chỉ xét nghiệp ADN tại quận Thủ Đức uy tín nhất

Xét nghiệm ADN Thủ Đức ở đâu có uy tín và chính xác nhất? Nếu bạn còn băn khoăn thì đừng lo, bài viết này...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email