Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Lai Châu Uy Tín Và Rẻ Nhất

Địa chỉ xét nghiệm Gen uy tín, chuyên nghiệp tại Lai Châu giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cũng như có những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Sau đây là tổng hợp 4 đơn vị xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất tại Lai Châu.

Địa chỉ xét nghiệm Gen tại Lai Châu
Địa chỉ xét nghiệm Gen uy tín, chuyên nghiệp tại Lai Châu giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Lai Châu

Tổng hợp sau đây dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước và dựa trên tìm hiểu nhiều nguồn của chuyên trang:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Genplus với dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải vất vả đi lại, đang là lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ xét nghiệm gene tại Lai Châu.

Trung tâm Genplus thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp. Trung tâm hợp tác với các viện di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN nhằm xác định quan hệ huyết thống, Genplus hiện đang đẩy mạnh phát triển các xét nghiệm gen đột biến nhằm phát hiện gen bệnh. Một số dịch vụ chính tại trung tâm như:

 • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân
 • Xét nghiệm gen tài năng.
 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh…
Top 4 đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Lai Châu
Genplus với dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng

Các xét nghiệm gen tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Đối chiếu kết quả qua nhiều khâu, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, cho độ chính xác tới 99,9999%.

Máy móc xét nghiệm tại trung tâm đều được nhập khẩu từ nhiều hãng lớn, nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có:

 • Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer và 3130 Genetic Analyzer của hãng ABI nước Mỹ.
 • Máy ly tâm lạnh của hãng Hermle nước Đức.
 • Máy PCR của Eppendorf nước Đức.
 • Bộ Kit chuẩn quốc tế đến từ Đức, Mỹ như: PowerPlex Fusion System, PowerPlex Y23 system…

Xét nghiệm gen tại Genplus, khách hàng có thể an tâm nhận kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Bên cạnh đó là những dịch vụ chất lượng của một đơn vị tư nhân hàng đầu.

Genplus có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Đồng hành cùng trung tâm trong các tư vấn chuyên môn sâu có giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thị Trang.

Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được tối giản, rút gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Thời gian nhận kết quả nhanh, ghi nhận một số xét nghiệm tại đây có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Máy móc xét nghiệm tại trung tâm đều được nhập khẩu từ nhiều hãng lớn, nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức

Đặc biệt, chi phí xét nghiệm gen tại đây lại tiết kiệm, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập khác tại Lai Châu. Tùy các dịch vụ khách hàng lựa chọn, đơn giá xét nghiệm tại đây chỉ từ 1.500.000 đồng. Bảng giá luôn công khai, minh bạch trên trang web trung tâm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Lai Châu

 • Địa chỉ: Phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Bệnh viện đa khoa Lai Châu thuộc tuyến viện đầu tại tỉnh, chuyên chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ở tỉnh và các vùng lân cận. Bệnh viện hiện có chuyên khoa xét nghiệm riêng, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm gen cho nhân dân.

Khoa xét nghiệm tại đây đạt tiêu chuẩn, chất lượng để tiến hành các phân tích chuyên sâu. Máy móc được đầu tư, trang bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Lai Châu
Bệnh viện đa khoa Lai Châu thuộc tuyến viện đầu tại tỉnh

Bệnh viện đang đẩy mạnh các dịch vụ xét nghiệm gen phát hiện gen bệnh, xét nghiệm gen tiền hôn nhân, xét nghiệm gen nhằm sàng lọc trước sinh… Vì đay là bệnh viện tuyến đầu tại tỉnh nên hay bị quá tải, khách hàng xét nghiệm tại đây thường phải chờ thu mẫu khá lâu, thời gian nhận kết quả cũng lâu.

3. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Đường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Khách hàng tại Lai Châu có thể tiến hành xét nghiệm gen tại Genotech, đây cũng là đơn vị chuyên nghiệp tại tỉnh. Genotech cũng đang được lựa chọn nhiều ở các tỉnh lân cận Lai Châu như: Xét nghiệm gen Điện Biên, Yên Bái, Sơn La…

Genotech tự hào có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của nhiều nước tiến bộ trên thế giới, máy móc được nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm được đối chiếu bài bản, cẩn thận, đội ngũ chuyên gia giỏi.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Genotech
Khách hàng tại Lai Châu có thể tiến hành xét nghiệm gen tại Genotech

Cùng với các xét nghiệm phát hiện gen đột biến, Genotech còn đang mở rộng thêm các dịch vụ xét nghiệm gen tiền hôn nhân, xét nghiệm gen tài năng… Tuy thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả tương đối nhanh.

