Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bình Thuận hiện đại, chính xác

Xét nghiệm ADN tại Bình Thuận đang được ưu tiên phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị xét nghiệm uy tín lại không phải dễ dàng. Thấu hiểu tâm tư khách hàng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín nhất tại Bình Thuận hiện nay!

Xét nghiệm ADN Bình Thuận
Xét nghiệm ADN tại Bình Thuận đang được ưu tiên phát triển mạnh

Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN Bình Thuận hiện đại, chuyên nghiệp

Dưới đây là 5 địa chỉ xét nghiệm ADN được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Bình thuận hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

 • Địa chỉ 1: 105/8/12 Võ Văn Tần, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 2: Số 02 Tôn Thất Bách, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 3: Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 4: Trung tâm y tế thị trấn Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận.
 • Địa chỉ 5: Lương Trung, Lương Sơn, Bắc Bình, Bình Thuận.
 • Địa chỉ 6: Phú Tài. Phan Thiết. Bình Thuận.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Genplus là đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu không chỉ ở Bình Thuận mà còn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ với hệ thống văn phòng thu mẫu ở khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Trung tâm Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại. Đặc biệt, Genplus là một trong ít đơn vị tư nhân được cấp phép thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật tại tất cả tỉnh thành của Việt Nam.

Genplus có phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ các hãng lớn đến từ Mỹ, Đức. Sử dụng bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như: PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system, Investigator X-12… phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới.

đơn vị xét nghiệm ADN Bình Thuận hiện đại, chuyên nghiệp
Genplus là đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở Bình Thuận

Đặc biệt, kết quả phân tích của xét nghiệm ADN được đọc bằng phần mềm chuyên dụng nhất trên thế giới về phân tích GeneMapperIDX, cho kết quả xét nghiệm với độ chính xác đạt tới 99,99999%. Nổi bật nhất tại trung tâm là các dịch vụ:

 • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý…

Ưu điểm nổi bật tại Genplus là có thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng, Một số dịch vụ hành chính có thể trả kết quả chỉ sau 3 đến 4h làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Ưu điểm nổi bật tại Genplus là có thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng

Đến với Genplus, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí 24/7 với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của một đơn vị tư nhân đầu ngành. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm ADN tại trung tâm tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập, giá chỉ từ 2.000.000 đồng cho một lần thực hiện.

Tại tỉnh Bình Thuận, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ thu mẫu tại văn phòng hoặc nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần đặt lịch trước qua điện thoại, nhân viên sẽ có mặt tận nhà và mang tới những dịch vụ y tế hiện đại nhất.

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

 • Địa chỉ: phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm xét nghiệm ADN Quốc tế cũng là một địa chỉ uy tín tại Bình Thuận, bạn có thể cân nhắc, lựa chọn. Trung tâm là đối tác chính của Gentis, đi đầu trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, phục vụ cho các xét nghiệm ADN xác định huyết thống tại Việt Nam.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tự hào có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc tân tiến, quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn SOP, bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn cao, trình độ giỏi.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là một địa chỉ uy tín tại Bình Thuận

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế hiện nay đang hoạt động mạnh tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, là địa chỉ quen thuộc của khách hàng trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, xét nghiệm ADN Hà Nội, Đà Nẵng… Tại Bình Thuận, trung tâm có điểm thu  mẫu được đặt tại Phan Thiết, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm di truyền cơ bản cho nhân dân.

Chi phí xét nghiệm tại đây trung bình sẽ cao hơn từ vài trăm đến vào triệu cho mỗi dịch vụ xét nghiệm tại đây. Tuy nhiên, nếu kết quả sau cùng mới là điều khách hàng quan tâm nhất thì hãy an tâm lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhé!

3. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Tôn Thất Bách, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm xét nghiệm DNA testings đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền với hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn. Các mẫu xét nghiệm ADN tại đây đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic.

DNA Testings hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm huyết thống cơ bản, đáp ứng nhu cầu của người dân tại Bình Thuận. Xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng là hai mẫu sinh phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất tại trung tâm.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Các mẫu xét nghiệm ADN tại DNA Testings đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic

Các kết quả xét nghiệm tại DNA Testings đều được cam kết, bảo hành, bảo lưu, đền bù khi phát hiện sai sót do lỗi từ trung tâm. Chi phí xét nghiệm ADN tại đây được công khai, minh bạch trên website, cam kết không phát sinh thêm chi phí và báo giá chính xác theo từng nhu cầu xét nghiệm.

