Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Lào Cai Chính Xác Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Lào Cai hãy tham khảo ngay bài viết sau đây! Dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước và nghiên cứu thông tin, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất ở Lào Cai, tham khảo ngay nhé!

Xét nghiệm ADN Lào Cai
bài viết sau đây giới thiệu 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất Lào Cai

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín tại Lào Cai

Một địa chỉ xét nghiệm uy tín giúp bạn nhận được kết quả xét nghiệm đảm bảo chính xác cao nhất, thời gian nhanh chóng cùng dịch vụ tốt. Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Lào Cai đáp ứng được các nhu cầu này:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, đứng đầu trong danh sách những trung tâm uy tín tại Lào Cai hiện nay. Genplus là tên tuổi quen thuộc trong nền công nghệ sinh học nước nhà, có hệ thống thu mẫu tại khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Trung tâm Genplus hiện đang triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống với đủ các gói xét nghiệm từ cơ bản đến phức tạp. Genplus là một trong số ít cơ sở có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định theo yêu cầu của tòa án ở khắp tỉnh thành cả nước.

Một số dịch vụ chính đang phát triển mạnh tại trung tâm hiện nay như:

địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín tại Lào Cai
Trung tâm Genplus đứng đầu danh sách những trung tâm uy tín tại Lào Cai hiện nay

Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng LAB hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu chuẩn quốc tế. Bộ Kit test tại trung tâm được dùng phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm lớn trên thế giới.

Phòng xét nghiệm Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn SOP, kết quả được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng nhất trên thế giới về phân tích, giám định gen di truyền. Vì vậy, thực hiện xét nghiệm ADN tại đây quý khách sẽ nhận được:

  • Kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất, độ tin tưởng tuyệt đối.
  • Thủ tục nhanh gọn, thời gian thu mẫu chỉ trong 5 đến 10 phút, hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn quốc.
  • Thời gian trả kết quả nhanh chóng, một số xét nghiệm hành chính có thể trả kết quả chỉ trong 4h làm việc.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp thắc mắc rõ ràng, nhanh chóng.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo hành kết quả trên kết quả.
  • Chi phí xét nghiệm cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm ADN tại Genplus khách hàng sẽ nhận được kết quả với độ chính xác cao nhất

Tại Lào Cai, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Trước kia, khách hàng có nhu cầu xét nghiệm thường phải đi lại rất xa, xuống tận thủ đô, xét nghiệm ADN Hà Nội. Hiện nay, chỉ cần đặt lịch qua điện thoại, nhân viên sẽ có mặt tận nhà hỗ trợ thu mẫu, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

2. Phòng khám Medlatec Lào Cai

  • Địa chỉ: phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group hiện đã có mặt tại Lào Cai, đáp ứng các nhu cầu xét nghiệm cơ bản của người dân ở tỉnh và các vùng lân cận. Medlatec Lào Cai được thừa hưởng chuỗi dịch vụ y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại.

Medlatec có phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, quy trình xét nghiệm bài bản, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, chuyên viên hàng đầu, trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Phòng khám Medlatec Lào Cai
Hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group hiện đã có mặt tại Lào Cai

Mặc dù chi phí xét nghiệm tại Medlatec tương đối cao sơ với các đơn vị khác, tuy nhiên thực hiện xét nghiệm tại đây giúp khách hàng yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó là những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Medlatec là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn không chỉ ở Lào Cai mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước về dịch vụ xét nghiệm di truyền như: Xét nghiệm ADN Lạng Sơn, Hòa Bình, Tuyên Quang…

3. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Gentis Lào Cai

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín tại Lào Cai, khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn. Đơn vị này được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền của nước nhà.

Trung tâm xét nghiệm Gentis được ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt, đối chiếu, kiểm chứng kết quả qua nhiều khâu phức tạp.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín tại Lào Cai

Mặc dù thủ tục xét nghiệm phức tạp cùng thời gian chờ đợi thu mẫu ở Gentis tương đối lâu nhưng xét nghiệm ADN tại đây bạn có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được có độ chính xác cao nhất, thời gian trả kết quả tương đối nhanh.

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech

  • Địa chỉ: Phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Công ty cổ phần Gen ứng dụng Việt Nam hiện đã có điểm thu mẫu xét nghiệm ADN đặt tại thành phố Lào Cai, đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dân tại đây. Các xét nghiệm ADN huyết thống tại đây đều có pháp lý minh bạch, có giá trị trước pháp luật.

Genotech tự hào có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ cùng nhiều nước tiên tiến trên thế giới, trang thiết bị được nhập khẩu hiện đại, Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech
Genotech đã có điểm thu mẫu xét nghiệm ADN đặt tại thành phố Lào Cai

Giá xét nghiệm tại trung tâm được công khai minh bạch trên tảng web. Kết quả xét nghiệm tại đây có thể tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại Genotech thường lâu hơn các đơn vị khác từ 2 đến 3 ngày, khách hàng muốn nhận kết quả nhanh sẽ không phù hợp khi thực hiện tại đây.

Xét nghiệm ADN tại Lào Cai bao lâu có kết quả?

Kết quả xét nghiệm ADN tại Lào Cai thường được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Các mẫu được thu trên địa bàn tỉnh đều cần có thời gian vận chuyển về các phòng xét nghiệm chính của trung tâm thường đặt tại thủ đô để tiến hành phân tích. Ghi nhận thời gian trả kết quả nhanh nhất cho một số dịch vụ hành chính tại Lào Cai là sau một ngày làm việc.

Xét nghiệm ADN tại Lào Cai bao lâu có kết quả?
Kết quả xét nghiệm ADN tại Lào Cai thường được trả sau 2 đến 5 ngày làm việc

Một số yếu tố có thể chi phối đến thời gian nhận kết quả xét nghiệm của khách hàng như: Số lượng mẫu xét nghiệm, mối quan hệ huyết thống giữa những người thực hiện, loại mẫu xét nghiệm, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, mục đích xét nghiệm… Mỗi trung tâm sẽ có thời gian trả kết quả quy định khác nhau.

Nếu khách hàng muốn nhận kết quả xét nghiệm nhanh nên trực tiếp đến trung tâm để thực hiện thu mẫu và lựa chọn các gói dịch vụ xét nghiệm nhanh. Tuy nhiên sẽ mất thêm một khoản phí tùy từng trung tâm quy định.

Tóm lại, bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Lào Cai có dịch vụ tốt, uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, chúc bạn sớm tìm được địa chỉ xét nghiệm ADN phù hợp. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Củ Chi
Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi hiện đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của các đơn vị uy...

xét nghiệm adn tại hải phòng
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hải Phòng Uy Tín, Chính Xác 2024

Nếu bạn cần tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hải Phòng thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết...

Xét nghiệm ADN Bến Tre
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Bến Tre dịch vụ tốt, chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả chính xác trong thời gian sớm và...

Xét nghiệm ADN Phú Yên
Top 4 dịa chỉ xét nghiệm ADN ở Phú Yên giá rẻ, nhanh chóng nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN đang rất phát triển ở Phú Yên và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Để giúp bạn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email