4. Hỗ trợ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Gentis

Gentis là đơn vị tiên phong trong các dịch vụ xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam. Đơn vị này vốn có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh… Doanh nghiệp y tế đầu ngành này hiện đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà tại tỉnh Lai Châu.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng. Các xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu.

Hỗ trợ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong các dịch vụ xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam

Gentis hiện đang chú trọng phát triển các dịch vụ xét nghiệm gen đột biến cùng các dịch vụ xét nghiệm gen giúp sàng lọc trước sinh cho thai phụ, xét nghiệm tiền hôn nhân… Tuy chi phí tại đây cao hơn từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chính xác cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

Quy trình xét nghiệm gen tại Lai Châu

Mỗi dịch vụ xét nghiệm gen khác nhau sẽ có những thủ tục khác nhau, quy trình đều diễn ra theo một số bước bài bản như sau:

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ, đăng kỹ xét nghiệm gen. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Đăng ký đơn theo mẫu có sẵn của đơn vị thực hiện.
 • Bước 2: Thu mẫu. Tùy dịch vụ xét nghiệm khác nhau sẽ sử dụng những mẫu sinh phẩm khác nhau và cách thức bài bản khác nhau. Một số dịch vụ bạn có thể tự thu mẫu tại nhà, trong khi đó, một số xét nghiệm khác cần được thu mẫu bởi nhân viên y tế.
 • Bước 3: Phân tích, giải mã gen. Mẫu xét nghiệm sau khi được thu sẽ gửi về phòng xét nghiệm chính, tiến hành phân tích, giải trình tự gen.
 • Bước 4: Kết quả giải mã gen được diễn giải. Căn cứ vào kết quả phân tích các chuyên gai sẽ tiến hành diễn giải bằng báo cáo. Kết quả giải mã gen nhận được chính là nguồn tài liệu quý giúp các chuyên gia có những lời khuyên hữu ích tới sức khỏe của người thực hiện.
 • Bước 5: Trả kết quả, tư vấn khách hàng. Tùy các dịch vụ xét nghiệm, khách hàng có thể nhận kết quả sớm nhất sau 4h làm việc. Chuyên gia sẽ hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề sức khỏe liên quan.
Quy trình xét nghiệm gen tại Lai Châu
Mỗi dịch vụ xét nghiệm gen khác nhau sẽ có những thủ tục khác nhau

Căn cứ vào kết quả nhận được, khách hàng sẽ có những định hướng đúng đắn về tình trạng sức khỏe của bản thân, nhớ đó có định hướng đúng đắn hơn trong tương lai. Ngoài Lai Châu, quy trình xét nghiệm trên còn được áp dụng tại nhiều tỉnh thành khác như: Xét nghiệm gen Bắc Kạn, Hà Giang, Cao Bằng…

Các ứng dụng công nghệ hiện đại đang trở nên phổ biến ở Việt Nam khiến cho chi phí giải mã gen ngày càng rẻ, phù hợp với túi tiền của nhân dân.

>>> Tham khảo thêm: Giải Mã Gen Là Gì? Bao Nhiêu Tiền? Quy trình thực hiện

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Lai Châu. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cân nhắc được đơn vị phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen bắc ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bắc Ninh Chính Xác Nhất 2024

Xét nghiệm gen ở Bắc Ninh đang nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu này, ngày càng nhiều...

xét nghiệm gen Bình Dương
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bình Dương Chính Xác, Uy Tín

Dịch vụ xét nghiệm gen Bình Dương đang ngày càng phát triển mạnh với hệ thống các trung tâm xét nghiệm nổi tiếng hàng đầu...

Xét nghiệm gen Cà Mau
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Cà Mau Uy Tín Hiện Nay

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín ở Cà Mau giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác, trải nghiệm tốt về dịch...

xét nghiệm gen cao bằng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Cao Bằng Uy Tín Nhất 2024

Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín để xét nghiệm gen Cao Bằng thì đừng quá lo lắng. Dưới đây là top...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email