Không chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bình Thuận, DNA Testing còn có điểm thu mẫu ở các tỉnh thành lân cận, phục vụ nhân dân như: Xét nghiệm ADN Ninh Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa… Hạn chế duy nhất tại trung tâm là thời gian trả kết quả tương đối lâu.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Gentis

 • Địa chỉ: Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Khách hàng tại Bình Thuận có thể lựa chọn thực hiện xét nghiệm ADN tại điểm thu mẫu của Gentis, đây cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Gentis là một trong những đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Trung tâm Gentis có phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc tân tiến, nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm tại trung tâm đảm bảo bài bản, chuyên nghiệp, đối chiếu phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Gentis
Khách hàng Bình Thuận có thể lựa chọn xét nghiệm ADN tại điểm thu mẫu của Gentis

Các dịch vụ xét nghiệm chính tại Gentis hiện nay bao gồm: Xét nghiệm ADN xác định huyết thống cha con, mẹ con, xét nghiệm ADN ông cháu, xét nghiệm ADN thai nhi… Tuy dịch vụ được đánh giá tốt nhưng thủ tục xét nghiệm tại đây vẫn gặp phải một số phàn nàn của khách hàng vì khá phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu tương đối lâu.

5. Trung tâm xét nghiệm Medilab Sài Gòn

 • Địa chỉ: Tôn Thất Bách, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm xét nghiệm Medilab Sài Gòn hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp Y tế lớn tại nước ta. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm Y khoa chất lượng cao tại Việt nam hiện nay. Medilab Sài Gòn có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Phan Thiết.

Phòng xét nghiệm của Medilab Sài Gòn đạt tiêu chuẩn hiện đại, trang thiết bị, máy móc nâng cấp tân tiến, xét nghiệm bài bản. Cố vấn chuyên môn tại trung tâm đều là những chuyên gia giỏi, trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Trung tâm xét nghiệm Medilab Sài Gòn
Trung tâm xét nghiệm Medilab Sài Gòn là đơn vị tiên phong trong xét nghiệm Y khoa chất lượng cao

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại medilab Sài Gòn có kết quả chỉ sau một ngày làm việc. Xét nghiệm ADN tại đây bạn có thể nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất, những trải nghiệm dịch vụ tốt. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây thường cao hơn so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh.

Xét nghiệm ADN tại Bình Thuận sử dụng mẫu nào?

Xét nghiệm ADN bằng cách nào cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng tại tỉnh Bình Thuận khi tìm hiểu về các dịch vụ hiện đại này. Các trung tâm thường ưu tiên sử dụng một số mẫu sinh phẩm sau đây để giúp khách hàng đạt kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất:

 • Mẫu niêm mạc miệng.
 • Mẫu máu.
 • Mẫu móng tay, móng chân.
 • Mẫu tóc có chân.
 • Mẫu dịch ối.
 • Mẫu tinh dịch.
 • Mẫu xương, răng…

Ngoài ra còn có một số mẫu sinh phẩm bí mật khác cũng được ưu tiên sử dụng nhiều như: Xét nghiệm ADN bằng nước tiểu, bàn chải đánh răng, mẫu gạc tưa lưỡi…

Mỗi mẫu sinh phẩm khác nhau sẽ có thời gian nhận kết quả xét nghiệm cũng như chi phí khác nhau. Vì vậy, khách hàng trước khi tham gia xét nghiệm hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn mẫu sinh phẩm phù hợp nhất.

Xét nghiệm ADN tại Bình Thuận sử dụng mẫu nào?
Mỗi mẫu sinh phẩm khác nhau có thời gian nhận kết quả xét nghiệm và chi phí khác nhau

Để xét nghiệm diễn ra theo quy trình bài bản, đạt tính chính xác cao nhất, mẫu sinh phẩm nên được thu bởi nhân viên y tế. Nếu khách hàng không có thời gian đến trung tâm thu mẫu, nên cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác tại Bình Thuận. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng cân nhắc, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, giải đáp thêm nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Quảng Ngãi
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm xét nghiệm lớn trên...

Xét nghiệm ADN Lai Châu
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu ở Lai Châu uy tín, giá rẻ

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Lai Châu hiện nay. Thông...

xét nghiệm adn tại hưng yên
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hưng Yên chính xác 2024

Bạn muốn tìm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hưng Yên uy tín, chính xác và có giá trị pháp lý? Bài viết sau đây...

xét nghiệm ADN Medlatec
Xét nghiệm ADN ở bệnh viện Medlatec, review dịch vụ và chi phí

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín. Cùng xem những đánh giá...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email