Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Điện Biên Giá Rẻ, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu đã có mặt tại Điện Biên. Để giúp khách hàng dễ cân nhắc đơn vị tốt nhất, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất ở Điện Biên hiện nay.

Xét nghiệm gen Điện Biên
Các dịch vụ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu đã có mặt tại Điện Biên

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Điện Biên

Tổng hợp dưới đây dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước và thông qua tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn:

1. Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà trung tâm Genplus

Trung tâm Genplus là đơn vị được nhiều khách hàng tại Điện Biên ưu tiên, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm gen tại tỉnh. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, có hệ thống văn phòng thu mẫu ở khắp các tỉnh thành đất nước.

Genplus có đa dạng các loại hình xét nghiệm gen đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Điện Biên và nhiều tỉnh thành trên cả nước khác. Một số dịch vụ đang được đẩy mạnh phát triển tại trung tâm như:

 • Xét nghiệm gen xác định huyết thống.
 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm gen tài năng.
 • Xét nghiệm gen đông máu trước khi mang thai.
 • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân.
 • Xét nghiệm gen trước khi mang thai…
4 đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Điện Biên
Genplus có đa dạng các loại hình xét nghiệm gen đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đến với Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Trung tâm hội tụ đầy đủ ưu điểm của một đơn vị uy tín hàng đầu như:

 • Sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại: Phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Phục vụ chính cho các xét nghiệm gen có máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI nước Mỹ.
 • Xét nghiệm cẩn thận: Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập, sử dụng các bộ Kit chuẩn quốc tế, đến từ Mỹ, Đức. Kết quả đọc qua phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại hàng đầu trên thế giới, cho độ chính xác lên tới 99,9999%.
 • Chuyên gia đầu ngành: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành trong lĩnh vực y sinh di truyền đến từ trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính, đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại trường đại học y Hà Nội.
 • Thủ tục tối giản: Xét nghiệm tại đây chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu, thủ tục tối giản, rút gọn, tiện lợi cho khách hàng.
 • Trả kết quả nhanh: Xét nghiệm gen tại Genplus có thời gian trả kết quả nhanh chóng, một số dịch vụ có thể nhận kết quả chỉ trong 4 ngày làm việc.
 • Chi phí rẻ: Giá xét nghiệm tại đây luôn cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh. Giá xét nghiệm gen luôn được công khai, minh bạch trên trang web chính của trung tâm.
Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà trung tâm Genplus
Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành đến từ trong nước và quốc tế

Vậy xét nghiệm gen ở đâu trả kết quả nhanh chóng, chính xác? Trung tâm Genplus chính là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu ở Điện Biên để khách hàng cân nhắc, lựa chọn.

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên

 • Địa chỉ: Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên là tuyến viện hàng đầu tại tỉnh. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN xác định huyết thống cùng nhiều dịch vụ xét nghiệm gen bệnh, gen đột biến khác.

Chuyên khoa xét nghiệm tại bệnh viện được đầu tư, nâng cấp trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn phân tích, cơ sở vật chất khang trang. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên
Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên là tuyến viện hàng đầu tại tỉnh

Xét nghiệm gen tại bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên, khách hàng có thể an tâm nhận kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, vì đây là tuyến viện đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải, khách hàng sẽ mất khá nhiều thời gian mới có thể nhận được kết quả.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech

 • Địa chỉ: Thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Khách hàng tại Điện Biên có thể lựa chọn Genotech để tiến hành xét nghiệm gen, trung tâm này cũng là một đơn vị chuyên nghiệp, được đánh giá cao. Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam.

Trung tâm Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ cùng nhiều nước hiện địa trên thế giới. Máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tối tân, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao.

Ngoài Điện Biên, trung tâm Genotech cũng là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai… Trung tâm nhận thu mẫu tận nhà, miễn phí trong bán kính 10km tính từ điểm thu mẫu tại tỉnh.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech
Khách hàng tại Điện Biên có thể lựa chọn Genotech để tiến hành xét nghiệm gen

Trung tâm hiện đang đẩy mạnh phát triển các dịch vụ xét nghiệm đột biến gen như: Xét nghiệm gen ung thư, xét nghiệm đột biến gen globin… Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

4. Trung tâm xét nghiệm Gentis

Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Gentis cũng đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng tại Điện Biên. Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Trung tâm Gentis được trang bị hệ thống máy móc, phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình xét nghiệm được xây dựng đối chiếu cẩn thận. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

rung tâm xét nghiệm Gentis
Dịch vụ thu mẫu tận nhà của Gentis cũng đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng tại Điện Biên

Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm gen đột biến, gen bệnh, trung tâm hiện đang đẩy mạnh các xét nghiệm phát hiện gen tài năng, xét nghiệm gen xem bố mẹ di truyền cho con cái gì… Hạn chế duy nhất khi thực hiện xét nghiệm tại đây là chi phí khá cao.

Giải mã gen tại Điện Biên bao nhiêu tiền?

Giải mã gen tại Điện Biên hiện nay dao động từ 5.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng cho một lần thực hiện xét nghiệm. Khách hàng thường nhận được kết quả sau khoảng 5 đến 8 tuần làm việc.

Nói chung, giải mã gen bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, thời gian nhận kết quả cùng đơn vị thực hiện xét nghiệm. Nếu bạn không vội nhận kết quả, hãy lựa chọn gói xét nghiệm tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.

Giải mã gen tại Điện Biên bao nhiêu tiền?
Giải mã gen tại Điện Biên hiện nay dao động từ 5.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng

Với những tiến bộ vượt bậc của ngành y sinh di truyền, các xét nghiệm gen hiện nay được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Thông qua xét nghiệm có thể giúp khách hàng phát hiện được các gen đột biến, gen gây bệnh, tầm soát ung thư, sàng lọc trước sinh hay sàng lọc trước khi mang thai…

Các bất thường, rối loạn gen sẽ thông qua máy móc giải trình tự gen hiện đại giúp phát hiện ra với độ chính xác lên đến 99,9999%, tỷ lệ dương tính giả cực kỳ thấp.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho khách hàng 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Điện Biên. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Lạng Sơn Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm gen Lạng Sơn là dịch vụ ngày một phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Tuy...

xét nghiệm gen Tây Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tây Ninh Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen là dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh ở khu vực các tỉnh phía Nam, trong đó có Tây Ninh. Tuy...

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Phú Thọ Chất Lượng Nhất 2024

Xét nghiệm gen Phú Thọ hiện đang có nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng...

Xét nghiệm gen Lai Châu
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Lai Châu Uy Tín Và Rẻ Nhất

Địa chỉ xét nghiệm Gen uy tín, chuyên nghiệp tại Lai Châu giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cũng như có...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email